Hướng dẫn chơi Rubick trong Dota 2 – Bí quyết chiến thắng!

Rubick Dota 2 là một trong những anh hùng được yêu thích nhất của trò chơi với khả năng đặc biệt trong trận đấu. Anh ta là một anh hùng Trí tuệ tầm xa với chỉ số mạnh mẽ và khả năng phản ứng thú vị. Telekinesis, Fade Bolt, và Arcane Supremacy là những khả năng đặc trưng của Rubick, nhưng đánh cắp bùa chú là khả năng độc đáo nhất của anh ta. Rubick thường đóng vai trò hỗ trợ mềm của đội, giúp ngăn xếp và giúp đỡ các đường khác. Tuy nhiên, anh ta không phải là một anh hùng dễ sử dụng và có những ưu và nhược điểm nhất định. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về Rubick Dota 2, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi và trở thành một người chơi Rubick giỏi.

Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về một trong những hỗ trợ phổ biến từ hướng dẫn Dota 2 Rubick này.

Khi nói đến những anh hùng Dota 2 độc đáo, Rubick chắc chắn là một trong những cái tên nên có trong danh sách. Như chúng ta sẽ thấy trong hướng dẫn Rubick Dota 2 này, hỗ trợ này có một vai trò đặc biệt trong trò chơi và là anh hùng yêu thích của nhiều người.

Rubick là anh hùng Trí tuệ tầm xa của trò chơi với tầm bắn 550 và sát thương 52-58. 4,8 giáp và 290 tốc độ di chuyển. Chỉ số của anh ta cho phép anh ta khá mạnh ở đầu trận đấu, nhưng trước khi bạn chọn anh ta, hãy tìm hiểu thêm về anh ta.

Khả năng

Ngoài phản ứng Dota 2 thú vị của Rubick, anh hùng này cũng khá thú vị để chơi vì khả năng của anh ta, vì vậy đây là thông tin thêm về anh ta.

 • Telekinesis – Khả năng này nâng kẻ thù từ mặt đất lên không trung trong tối đa 1,7 giây và ném chúng xuống đất, làm choáng tất cả kẻ thù xung quanh trong 1,5 giây. Khả năng có phạm vi 625 cast.
 • Fade Bolt – Khi được sử dụng, Fade Bolt gây sát thương lên tới 325 và giảm 35% sát thương của kẻ thù. Hơn nữa, khả năng nhảy giữa nhiều mục tiêu, gây sát thương 6% cho mỗi mục tiêu.
 • Arcane Supremacy – Đây là một trong những khả năng Dota 2 thụ động của Rubick và mang lại cho anh hùng 26% khuếch đại phép thuật và 200 phạm vi sử dụng.
 • Đánh cắp bùa chú – Một trong những khả năng độc đáo trong Dota 2 cho phép Rubick đánh cắp các khả năng từ tướng địch trong tối đa 300 giây ở cấp độ 3. Khả năng này có phạm vi 1400 và 30% bộ khuếch đại sửa lỗi bị đánh cắp.

Nếu người chơi nhận được mảnh vỡ Dota 2 Rubick, anh hùng có thể sử dụng Telekinesis lên chính mình, cho anh ta thêm 85% thời gian và thời gian thi triển giảm đi 0,5 giây. Mua Cây đũa phép của Aghanim cho phép Rubick đánh cắp tối đa 2 khả năng, nó tăng khả năng cho phiên bản Agh của họ và tăng phạm vi của khả năng.

Tài năng

Một điều quan trọng khác mà chúng ta cần biết khi đọc hướng dẫn Dota 2 Rubick này là tài năng của anh hùng.

 • Cấp 10 – Giảm 12% sát thương cho Fade Bolt hoặc +150 sát thương khi hạ cánh bằng Telekinesis
 • Cấp 15 – +0,4 giây thời gian nâng Telekinesis hoặc -25% Thời gian hồi chiêu phép thuật bị đánh cắp
 • Cấp 20 – +240 Khoảng cách Telekinesis trên mặt đất hoặc -5 giây Thời gian hồi Fade Bolt
 • Cấp 25 – +40% Spell Amp cho Spell bị đánh cắp hoặc Telekinesis Cooldown -12s\
THÊM TỪ ESTNN
Aster Leaf rOtK

Hướng dẫn Dota 2 Rubick – Mẹo

Cho dù bạn đang chờ đợi Rubick Arcana Dota 2 hay bạn muốn sử dụng một vật phẩm cụ thể cho anh hùng, thì không thể chối cãi rằng đây là một trong những nhân vật Dota 2 độc đáo. Rubick thường là hỗ trợ mềm của đội, nghĩa là người chơi cần đảm bảo rằng họ thắng các đường, ngăn xếp và giúp đỡ các đường khác.

Nếu chúng ta bỏ qua những gì mỗi hỗ trợ phải làm, Rubick là duy nhất theo nhiều cách. Anh ta có thể vượt qua hầu hết mọi làn đường một cách dễ dàng nhờ Telekinesis và Fade Bolt của anh ta có thể biến giai đoạn hạ cánh của một số anh hùng thành cơn ác mộng sống.

Tất nhiên, điều mà mọi người muốn biết là cách sử dụng bùa chú của Rubick. Điều này phân biệt người chơi giỏi với người chơi Rubick dở, và luyện tập là cách dễ nhất để đạt được hiệu quả cao nhất. Mục tiêu của bạn là theo dõi mọi khả năng mà đối thủ sử dụng và cố gắng đánh cắp nó để bạn có thể tạo ra sự khác biệt.

Tất nhiên, một số khả năng nhất định cần được ưu tiên hơn những khả năng khác, đặc biệt là khi đấu với một số đối thủ nhất định. Ví dụ: Hố đen của Enigma hoặc RP của Magnus có thể giành chiến thắng trong hầu hết mọi trận chiến.

Một người chơi Rubick Dota 2 giỏi sẽ sử dụng ít nhất một số khả năng trong giao tranh. Điều này đòi hỏi nhận thức bản đồ tuyệt vời và chú ý đến từng chi tiết, đây là điều không phải ai cũng có.

Dota 2 Rubick – Ưu và nhược điểm

Dota 2 Rurick

Trước khi xem bộ đếm Dota 2 của Rubick và những thứ quan trọng khác, đã đến lúc kiểm tra Ưu điểm và Nhược điểm của anh hùng.

Lợi thế:

 • Rất thú vị để chơi
 • người đi đường chắc chắn
 • Anh hùng có thể là những người đi gank rất giỏi
 • Năng lực của anh ấy cho phép anh ấy tạo ra sự khác biệt ở mọi cấp độ của trò chơi
 • Khó giết hơn một chút so với hầu hết các hỗ trợ

Nhược điểm:

 • Khó làm chủ
 • Có những trò chơi mà Rubick không giỏi lắm

mục nhìn chằm chằm

Khi nói đến cách xây dựng Dota 2 của Rubick, các vật phẩm bắt đầu cho anh hùng cũng giống như đối với các hỗ trợ khác. Chúng bao gồm tangoe, mana regen và watcher ward. Tuy nhiên, một số người cũng thích lấy Wind of Lance vì tốc độ di chuyển thấp của Rubick.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Những anh hùng xe tăng nên tránh chơi trong phần 5

Đầu trò chơi

Wiki Rubick Dota 2 cho thấy anh hùng chủ yếu là hỗ trợ ở Vị trí 4, nghĩa là các vật phẩm đầu trò chơi của anh ta có thể bao gồm Boost of Sped/Arcane Boots và Magic Wand, Một số người chơi cũng nhận được Áo choàng cho phép họ nhận được Áo choàng lấp lánh sau này.

Trò chơi tầm trung

Nếu Rubick có một trận đấu tốt, các vật phẩm giữa trận của anh ta có thể bao gồm Force Staff, Glimmer Cape, Blink Dagger và thậm chí là Aether Lens. Việc xây dựng giữa của Rubick cũng thường thấy Eul’s Scepter of Divinity, Veil of Discord, và thậm chí là Rod of Atos.

trò chơi muộn

Anh hùng Dota 2 Rubick sử dụng một câu thần chú, quyền trượng của anh ta phát ra tiếng điện xanh

Các vật phẩm cuối trò chơi của anh hùng thường bao gồm Aghanim’s Scepter và nếu trò chơi đạt đến cấp độ cực muộn, người chơi cũng nhận được Scythe of Vyse.

Hướng dẫn Dota 2 Rubick – Bộ đếm

Nếu bạn kiểm tra kiến ​​​​thức về Dota 2 của Rubick, bạn sẽ thấy rằng anh hùng này có một số đối thủ thú vị. Điều đó nói rằng, có một số anh hùng rất khó chơi:

 • Anti-Mage – AM đếm hầu hết mọi anh hùng Trí tuệ và Rubick cũng không ngoại lệ. Người sau không thể làm được gì nhiều khi một trong những người giỏi nhất về cuối trận lao vào anh ta.
 • Bristleback – Bristle là một lựa chọn rất chắc chắn vì Rubick sẽ không được lợi gì nếu anh ta sử dụng chiêu cuối của mình. Hơn nữa, BB có thể làm chậm anh ta và đuổi theo anh ta khi cần thiết.
 • Kẻ rình rập bóng đêm – Một trong những cơn ác mộng sống đối với mọi người chơi hỗ trợ, cũng rất hiệu quả khi đối đầu với Rubick. Ngay cả khi bạn học cách sử dụng Rubick Telekinesis Dota 2, bạn cũng không thể làm gì được anh hùng này vì anh ta có thể khiến bạn im lặng.
 • Phantom Assassin – Không có gì tệ hơn một cú đánh ngẫu nhiên từ Phantom Assassin. Kết quả là, anh hùng chống lại Rubick rất tốt.

suy nghĩ cuối cùng

Bất kể bạn sử dụng bộ Dota 2 Rubick nào, không có gì phải bàn cãi về sự đặc biệt của hero này. Mặc dù khá khó để thành thạo nhưng một khi bạn học cách sử dụng nó, bạn có thể dễ dàng áp đảo đối thủ của mình

Rubick là một trong những anh hùng độc đáo và được yêu thích nhất trong Dota 2. Anh ta có khả năng đặc biệt khi đánh cắp khả năng của tướng địch và sử dụng chúng để tạo ra sự khác biệt trong trận đấu. Tuy nhiên, để thành thạo Rubick, người chơi cần có kỹ năng và hiểu biết về anh hùng và trò chơi. Hướng dẫn Dota 2 Rubick cung cấp cho bạn thông tin về khả năng và tài năng của anh hùng, cách xây dựng và bộ đếm. Ngoài ra, đó là những lời khuyên hữu ích giúp bạn vượt qua những đối thủ khó chơi nhất. Nếu bạn muốn trở thành một người chơi Rubick giỏi, hãy luyện tập và tìm hiểu về anh hùng này để tận dụng tối đa khả năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *