Hướng dẫn chơi Ogre Magi trong Dota 2 – Tăng kỹ năng chơi game thành công

Bạn muốn trở thành một chuyên gia về Ogre Magi trong Dota 2? Hãy đọc hướng dẫn này để tìm hiểu tất cả những bí mật ẩn giấu đằng sau anh hùng hỗ trợ hàng đầu trong trò chơi. Ogre Magi là một anh hùng Sức mạnh Chaotic được biết đến với khả năng sống sót và gánh team cực kỳ tốt trong giai đoạn đầu game. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn một bộ kỹ năng đầy đủ của anh hùng, cũng như các chi tiết về tài năng và vật phẩm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm hiểu về những ưu và nhược điểm của anh hùng, cũng như những đối thủ nguy hiểm nhất của anh ta trong trò chơi. Hãy cùng trở thành một chuyên gia về Ogre Magi để giúp đội nhà chiến thắng!

Hướng dẫn Dota 2 Ogre Magi này sẽ tiết lộ tất cả những bí mật ẩn giấu đằng sau một trong những hỗ trợ hàng đầu trong Dota 2.

Hướng dẫn Ogre Magi Dota 2 này sẽ cho bạn thấy mọi thứ bạn cần biết về anh hùng này và điều gì khiến anh ta trở nên đặc biệt. Anh ta là một trong những anh hùng hỗ trợ hấp dẫn trong trò chơi thường phổ biến trong PUB, tuy nhiên, một số người cũng sử dụng anh ta trong đấu trường chuyên nghiệp.

Ogre Magi là một anh hùng Sức mạnh Chaotic bắt đầu trò chơi với 6,3 áo giáp. Các anh hùng có 290 tốc độ di chuyển và gây sát thương từ 67 đến 73 đòn tấn công.

Bên cạnh skin Dota 2 Ogre Magi tuyệt vời, còn có nhiều điều khác về anh hùng đáng để biết, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về chúng.

Khả năng

Bất kể bản cập nhật Dota 2 Ogre Magi là gì, anh hùng luôn có cùng một bộ kỹ năng bao gồm các khả năng sau:

 • Fireblast – Kỹ năng này gây sát thương 250 điểm và làm choáng mục tiêu trong 1,2 giây.
 • Thiêu đốt – Khả năng này tồn tại trong 8 giây, gây sát thương 50 mỗi giây và làm chậm mục tiêu 29%.
 • Khát máu – Khi được sử dụng, mục tiêu này nhắm mục tiêu trong 30 giây, mang lại cho bản thân 13% tốc độ di chuyển, 60 tốc độ tấn công và 90 tốc độ tấn công.
 • Phát đa hướng – Đây là chiêu cuối thụ động mang lại cho anh hùng 15% cơ hội nhận được phát đa hướng 15x 4x, 30% cho phát đa hướng 3x và 75% cho phát đa hướng 2x.
 • Dumb Luck – Đây là khả năng thụ động của cả hai anh hùng giúp tăng 1% cơ hội Phát đa hướng cho mỗi 20 STR. Ngoài ra, khả năng này cung cấp 6 năng lượng cho mỗi 1 STR.

Trước khi nhìn thấy vật phẩm Dota 2 Ogre Magi Multicast, người chơi nhận được mảnh Aghs sẽ nhận được Fire Shield. Thứ này tạo ra một lá chắn hấp thụ sát thương từ 3 đòn tấn công tiếp theo. Khi điều đó xảy ra, chiếc khiên sẽ bắn vào mục tiêu và gây thêm 160 điểm sát thương.

Những người có được Aghanim’s Wand sẽ có quyền sử dụng Fireblast. Cái sau làm choáng mục tiêu trong 1,2 giây và gây sát thương 275, nhưng tiêu tốn 35% năng lượng của Ogre Magi.

Tài năng

Ngoài các vật phẩm, hướng dẫn Dota 2 Ogre Magi này cũng sẽ chia sẻ một số chi tiết về tài năng.

 • Cấp 10 – -1 giây Thời gian hồi chiêu Fireblast hoặc 16 Ignite DPS
 • Cấp 15 – +250 Máu hoặc +80 Sát thương
 • Cấp 20 – +25 Tốc độ tấn công Bloodlust hoặc +30 Sức mạnh
 • Cấp 25 – +24 Sát thương Fireblast hoặc 17% cơ hội Fireblast tấn công
THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn thiếu nữ pha lê Dota 2

Hướng dẫn Dota 2 Ogre Magi – Mẹo

Anh hùng Dota 2 Ogre Magi, một con quái vật hai đầu khổng lồ, bước vào trận chiến

Cho dù bạn có Dota 2 Ogre Magi Arcana hay không, có một số điều bạn phải biết về anh hùng. Ogre được biết đến như một trong những tướng hỗ trợ đầu game hung hãn nhất trong trò chơi nhờ chỉ số STR và Giáp của hắn. Các anh hùng có thể dễ dàng bắt nạt hầu hết mọi người, kể cả một số anh hùng khó chiến đấu hơn. Không cần phải nói, bạn phải sử dụng điều này để lợi thế của bạn.

Với khả năng sống sót ở đầu game của Ogre và thực tế là anh ta có khả năng làm choáng và làm chậm, anh hùng này khá tốt để đi gank. Anh ta có thể dễ dàng tấn công kẻ thù ở giữa/an toàn hoặc chỉ ở đó và spam khả năng của mình.

Sau khi kết thúc giai đoạn đi đường, công việc chính của Ogre là stun đúng mục tiêu và truyền Bloodlust cho đồng đội. Cái sau rất hiệu quả khi bạn đưa nó vào cốt lõi của mình, vì vậy bạn nên cố gắng thực hiện nó mọi lúc. Những người chơi Ogre Magi giỏi nhất trên thế giới sẽ đi theo lõi của họ trên khắp bản đồ để hỗ trợ họ vì điều này sẽ tăng tốc độ canh tác của họ và khiến họ mạnh hơn.

Đối với khả năng hạ gục anh ta, bất kể cách xây dựng Ogre Magi Dota 2 nào, anh hùng có thể khá hiệu quả trước các mục tiêu có HP thấp hơn. Anh ta có thể dễ dàng tiêu diệt hầu hết các hỗ trợ trơn tru và thậm chí có thể phá vỡ các khẩu pháo thủy tinh mang theo.

Dota 2 Ogre Magi Ưu và nhược điểm

Mặc dù có rất nhiều mặt tích cực được đề cập cho đến nay trong hướng dẫn Dota 2 Ogre Magi này, nhưng cũng có một số nhược điểm cần được giải quyết. Chúng tôi đã tóm tắt cả hai bên dưới

Lợi thế:

 • Rất trâu bò từ rất sớm
 • Các anh hùng gây sát thương nhiều hơn đối thủ của họ mong đợi
 • Anh ấy giỏi gank
 • Có thể bắt nạt kẻ thù ở xa làn đường
 • Bloodlust là một trong những buff mục tiêu đơn tốt nhất
THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Rìu Dota 2

Nhược điểm:

 • anh hùng cận chiến
 • Không hiệu quả lắm về cuối game

Món khai vị

Khi nói đến cách xây dựng Ogre Magi Dota 2, các vật phẩm ban đầu được sử dụng bởi anh hùng bao gồm Tangos, Healing Salve, lọ thuốc Clarity, Xoài, v.v.

Đầu trò chơi

Các vật phẩm đầu trò chơi mà Yêu tinh nên sử dụng bao gồm Magic Wands và Boots (Arcane Boots nếu có thể). Một số người chơi muốn có ít nhất 1 hoặc 2 quả xoài vì điều này cho phép họ có mana khi cần.

Trò chơi tầm trung

Các vật phẩm giữa trò chơi của Ogre bao gồm Magic Staff, Arcane Shoes và Force Staff. Người chơi đôi khi nhận được Aether Lens, Ghost Scepter, Eul’s Scepter of Divinity và Drum of Endurance.

Trò chơi muộn

Các vật phẩm cuối game của Ogre sẽ phụ thuộc vào việc đội của anh ta có thắng hay không. Anh ta có thể sử dụng Aghanim’s Wand, Octarine Core, Shiva’s Guard, Vyse’s Sickle, v.v.

Bộ đếm Ogre Magi của Dota 2

Nếu bạn xem wiki Ogre Magi Dota 2, bạn sẽ thấy rằng có một số bộ đếm lớn mà bạn nên biết:

 • Timbersaw – Mặc dù có một cú sốc để đối phó, Timbersaw có thể là một đối thủ rất nguy hiểm để chống lại. Anh ta gây quá nhiều sát thương và có thể dễ dàng kết liễu tướng này trong vài giây.
 • Hiệp sĩ hỗn loạn – Khả năng chính của CK đẩy lùi Ignitte, và lượng sát thương của anh ta cho phép anh ta tiêu diệt Yêu tinh ngay lập tức.
 • Phantom Lancer – Giống như hầu hết các carry, PL có thể đối phó với Ogre khá dễ dàng và anh ta có thể thoát khỏi Ignite.
 • Dragon Siren – Điều tương tự cũng xảy ra với PL đối với Dragon. Anh hùng này nguy hiểm hơn vì anh ta có thể Bẫy nó.
 • Slark – Slark thực sự thích những mục tiêu có nhiều HP hơn vì nó cho phép anh ta thu thập nhiều chỉ số hơn. Nói cách khác, Ogre là mục tiêu hoàn hảo.

Phần kết luận

Bên cạnh dòng thoại Dota 2 Oger Magi, hero này cũng khá nổi tiếng với những người chơi PUB. Anh ta khá dễ chơi và có thể đối đầu với một số anh hùng phổ biến nhất. Do đó, các anh hùng thường là một lựa chọn vững chắc cho những người chơi hỗ trợ muốn vui vẻ.

Trong tựa game Dota 2, Ogre Magi được xem là một trong những anh hùng hỗ trợ hàng đầu với khả năng gây sát thương và làm choáng mục tiêu. Với chỉ số STR và Giáp mạnh mẽ, anh ta có thể bắt nạt các anh hùng khác từ rất sớm và rất phù hợp để đi gank. Tuy nhiên, Ogre Magi cũng có nhược điểm là không hiệu quả trong cuối game và dễ bị các anh hùng carry đối đầu. Nếu bạn muốn chiến thắng với Ogre Magi, hãy tận dụng sức mạnh của anh ta ở giai đoạn đầu game và tìm cách đẩy lùi đối thủ. Đồng thời, bạn cũng nên xây dựng các vật phẩm phù hợp để tăng cường sức mạnh cho anh hùng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *