Hướng dẫn chơi Shadow Shaman trong Dota 2 – Nhân vật hỗ trợ bị đánh giá thấp (Mẹo chơi)

Hướng dẫn Dota 2 Shadow Shaman mà tất cả các bạn đang chờ đợi. Nếu bạn thích chơi một hero hỗ trợ trong Dota 2 có nhiều CC và có thể đẩy nhanh, Shadow Shaman là hero dành cho bạn. Hướng dẫn Shadow Shaman Dota 2 này sẽ tiết lộ lý do tại sao anh hùng này luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu trong mọi meta và điều gì khiến anh ta trở nên nổi tiếng. Shadow Shaman có một số chỉ số khởi đầu ấn tượng nhất trong trò chơi. Các anh hùng Ranged Intelligence bắt đầu trò chơi với 4,7 giáp và sát thương lên tới 72, khiến chúng trở nên hoàn hảo để quấy rối. Tuy nhiên, tốc độ di chuyển của nó không được tốt lắm, có nghĩa là hầu hết người chơi bắt đầu trò chơi với Wind Lance. Có nhiều điều quan trọng hơn cần biết ngoài skin Shadow Shaman Dota 2, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về nó. Khả năng Khi chọn cách xây dựng Dota 2 Shadow Shaman, bạn cần biết thêm về khả năng của anh hùng. Ether Shock – Đây là một hạt nhân Rhasta tấn công nhiều mục tiêu và gây sát thương lên tới 320 điểm. Hex – Khi sử dụng, Shadow Shaman biến kẻ thù thành ếch trong 2,8 giây. Khi đó, tướng địch không thể tấn công

Hướng dẫn Dota 2 Shadow Shaman mà tất cả các bạn đang chờ đợi.

Nếu bạn thích chơi một hero hỗ trợ trong Dota 2 có nhiều CC và có thể đẩy nhanh, Shadow Shaman là hero dành cho bạn. Hướng dẫn Shadow Shaman Dota 2 này sẽ tiết lộ lý do tại sao anh hùng này luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu trong mọi meta và điều gì khiến anh ta trở nên nổi tiếng.

Shadow Shaman có một số chỉ số khởi đầu ấn tượng nhất trong trò chơi. Các anh hùng Ranged Intelligence bắt đầu trò chơi với 4,7 giáp và sát thương lên tới 72, khiến chúng trở nên hoàn hảo để quấy rối. Tuy nhiên, tốc độ di chuyển của nó không được tốt lắm, có nghĩa là hầu hết người chơi bắt đầu trò chơi với Wind Lance.

Có nhiều điều quan trọng hơn cần biết ngoài skin Shadow Shaman Dota 2, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về nó.

Khả năng

Khi chọn cách xây dựng Dota 2 Shadow Shaman, bạn cần biết thêm về khả năng của anh hùng.

 • Ether Shock – Đây là một hạt nhân Rhasta tấn công nhiều mục tiêu và gây sát thương lên tới 320 điểm.
 • Hex – Khi sử dụng, Shadow Shaman biến kẻ thù thành ếch trong 2,8 giây. Khi đó, tướng địch không thể tấn công hoặc sử dụng khả năng của mình.
 • Xiềng xích – Đây là một khả năng truyền năng lượng cho phép Shadow Shaman giữ kẻ thù tại chỗ trong tối đa 4,2 giây. Trong thời gian đó, đơn vị cũng sẽ nhận 270 sát thương.
 • Mass Snake Ward – Đây là một trong những khả năng tốt nhất của Shadow Shaman Dota 2 vì nó cho phép anh hùng triệu hồi các phường rắn tồn tại trong 45 giây và gây sát thương lên tới 120 điểm. Tuy nhiên, những phường này không thể di chuyển và quân địch có thể tiêu diệt chúng bằng 2 đòn tấn công.

Người chơi nhận được Shadow Shaman Dota 2 Shard sẽ triệu hồi 4 Serpent Wards khi sử dụng Xiềng xích của họ. Mắt này sẽ tồn tại trong 7 giây và bản thân Shackles sẽ có thêm tầm đánh.

Mua Aghanim’s Wand cho Shadow Shaman sẽ cho phép phường của anh ta tấn công hai đơn vị để gây sát thương tối đa.

Tài năng

Một điều quan trọng khác cần thảo luận trong hướng dẫn Shadow Shaman Dota 2 này là tài năng.

 • Cấp 10 – -2 giây Thời gian hồi Hex hoặc +170 Tổng sát thương của Shackles
 • Cấp 15 – +1 giây thời lượng Shackle hoặc +140 sát thương tấn công của Snake Ward
 • Cấp 20 – +1 Serpent Ward HP tối đa hoặc Hex Breaks
 • Cấp 25 – +25 sát thương tấn công mắt hoặc +400 sát thương sốc Aether
THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước Shopify Rebellion vs Team Liquid: Bali Major 2023

Hướng dẫn Dota 2 Shadow Shaman – Mẹo

Mặc dù có những trường hợp Shadow Shaman có thể là một người đi đường giữa, nhưng thông thường, anh ta là một người hỗ trợ. Vì vậy, công việc là cố gắng và tạo ra sự khác biệt trong giai đoạn đầu trận đấu. Anh ta có thể làm điều đó bằng cách bắn đối thủ hoặc sử dụng CC của mình để giết. Bất kể cách xây dựng Shadow Shaman Dota 2 nào, chúng ta phải đề cập rằng hero này hoạt động rất tốt với một số carry hung hãn hơn, chẳng hạn như Juggernaut và Ursa.

Bên cạnh những thứ thông thường mà hero giỏi, Shadow Shaman cũng rất quan trọng ở giữa và cuối game vì anh ta có 2 CC. Anh ta cũng có thể đẩy rất nhanh, đó là một lợi thế lớn khác mà nhiều người không tính đến.

Nói về việc đẩy, đây là điều bạn phải luôn chú ý khi chơi với anh ta. Khi bạn nhận thấy đội địch bị phân tâm, bạn có thể cố gắng đẩy và sử dụng chiêu cuối của mình ở gần trụ. Điều này sẽ cho phép bạn tách đẩy rất hiệu quả, và đội địch sẽ phải quay lại để đối phó với bạn.

Khi thảo luận về vai trò của Shadow Shaman Dota 2, bạn nên sử dụng chiêu cuối của mình khi bắt đầu giao tranh vì đội địch sẽ cố gắng giết bạn ngay lập tức. Lý tưởng nhất là bạn có thể bắt đầu cuộc chiến bằng combo Blink và Hex, sau đó sử dụng chiêu cuối của mình.

Ngoài ra, Shadow Shaman cần sử dụng lợi thế đầu game của mình để phá vỡ các đơn vị quân địch. Anh ta có một số sát thương cao nhất ngay từ đầu, cộng với áo giáp của anh ta cho phép anh ta chuyển đổi các phát bắn.

Hướng dẫn Dota 2 Shadow Shaman – Ưu và nhược điểm

Anh hùng Dota 2 Shadow Shaman, mặc quần áo bộ lạc, cầm hai cây trượng giống rồng.

Có nhiều ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng anh hùng này, vì vậy hãy thảo luận về một số trong số chúng.

THÊM TỪ ESTNN
Thiên tài độc ác của thuyền trưởng chiến đấu với bệnh tật ở Bali

Lợi thế:

 • Không sao từ chối
 • Mạnh mẽ từ sớm
 • Có hai khiếm khuyết
 • Anh ấy có thể làm việc tốt với nhiều nhà mạng

Nhược điểm:

 • Chậm
 • dễ giết
 • Không thực hiện đúng quyền của mình sẽ không mang lại cho anh ta bất kỳ giá trị nào

Vật phẩm Shaman bóng tối Dota 2

Để chọn cách lên đồ tốt nhất cho Shadow Shaman Dota 2, bạn cần biết nên lấy những món đồ nào, hãy cùng tìm hiểu thêm về nó.

mục bắt đầu

Các vật phẩm khởi đầu của Rhasta thường bao gồm Watcher’s Ward, một số chỉ số và hồi phục HP. Tuy nhiên, một số người thích lấy Wind Lance hơn vì tốc độ di chuyển của anh hùng thấp.

Đầu trò chơi

Magic Wand và speed boots là những item tiêu chuẩn đầu game cho hero này.

Trò chơi tầm trung

Tùy thuộc vào giai đoạn giữa trận của Shadow Shaman, anh ta có thể có Arcane Boost và/hoặc Glimmer’s Cape. Trong một số trường hợp, anh hùng cũng có thể sở hữu Cây đũa thần của Eul.

Trò chơi muộn

Về cuối game, Rhasta nên cố gắng lấy Aghanim’s Shard, Scepter và Scythe of Vyse. Tất nhiên, điều này đòi hỏi rất nhiều trang trại, vì vậy mọi người cần phải cẩn thận.

Bộ đếm pháp sư bóng tối Dota 2

Một điều quan trọng khác mà chúng tôi phải chia sẻ trong hướng dẫn Dota 2 Shadow Shaman này là bộ đếm anh hùng.

 • Slark -Anh hùng có thể loại bỏ chính mình khỏi CC của Rhasta, cho phép anh ta giết anh hùng một cách nhanh chóng.
 • Luna – Luna có thể sử dụng chiêu cuối của mình trước khi bị CCied, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ gây ra rất nhiều sát thương. Hơn nữa, anh ta có thể gây bất ngờ cho Rhasta và ngăn chặn Hero Shackle.
 • Lifestealer – Việc anh hùng này có BKB tích hợp cho phép anh ta thành thạo các khả năng của Rhasta và giết anh ta một cách nhanh chóng.
 • Juggernaut – Q của Jugg khiến anh ta miễn nhiễm với CC của Shadow Shaman. Hơn nữa, anh ta có thể giết anh ta một cách nhanh chóng sau đó.

Phần kết luận

Shadow Shaman là một trong những support trong Dota 2 có thể hoạt động trong nhiều tình huống. Mặc dù chắc chắn có những trường hợp người khác hỗ trợ công việc của tôi tốt hơn, nhưng thông thường, đây là một lựa chọn chắc chắn.

Shadow Shaman là một hero hỗ trợ trong Dota 2 có nhiều CC và khả năng đẩy nhanh. Với các chỉ số khởi đầu ấn tượng, Shadow Shaman là lựa chọn hàng đầu trong mọi meta. Anh ta có khả năng tấn công nhiều mục tiêu và gây sát thương cao. Shadow Shaman cũng có khả năng giữ kẻ thù tại chỗ và triệu hồi các phường rắn. Trong trận đấu, Shadow Shaman có thể tạo sự khác biệt bằng cách tấn công hoặc sử dụng CC để giết đối thủ. Anh ta hoạt động tốt với các carry hung hãn và có thể đẩy rất nhanh. Trong vai trò hỗ trợ, Shadow Shaman nên sử dụng chiêu cuối của mình khi bắt đầu giao tranh. Tuy nhiên, anh ta cũng có nhược điểm là chậm và dễ bị giết. Với việc lựa chọn các vật phẩm phù hợp, Shadow Shaman có thể trở thành một sát thủ đáng gờm trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *