“Hướng dẫn chơi Lion trong Dota 2: Cách thức chiến đấu và ghi điểm hiệu quả”

Hướng dẫn Dota 2 Lion: Thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả những gì liên quan đến anh hùng Lion trong Dota 2. Lion được biết đến như một trong những người hỗ trợ hàng đầu trong game. Bài viết cung cấp cho người chơi các thông tin về khả năng, tài năng và vật phẩm hỗ trợ Lion. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm hiểu về ưu và nhược điểm cũng như các bộ đếm mà Lion gặp phải. Một số mẹo chơi cũng được chia sẻ để giúp bạn chơi tốt hơn với anh hùng này. Tóm lại, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Lion và sẽ là một nguồn tài liệu hữu ích cho những ai yêu thích Dota 2.

Hướng dẫn Lion of Dota 2 này sẽ tiết lộ lý do tại sao anh ta là một trong những người hỗ trợ thống trị nhất trong hầu hết mọi meta.

Khi nói đến hỗ trợ trong Dota 2, một số anh hùng phổ biến hơn những anh hùng khác. Cho dù bạn thích lời thoại của Dota 2 Lion hay ngoại hình tổng thể của anh hùng, không thể phủ nhận rằng anh ấy là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Lion là một anh hùng Tình báo tầm xa, người hầu như luôn hỗ trợ đội. Trước khi đi sâu vào hướng dẫn Dota 2 Lion này và mọi thứ bạn cần biết về anh ấy, chúng ta cần xem lại các số liệu thống kê chính. Lion bắt đầu với 290 tốc độ di chuyển và 2,5 giáp. Điều thú vị là anh hùng có phạm vi tấn công 600 và gây sát thương từ 49 đến 55.

Khả năng

Trước khi xem xét các bản dựng Dota 2 Lion tốt nhất, chúng ta cần xem lại khả năng của anh hùng.

 • Earth Spike – Đòn tấn công AoE này gây sát thương 300 điểm và có thể làm choáng nhiều đơn vị trong 2,2 giây.
 • Hex – Khả năng này biến kẻ thù thành quái thú trong 3,2 giây, trong thời gian đó kẻ thù không thể sử dụng bất kỳ khả năng nào.
 • Mana Drain – Đây là khả năng rút cạn 120 mana mỗi giây và làm chậm 35% tốc độ di chuyển của kẻ thù.
 • Finger of Death – Sử dụng ngón tay xanh của Dota 2 Lion gây sát thương 850 và cho

khả năng thêm 40 sát thương mỗi lần tiêu diệt. Nó có thời gian hồi chiêu thấp và phạm vi là 325.

Khi anh hùng nhận được Aghanim’s Shard, nó cho phép tiêu hao năng lượng ảnh hưởng đến tối đa 2 kẻ thù khác và Lion nhận được 80% kháng phép. Ngoài ra, khả năng tăng thêm 400 phạm vi nghỉ ngơi.

Còn với Aghanim’s Wand, vật phẩm này giúp tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu.

Tài năng

Sau các kỹ năng, hướng dẫn Lion Dota 2 cũng sẽ chia sẻ một số chi tiết về các kỹ năng.

 • Cấp 10 – +65 sát thương Earth Spike hoặc +10% Mana Slow Drain
 • Cấp 15 – +70 máu tối đa cho mỗi lần hạ gục bằng ngón tay hoặc rút mana hồi phục cho đồng minh
 • Cấp 20 – -3 giây Thời gian hồi chiêu Hex hoặc +20 Sát thương ngón tay tử thần mỗi lần tiêu diệt
 • Cấp 25 – +250 AoE Hexo r Mana Drain Gây sát thương
THÊM TỪ ESTNN
Nigma Galaxy và Quest Esports chấp nhận lời mời tham dự Vòng loại khép kín Riyadh Masters MENA

Hướng dẫn Dota 2 Lion – Mẹo

Sư tử sẽ sử dụng Finger of Death lên kẻ thù

Sau khi xem xét các kỹ năng và tài năng của Dota 2 Lion, đã đến lúc chia sẻ một số mẹo về anh hùng. Như đã đề cập, anh ta là một người hỗ trợ và thường ở hạng 5. Do đó, công việc của anh hùng là bảo vệ người vận chuyển của mình và cố gắng giết được càng nhiều mạng càng tốt trong giai đoạn đổ bộ.

Nói về quỷ, Sư tử không mạnh lắm trong giai đoạn đi đường. Trên thực tế, anh ta là một trong những người hỗ trợ đi đường yếu nhất vì anh ta rất mong manh. Tuy nhiên, khả năng tấn công của Lion và 2 CC khiến anh ta trở thành lựa chọn tốt nhất để tiêu diệt mục tiêu, đặc biệt là với những anh hùng như Juggernaut.

Bên cạnh những công cụ hỗ trợ thông thường, người chơi Lion cần học cách sử dụng CC của họ một cách hợp lý. Nhiều người chồng lên chúng, có nghĩa là chúng làm choáng mục tiêu và khiến anh ta lo lắng trước khi thời gian làm choáng kết thúc. Đây là một sai lầm rất lớn và có thể dẫn đến tử vong nên bạn cần chuẩn bị tâm lý.

Một điều khác cần nhớ là bạn nên cố gắng giết mục tiêu của mình bằng Finger of Death vì điều này sẽ cho phép bạn gây nhiều sát thương hơn. Một số người sử dụng nó sớm hơn, nhưng điều này không cho phép họ đo lường nó.

Lion cực mạnh về cuối game vì có 2 kỹ năng vô hiệu hóa mục tiêu. Do đó, tất cả người chơi Dota 2 Lion Immortal đều có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong trò chơi. ]

Dota 2 Lion – Ưu và nhược điểm

Ngoài việc cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật, Hướng dẫn về Dota 2 Lions này cũng sẽ cung cấp cho bạn những ưu và nhược điểm mà bạn cần biết.

Lợi thế:

 • Sư Tử có 2 khuyết điểm
 • Anh ta có thể tiêu diệt những mục tiêu trơn trượt một cách nhanh chóng
 • Anh hùng rất khó chịu vì Mana Drain của anh ta
 • Anh ấy là một người bạn đồng hành tuyệt vời để mang lại sự năng nổ

Nhược điểm:

 • người đi đường yếu
 • Không làm được gì nhiều với các mục tiêu có Black King Bar

Món khai vị

Khi nói đến các vật phẩm trong Dota 2 Lion, các anh hùng cần bắt đầu với HP regen. Một số người chơi cũng thích lấy Wind of Lance vì nó cho phép anh ta nhanh hơn và truy đuổi/trốn thoát hiệu quả hơn. Tất nhiên, bạn cũng nên lấy Watcher Wards và Sentry khi cần.

THÊM TỪ ESTNN
Dota 2 Patch 7.33d – Người chiến thắng lớn nhất

Đầu trò chơi

Các item đầu game của Lion thường bao gồm Boost of Speed ​​và Magic Stick/Wand.

Trò chơi tầm trung

Trò chơi ở giữa đối với Sư Tử có thể rất thú vị, nhưng chỉ khi đội của anh ấy giành chiến thắng. Anh ta có thể sử dụng Tranquil Boots, Blink Dagger, Force Staff, Glimmer Cape, v.v.

trò chơi muộn

Các vật phẩm cuối game của Lion thường là Aghanim’s Wand, Aether Lens, Dagon, Eul, v.v. Tất nhiên, anh ấy có thể có nhiều hơn, nhưng tất cả phụ thuộc vào KDA của anh ấy và liệu đội của anh ấy có thắng hay không.

Bộ đếm sư tử Dota 2

Bây giờ bạn đã biết các vật phẩm hỗ trợ Lion trong Dota 2 mà bạn cần có, đã đến lúc chia sẻ thêm chi tiết về bộ đếm anh hùng.

 • Lifestealer- Đây chắc chắn là một trong những anh hùng tồi tệ nhất khi chơi Lion Dota 2. Cơn thịnh nộ của anh ta không cho phép bạn làm choáng / hex hoặc làm bất cứ điều gì và anh ta có thể dễ dàng giết bạn trong vài giây.
 • Puck – Mặc dù mỏng manh nhưng Puck có thể gây ra rất nhiều sát thương, và anh ta im lặng. Kết quả là anh ta có thể dễ dàng hạ gục Lion chỉ bằng một combo.
 • Abaddon – Khiên của Abaddon có thể loại bỏ hang sư tử. Hơn nữa, sức mạnh của anh hùng có nghĩa là anh ta không thể chết trước Ngón tay Tử thần.
 • Rubick – Rubick là một trong những bộ đếm mà bạn có thể nghe thấy trong các trích dẫn của Dota 2 Lion. Anh ta có thể nhấc nó lên, gây sát thương, đánh cắp khả năng của mình và có khả năng kháng phép.
 • Slark – Cuối cùng, Slark là một trong những anh hùng tốt nhất chống lại Lion vì anh ta có thể loại bỏ các hiệu ứng CC và giết anh ta nhanh hơn Lifestealer. Rốt cuộc, anh ta là một trong những anh hùng nhanh nhẹn nhất trong trò chơi.

Suy nghĩ cuối cùng

Ý tưởng của Hướng dẫn Dota 2 Lions này là giúp tìm hiểu một hoặc hai điều về các anh hùng. Hãy nhớ rằng có thể có những thay đổi đối với một số bộ dụng cụ của anh ấy trong tương lai, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện những thay đổi cần thiết.

Với khả năng vô hiệu hóa mục tiêu mạnh mẽ, Lion là một trong những người hỗ trợ thống trị nhất trong Dota 2. Tuy nhiên, anh ta yếu đi trong giai đoạn đi đường và không hiệu quả đối với những mục tiêu có Black King Bar. Bạn nên tập trung vào việc bảo vệ người vận chuyển của mình và tiêu diệt càng nhiều mạng càng tốt trong giai đoạn đổ bộ. Về vật phẩm, Lion cần bắt đầu với HP regen và Boost of Speed, và sử dụng các vật phẩm như Blink Dagger, Glimmer Cape và Aghanim’s Wand trong giai đoạn cuối game. Tuy nhiên, để trở thành một Lion thực sự đáng sợ, bạn cần biết cách sử dụng khả năng của mình một cách hợp lý và không chồng chúng lên nhau. Bộ đếm anh hùng của Lion bao gồm Lifestealer, Puck, Abaddon, Rubick và Slark. Với hướng dẫn này, bạn sẽ có được sự hiểu biết và kỹ năng cần thiết để trở thành một Lion mạnh mẽ trong Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *