Hướng dẫn chơi Slark trong Dota 2 – Tất tần tật kinh nghiệm và chiến thuật

Hướng dẫn Dota 2 Slark là một bài viết hướng dẫn cho người chơi Dota 2 về cách chơi với Slark, một trong những hero khó chịu và được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi này. Slark là một anh hùng Agility cận chiến và rất khó đối phó, vì vậy nó được đội mang theo trong hầu hết các trận đấu. Bài viết giới thiệu các khả năng của Slark, các tài năng và vật phẩm cần thiết cho anh hùng, cũng như lời khuyên để chống lại Slark. Với hướng dẫn này, người chơi Dota 2 có thể sử dụng Slark một cách hiệu quả và đánh bại đối thủ.

Hướng dẫn Dota 2 Slark này sẽ cho bạn thấy điều gì khiến anh ta trở thành một trong những anh hùng Dota 2 giỏi nhất.

Slark có lẽ là một trong những hero khó chịu nhất trong Dota 2. Không giống như một số hero khác có thể được xếp vào các vai trò khác nhau, Slark của Dota 2 hầu như luôn được đội mang theo. Anh ta rất khó đối phó và là một trong những anh hùng lăn cầu tuyết tốt nhất trong trò chơi.

Slark là một anh hùng Agility cận chiến bắt đầu trò chơi với 3,5 giáp. Anh ta có 300 tốc độ di chuyển, tốc độ quay 0,7 giây và sát thương tấn công trong khoảng 55-51. Anh hùng bắt đầu trò chơi với 21 nhanh nhẹn, 20 str và 16 INT. Với ý nghĩ đó, Hướng dẫn Slark Dota 2 này sẽ tập trung vào những điều quan trọng khác mà bạn cần biết.

Khả năng

Một trong những điều đầu tiên mà trình điều khiển Slark Dota 2 này phải chia sẻ là thông tin thêm về khả năng. Họ là những gì làm cho nó trở nên đặc biệt, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về họ.

 • Dark Pact – Khi được sử dụng, Slark gây tổng cộng 300 sát thương cho các đơn vị kẻ thù xung quanh và 0,3 sát thương đó cho bản thân. Khả năng này có thời gian hồi chiêu rất ngắn, cho phép anh ta farm nhanh hơn. Hơn nữa, khả năng này cho phép anh hùng loại bỏ hầu hết các debuff của kẻ thù.
 • Vồ – Khả năng này cho phép anh hùng nhảy về phía trước và tóm lấy anh hùng địch đầu tiên cản đường anh ta. Thời lượng của sợi dây có thể tăng lên đến 3,25 giây, trong thời gian đó tướng địch không thể trốn thoát.
 • Essence Shift – Một trong những lý do khiến Dota 2 Slark build với carry rất tốt là nhờ khả năng này. Mỗi đòn tấn công của Slark sẽ đánh cắp một thuộc tính từ tướng địch và tăng thêm sự nhanh nhẹn cho tướng đó trong tối đa 80 giây.
 • Shadow Dance – Ngoại hình tuyệt vời của Slark mang đến cho anh hùng khả năng ẩn nấp trong 4,5 giây, nơi kẻ thù không thể tấn công anh ta. Ngoài ra, anh hùng nhận thêm 48% tốc độ di chuyển và hồi 120 mã lực/giây. Điều thú vị là Slark Dota 2 cũng nhận được tốc độ di chuyển và khả năng hồi HP khi anh ta tàng hình trước đội quân địch.
THÊM TỪ ESTNN
Nhận định và dự đoán Aster vs OG: DreamLeague Season 20 – Vòng bảng 1

Những người nhận được Aghanim’s Scetper sẽ có thêm phạm vi cho Pounce và khả năng đó sẽ đi kèm với một khoản phí. Đối với Shard Aghanim, điều này sẽ cung cấp cho Slark một khả năng gọi là Depth Shroud. Khi được sử dụng, nó sẽ tạo ra một tấm vải liệm để đồng minh có thể ẩn nấp và nhận được hiệu ứng Vũ điệu bóng tối.

Tài năng

Một điều quan trọng khác trong hướng dẫn Dota 2 Slark này mà chúng ta cần nói đến là tài năng của anh hùng:

 • Cấp 10 – +0,5 giây Pounce Leash hoặc – 0,5 giây hồi chiêu Dark Pact
 • Cấp 15 – +40 Hồi phục Shadow Dance hoặc +70 sát thương Dark Pact
 • Cấp 20 – +80 Tốc độ tấn công của Shadow Dance hoặc +1 mức tăng/đánh cắp khéo léo mỗi lần cộng dồn Essence Shift
 • Cấp 25 – +50 giây thời lượng Essence Shift hoặc +1 giây thời lượng Shadow Dance

Dota 2 Slark – Mẹo

Như đã đề cập, Slark là một trong những carry khó chịu nhất trong Dota 2 vì hắn rất khó bị khắc chế. Cho dù bạn chọn Dota 2 Slark Build 2023 nào, công việc của bạn là có một trận đấu tốt đầu trận và lăn cầu tuyết sau đó. Lý tưởng nhất là bạn sẽ giết được ít nhất một hoặc nhiều mạng và sử dụng số đó để lấy Shadow Blade nhanh chóng. Sau khi có vật phẩm này, bạn có thể bắt đầu săn lùng những kẻ địch trơn trượt và giết chúng.

Một trong những lợi ích khi chơi với Slark là bạn rất khó bị giết. Những người biết cách chơi với các anh hùng có thể loại bỏ hầu hết các debuff bằng Dark Pact và có thể rất hung hăng khi tấn công họ. Nói về chiêu cuối, bạn cũng có thể sử dụng chúng một cách tấn công, tùy thuộc vào tình huống.

Một điều khác mà chúng tôi muốn chia sẻ với những ai muốn biết cách chơi Slark Dota 2 là các anh hùng giỏi nhất trong các trận chiến dài hơn. Có những trường hợp bạn nên cố gắng thoát ra, chờ lấy lại chút HP rồi quay lại. Thực tế là bạn có thể ăn cắp Dịch chuyển Tinh chất khiến bạn trở nên rất nguy hiểm trong các trận chiến dài hơn, vì vậy bạn hầu như luôn thắng chúng.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Aster vs 9Pandas: DreamLeague Season 20 – Vòng bảng 1

Món khai vị

Giống như tất cả các vật mang theo Dota 2, Slark yêu cầu các vật phẩm cung cấp chỉ số và kháng phép. Hầu hết những người đọc Hướng dẫn Dota 2 Slark Indonesia này có thể sẽ nhận được một bản tango và một Cành sắt mà họ có thể chế tạo thành Đũa thần.

Trò chơi tầm trung

Nếu Slark Dota 2 có giai đoạn giữa trận tốt, anh ta nên có Power Tread và Shadow Blade. Một số người thích lấy Blink Dagger hơn, nhưng Shadow Blade vượt trội hơn trong các trò chơi PUB. Nếu anh hùng có ít mạng hạ gục, bạn cũng có thể sử dụng Echo Sabre vì nó cho phép anh ta nhận thêm Essence Shift.

trò chơi muộn

Trang bị cho Slark vào cuối game hoàn toàn phụ thuộc vào tướng địch. Tuy nhiên, anh ta thường nhận được những thứ như Abyssal Blade, Eye of Skadi, Butterfly, Monkey King Bar, Silver Edge và Black King Bar. Cái sau là bắt buộc trong hầu hết các trò chơi.

Quầy tính tiền

Slark lao vào kẻ thù

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chống lại Slark, bạn nên tập trung vào một số anh hùng cụ thể:

 • Sự xuất hiện cổ đại – Mặc dù bữa tối này thường là một vụ giết người miễn phí, nhưng chiêu cuối của nó làm cạn kiệt khả năng hồi phục HP của Slark, khiến nó trở nên cực kỳ dễ bị tổn thương.
 • Axe- Axe là một trong những anh hùng bạn nên biết sau khi đọc hướng dẫn Slark Dota 2 này. Khi anh hùng đó có được Blademail và Blink Dagger, anh ta có thể dễ dàng giết bạn trong một cuộc gọi.
 • Bloodseeker – Nhiệm vụ cuối cùng của Slark không cho phép Slark đuổi theo bất kỳ ai, khiến anh ta trở thành mục tiêu dễ dàng.
 • cây thương mar – Mặc dù Slark có một số loại sát thương AoE, nhưng ngay cả Slark Build Dota 2 giỏi nhất cũng không cho phép anh ta giành chiến thắng trong trận đấu tay đôi với Phantom Lancer vào cuối game.

Suy nghĩ cuối cùng

Bất kể bạn sử dụng Slark Build 2023 nào, anh hùng sẽ là một trong những carry mạnh nhất trong trò chơi. Anh ta có thể dễ dàng giành chiến thắng ở giai đoạn đi đường và thống trị phần còn lại của trò chơi. Mặc dù có một số pha khắc chế khó chịu, nhưng nhìn chung, Slark là một trong những hero PUB tốt nhất trong Dota 2.

Trong kết của bài viết, chúng ta có thể thấy rằng Slark là một trong những anh hùng Dota 2 khó chịu nhất và luôn được đội mang theo. Nhưng điều gì làm cho anh ta trở thành một trong những anh hùng giỏi nhất trong trò chơi? Đó là nhờ vào khả năng của anh ta như Dark Pact, Pounce, Essence Shift và Shadow Dance. Tuy nhiên, để chơi tốt với Slark, chúng ta cần biết cách sử dụng tài năng và trang bị phù hợp. Ngoài ra, chúng ta cũng cần biết cách chống lại Slark bằng cách sử dụng các anh hùng như Ancient Apparition, Axe, Bloodseeker và Phantom Lancer. Với những kiến thức này, chúng ta có thể chơi tốt với Slark và đạt được nhiều chiến thắng trong trò chơi Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *