Hướng dẫn chơi Mirana trong Dota 2: Cách chơi và những điểm cần chú ý

Mirana is one of the most skilled heroes in Dota 2, and this guide will show you why. Known for her versatility, Mirana has always been a popular choice in the game. Although not particularly strong in professional play, she plays a crucial role in pubs, which is why this Dota 2 Mirana guide will provide you with more information about her. Mirana is a long-range Universal hero with 2 shields and a movement speed of 290. She starts the game with a damage range of 41-45 and an attack range of 630. Now that you know some starting stats, let’s go over some other important things to remember.

Starstorm Ability – This ability has a radius of 625 and deals 300 damage. Additionally, a random target within that range will be hit by a second star, dealing 75% damage.

Sacred Arrow – Casting this skill can stun a target for up to 5 seconds and deal up to 330 damage. This ability requires a lot of precision and has a range of 3000.

Leap – When used, Mirana leaps forward in the direction she is facing. The leap grants her 32% movement speed and 100 attack speed.

Moonlight Shadow – When activated, all allied heroes become invisible for 18 seconds and gain 15 seconds of movement speed. If you decide to take the Dota 2 Mirana Shard, Leap will deal damage and slow enemies in its path. Additionally, the ability allows you to choose the leap direction and grants an extra charge.

With Aghanim’s Scepter, it allows Holy Arrow to shoot Startornm at moving enemies.

Before choosing a support build for Mirana or anything else, here is some more information about her talents.

Level 10 – +125 Leap Distance or -2 seconds Arrow Cooldown

Level 15 – +80 Attack Speed Leap or Moonlight Shadow Evasion +20%

Level 20 – +35 Damage or -20 seconds Moonlight Shadow Cooldown

Level 25 – +200 Starstorm Damage or +2 Sacred Arrow Multishot

Before deciding on the Dota 2 Mirana build

Hướng dẫn Dota 2 Mirana này sẽ cho bạn thấy lý do tại sao anh hùng Dota 2 này là một trong những người giỏi nhất trong trò chơi.

Mirana là một trong những anh hùng thường xanh về mức độ nổi tiếng. Anh ấy đã tồn tại mãi mãi và luôn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong trò chơi. Mặc dù không mạnh lắm trong trò chơi chuyên nghiệp, nhưng anh hùng có một vai trò quan trọng trong quán rượu, đó là lý do tại sao hướng dẫn Dota 2 Mirana này sẽ chia sẻ thêm thông tin về nó.

Mirana là một anh hùng Universal tầm xa có 2 khiên và 290 tốc độ di chuyển. Các anh hùng bắt đầu trò chơi với sát thương khoảng 41-45 và có phạm vi tấn công 630. Bây giờ bạn đã biết một số thông tin về số liệu thống kê bắt đầu, hãy xem qua một số điều khác cần ghi nhớ.

Khả năng

 • Starstorm – Khả năng này có bán kính 625 và gây sát thương 300. Ngoài ra, một mục tiêu ngẫu nhiên trong phạm vi đó sẽ bị trúng ngôi sao thứ 2 gây 75% sát thương.
 • Mũi tên linh thiêng – Phát bắn kỹ năng này có thể làm choáng mục tiêu trong tối đa 5 giây và gây sát thương lên tới 330 điểm. Khả năng này đòi hỏi rất nhiều độ chính xác và nó có phạm vi 3000.
 • Nhảy – Khi được sử dụng, Mirana nhảy về phía trước theo hướng cô ấy đang đối mặt. Cú nhảy mang lại cho anh ta 32% tốc độ di chuyển và 100 tốc độ tấn công.
 • Moonlight Shadow – Khi được sử dụng, tất cả các anh hùng đồng minh trở nên tàng hình trong 18 giây và tăng 15 giây tốc độ di chuyển.

Nếu bạn quyết định lấy Dota 2 Mirana Shard, Leap sẽ gây sát thương và làm chậm kẻ thù trên đường đi của nó. Ngoài ra, khả năng cho phép bạn chọn hướng nhảy và nó cấp thêm một lần sạc. Đối với Aghanim’s Wand, nó cho phép Holy Arrow bắn Startornm vào kẻ thù trên đường di chuyển.

Tài năng

Trước khi chọn bản dựng hỗ trợ Dota 2 của Mirana hoặc thứ gì khác, đây là thông tin thêm về tài năng.

Cấp 10 – +125 Khoảng cách nhảy hoặc -2 giây Thời gian hồi chiêu Mũi tên thần thánh

Cấp 15 – +80 Tốc độ tấn công Nhảy hoặc Moonlight Shadow cho Né tránh +20%.

Cấp 20 + 35 sát thương hoặc – 20 giây hồi chiêu Moonlight Shadow

Cấp 25 – +200 sát thương Starstorm hoặc +2 Mũi tên thần thánh nhiều phát

Hướng dẫn Dota 2 Mirana – Mẹo

Trước khi quyết định xây dựng Mirana Dota 2 mà bạn muốn theo dõi, điều quan trọng là phải biết một số điều quan trọng về anh hùng này. Đầu tiên, Mirana có thể là người đi đường giữa hoặc hỗ trợ, tùy thuộc vào meta. Nếu anh ta là một người hỗ trợ, anh ta thường sẽ đi lang thang khắp bản đồ và cố gắng hạ gục bằng Mũi tên của mình. Hơn nữa, anh ta có thể sử dụng khả năng này để hoạt động trong Trại trung lập, giúp anh ta có lợi thế hơn các hỗ trợ khác.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước Shopify Rebellion vs Team Liquid: Bali Major 2023

Nếu tướng đi đường giữa, việc của anh ta là tăng tối đa Q và cố gắng farm nhanh nhất có thể. Anh ta có thể làm việc tốt với hầu hết mọi người vì phạm vi của anh ta. Tuy nhiên, có một số trận đấu không thuận lợi mà chúng tôi sẽ thảo luận thêm trong hướng dẫn này, chẳng hạn như trận đấu với Queen of Pain.

Mirana là một hero khó bị tiêu diệt nhờ khả năng Nhảy của cô ấy, nghĩa là cô ấy có thể là một lựa chọn chắc chắn trong các lượt cấm mà đội địch có rất nhiều ganker. Cô ấy khá dễ chơi, nhưng điều khác biệt giữa những người chơi Mirana giỏi với những người chơi dở là cách sử dụng Mũi tên thiêng. Việc hạ được một mũi tên tốt có thể tạo ra sự khác biệt lớn ở mọi cấp độ của trò chơi, nhưng điều này nói dễ hơn làm.

Mirana là một trong những hero có thể đi từ support lên core khá dễ dàng. Khả năng của anh ấy cho phép anh ấy farm nhanh hơn, đó là một trong những lý do tại sao anh ấy là lựa chọn hàng đầu trong PUB

Hướng dẫn Mirana Dota 2 – Ưu và nhược điểm

Mirana làm choáng kẻ thù bằng Mũi tên thiêng

Phản hồi Dota 2 của Mirana luôn thú vị và anh hùng có nhiều vật phẩm thú vị. Tuy nhiên, có nhiều thứ khác khiến anh ta trở thành một trong những anh hùng được yêu thích nhất trong trò chơi.

Lợi thế:

 • Một người đi đường tốt
 • Cung cấp tàng hình cho đội của mình
 • Giỏi trốn thoát
 • Có vũ khí hạt nhân và một trong những cú sốc dài nhất trong trò chơi
 • Mirana có thể phù hợp với nhiều vai trò
 • Farm khá nhanh

Nhược điểm:

 • Mirana không phải là tốt nhất trong bất kỳ vai trò nào
 • Nhận được một bất ngờ tốt là nói dễ hơn làm
 • Anh hùng có chỉ số bắt đầu xấu
 • Yêu cầu mana để có hiệu quả

Hướng dẫn Mirana Dota 2 – Vật phẩm

Cho dù bạn đang sử dụng bản dựng Dota 2 của Mirana cho phép bạn gây sát thương phép thuật hay thứ gì khác, bạn cần biết những vật phẩm nào cần lấy. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về nó.

THÊM TỪ ESTNN
Thông tin chi tiết và dự đoán về Team Spirit vs Team Aster: Bali Major 2023

mục bắt đầu

Bất kể nhân vật Dota 2 của Mirana là hỗ trợ hay gánh, anh hùng đều cần Tango, một số chỉ số và hồi năng lượng. Tất nhiên, anh ta cần có Watcher’s Ward nếu anh ta là một hỗ trợ.

Đầu trò chơi

Người chơi Core Mirana thường nhận được Giày tăng tốc và/hoặc Chai, tiếp theo là Đũa thần. Tuy nhiên, hãy xem wiki Mirana Dota 2 có thể cho bạn thấy rằng một số người chơi thích sử dụng nhiều chỉ số hơn.

Trò chơi tầm trung

Vào giữa game, những người chơi cốt lõi của Mirana phải quyết định xem họ muốn tập trung vào sát thương vật lý hay phép thuật. Lựa chọn đầu tiên sẽ bao gồm các vật phẩm như Diffusal Blade và Maelstorm, tiếp theo là PT. Những người chọn biến thể thứ hai thường sử dụng Aghanim’s Wand. Hỗ trợ thường có Glimmer Cape.

thuật sĩ quá cố

Người chơi hỗ trợ Mirana Dota 2 sẽ cố gắng lấy những thứ như Eul’s hoặc Scythe of Vyse. Tuy nhiên, những người chơi chọn sát thương vật lý được xây dựng của Mirana sẽ sử dụng Butterfly, Mjollnir, Black King Bar, Monkey King Bar, Butterfly, Eye of Skadi, v.v. Những người có bản dựng Sát thương Phép thuật có thể nhận được Octarine Core, Ethereal Blade, Dagon, v.v.

Hướng dẫn Mirana Dota 2 – Bộ đếm

Mặc dù hero này khá khó giết, nhưng có nhiều hơn một cách khắc chế Mirana Dota 2 mà bạn nên biết:

 • Bloodseeker – BS chống lại mọi anh hùng dựa vào sự cơ động, vì vậy Mirana là một trong số đó.
 • Lina – Lượng sát thương đáng kinh ngạc của Lina đang tàn phá Mirana vì cô ấy khá trơn.
 • Meepo – Khả năng sử dụng Earthbind của Meepo để giữ Mirana tại chỗ khiến anh ta trở thành một lựa chọn tuyệt vời để chống lại các anh hùng.
 • Puck – Anh hùng này có rất nhiều sát thương nổ, im lặng và sốc. Ngoài ra, nó có thể tránh mũi tên bằng Phase Shift.

Phần kết luận

Cho dù bạn là fan của anime Mirana Dota 2 hay thứ gì khác, thì không thể phủ nhận rằng anh hùng này rất đặc biệt. Anh ấy rất thú vị khi chơi và có thể cảm thấy thực sự bổ ích, đặc biệt là khi bạn hạ những mũi tên phức tạp đó. Điều đó nói rằng, Mirana không tỏa sáng trong mọi tình huống, vì vậy bạn phải cẩn thận.

Mirana, một trong những anh hùng nổi tiếng và phổ biến nhất trong Dota 2, có vai trò quan trọng trong trò chơi. Dù không mạnh trong trò chơi chuyên nghiệp, Mirana là một anh hùng Universal tầm xa có khả năng gây sát thương mạnh mẽ. Với các kỹ năng như Starstorm, Sacred Arrow, Leap và Moonlight Shadow, Mirana có thể gây sát thương và tạo ra hiệu ứng tàng hình cho đồng đội. Để trở thành một Mirana giỏi, người chơi cần nắm vững các kỹ năng và tư duy chiến thuật của anh hùng này. Tùy thuộc vào vai trò và cách chơi, người chơi có thể lựa chọn các vật phẩm như Diffusal Blade, Maelstorm, Eul’s Scepter, Scythe of Vyse và nhiều hơn nữa để tăng cường khả năng và sức mạnh của Mirana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *