Hướng dẫn chơi Storm Spirit Dota 2: Bí quyết, cách khắc chế và nhiều hơn thế

Đọc hướng dẫn Dota 2 Storm Spirit của chúng tôi để tìm hiểu thêm về một trong những người chơi đường giữa hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn về Storm Spirit Dota 2 sẽ tiết lộ mọi thứ về một trong những anh hùng mang tính biểu tượng nhất của Dota 2, thì bạn thật may mắn. Những gì chúng ta sẽ thấy là tổng quan về một trong những anh hùng được ưa thích trong PUB và các trò chơi chuyên nghiệp. Storm Spirit là một con quái vật trong tay phải, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về anh hùng. Trước khi đi sâu vào mọi thứ, bạn nên biết rằng Storm Spirit là một anh hùng tình báo tầm xa. Anh ta bắt đầu trò chơi với 4,7 giáp, tốc độ di chuyển khoảng 285 và gây sát thương từ 47 đến 57. Mặc dù có tầm bắn thấp (480), anh ta có thể đi đường tốt trước hầu hết các đối thủ. Trước khi điểm qua một số counter Dotabuff của Storm Spirit trong Dota 2 mà bạn cần biết, hãy cùng tìm hiểu thêm về hắn nhé. Khả năng Điều đầu tiên mọi người kiểm tra sau khi kiểm tra skin Dota 2 Storm Spirit là khả năng của anh hùng. Static Remnant – Khả năng này tạo ra một hình ảnh SS tồn tại trong 12 giây và gây sát thương

Đọc hướng dẫn Dota 2 Storm Spirit của chúng tôi để tìm hiểu thêm về một trong những người chơi đường giữa hàng đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn về Storm Spirit Dota 2 sẽ tiết lộ mọi thứ về một trong những anh hùng mang tính biểu tượng nhất của Dota 2, thì bạn thật may mắn. Những gì chúng ta sẽ thấy là tổng quan về một trong những anh hùng được ưa thích trong PUB và các trò chơi chuyên nghiệp. Storm Spirit là một con quái vật trong tay phải, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về anh hùng.

Trước khi đi sâu vào mọi thứ, bạn nên biết rằng Storm Spirit là một anh hùng tình báo tầm xa. Anh ta bắt đầu trò chơi với 4,7 giáp, tốc độ di chuyển khoảng 285 và gây sát thương từ 47 đến 57. Mặc dù có tầm bắn thấp (480), anh ta có thể đi đường tốt trước hầu hết các đối thủ. Trước khi điểm qua một số counter Dotabuff của Storm Spirit trong Dota 2 mà bạn cần biết, hãy cùng tìm hiểu thêm về hắn nhé.

Khả năng

Điều đầu tiên mọi người kiểm tra sau khi kiểm tra skin Dota 2 Storm Spirit là khả năng của anh hùng.

 • Static Remnant – Khả năng này tạo ra một hình ảnh SS tồn tại trong 12 giây và gây sát thương 300 cho kẻ thù xâm nhập vào nó.
 • Electric Vortex – Khả năng này cho phép anh hùng kéo các đơn vị kẻ thù trong tối đa 2,1 giây, vô hiệu hóa chúng trong quá trình này.
 • Overload – Khả năng bị động này cho phép Storm Spirit gây thêm 100 sát thương và làm chậm kẻ thù 80% trong 0,8 giây trong lần tấn công đầu tiên sau khi sử dụng kỹ năng.
 • Ball Lightning – Ultimate này cho phép Storm Spirit di chuyển với tốc độ 2300 MS, nhưng nó tiêu hao 10 + 0,7% năng lượng trên 100 đơn vị. Khả năng này cũng gây ra 16 sát thương cho mỗi 10 đơn vị di chuyển.

Nếu Storm Spirit lấy được Shard, Overload sẽ là một kỹ năng kích hoạt và nó sẽ cho anh hùng và tất cả các đồng minh ở gần đó thêm 3 điểm tích lũy. Hơn nữa, nó sẽ cấp thêm tốc độ tấn công.

Người chơi chọn Aghanim’s Scepter sẽ có thể sử dụng AoE Electric Vortex.

Tài năng

Điều quan trọng tiếp theo trước khi kiểm tra bản dựng Vật phẩm Storm Spirit Dota 2 là tài năng của anh hùng.

 • Cấp 10 – +1,5 hồi năng lượng hoặc 20 tốc độ đánh
 • Cấp 15 – Dư lượng tĩnh điện +50 Sát thương hoặc +250 HP
 • Cấp 20 – Static Remnant -1,25 giây hồi chiêu hoặc 0,3 giây Electric Vortex
 • Cấp 25 – Tĩnh dư sau 500 quãng đường di chuyển với Ball Lightning hoặc 2x Excess Attack Bounce
THÊM TỪ ESTNN
Tundra sẽ thay thế Saksa bằng Aui_2000 tại Bali Major

Dota 2 Storm Spirit Hướng dẫn – Mẹo

Khi bạn chọn cách xây dựng Storm Spirit Dota 2 của mình và bắt đầu chơi, bạn sẽ nhận thấy rằng anh hùng này ở một cấp độ khác khi so sánh với hầu hết các đối tác của anh ta. Storm Spirit hầu như luôn là người đi đường giữa của đội, điều đó có nghĩa là anh ta phải đối đầu với rất nhiều anh hùng thú vị.

Nói chung, SS là một người đi đường chắc chắn vì anh ấy khá trâu. Tuy nhiên, vì giết anh ta khi anh ta đạt cấp 6 nói dễ hơn làm nên kẻ thù thường sẽ cố gắng làm điều đó trước khi anh ta đạt cấp 6. Do đó, đội của Storm phải cẩn thận và giúp đỡ anh ta khi cần.

Một trong những mẹo chung sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi chơi hero này là hãy nhớ sử dụng overshot vào kẻ thù bất cứ khi nào có thể. Bạn có thể trồng các làn đường và đẩy bằng chất thải của mình và tấn công các tướng địch bằng nội tại của mình. Làm như vậy sẽ buộc người chơi phải chơi phòng thủ nhiều hơn và anh ta sẽ cần sử dụng đến khả năng hồi phục.

Nói về farm, SS là một trong những farm blitz tốt nhất trong trò chơi, vì vậy anh ta có thể dễ dàng dọn rừng và đẩy đường. Điều này mang lại cho anh ta một lợi thế rất lớn vì anh ta luôn có thể hồi phục sau một giai đoạn đi đường khó khăn.

Về lối chơi tổng thể, anh hùng rất giỏi trong việc bắt đầu và phá vỡ hàng ngũ kẻ thù. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận để không mở rộng quá mức và rất cẩn thận về tài chính của mình. Mọi người thường sử dụng nó mà không có lý do và cần nhiều mana hơn khi họ thực sự cần nó. Ngoài việc chạy/bắt mục tiêu, Ball Lightning có thể cho phép bạn tiếp cận các vị trí cụ thể trên bản đồ và đồng thời gây sát thương.

Hướng dẫn Storm Spirit Dota 2 – Ưu và nhược điểm

SS-dota2

Sau khi bạn xem wiki Storm Spirit Dota 2, đây là một số ưu và nhược điểm bổ sung mà bạn nên biết.

Lợi thế:

 • Xuất sắc trong việc đẩy
 • Trang trại rất nhanh
 • thật thú vị khi chơi
 • Dễ dàng khởi động và chạy
 • Có thể gây ra rất nhiều thiệt hại
THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Dota 2 Queen of Pain – Vật phẩm, Mẹo & Bộ đếm

Nhược điểm:

 • Rất dễ bị im lặng và bất ngờ
 • Có một số quầy mà anh ấy cần phải biết

Vật phẩm Dota 2 Storm Spirit

Khi nói đến các vật phẩm bạn cần, có một cách xây dựng Dota 2 Storm Spirit tiêu chuẩn mà hầu hết mọi người đều làm theo. Hãy cùng điểm qua một số điều bạn cần biết.

mục bắt đầu

Storm Spirit cần một số HP và hồi phục chỉ số để có được Magic Wand và Null Talisman.

Đầu trò chơi

Như đã đề cập, các vật phẩm đầu trò chơi của Storm Spirit nên bao gồm Đũa thần, ít nhất một Bùa vô hiệu, Chai và Giày tốc độ. Điều này sẽ cho phép anh ta gây đủ sát thương và hồi HP/Mana tốt.

Trò chơi tầm trung

Mid game cho Storm Spirit có thể bao gồm Power Tread, Kaya và Yasha (hoặc chỉ Kaya), Orchid, Eul’s Scepter of Divinity, Bloodstone và thậm chí cả BKB, tùy thuộc vào trò chơi.

Trò chơi muộn

Scythe of Vyse, Shiva’s Guard và Bloodthorn là một trong những item tốt nhất cho hero này. Tuy nhiên, anh ta cũng có thể sử dụng BKB, Bloodstone và các tùy chọn khác.

Bộ đếm tinh thần bão Dota 2

Một điều quan trọng khác mà chúng ta cần đề cập trong hướng dẫn Dota 2 Storm Spirit này là bộ đếm anh hùng. Có một số tên tuổi lớn cần biết, vì vậy hãy xem qua chúng.

 • Anti-Mage – Đây là một trong những khắc chế Storm Spirit Dota 2 tốt nhất sau khi trận đấu kết thúc. Anh ta chịu rất nhiều sát thương và sức mạnh của anh ta đủ mạnh để giết SS khi anh ta hết mana.
 • Doom – Ngay cả khi SS có thể phục vụ anh ta nếu Doom hạ cánh, trò chơi sẽ kết thúc.
 • Nyx Assassin – Khả năng làm choáng và gây sát thương dựa trên INT của Nyx khiến cô ấy trở thành một lựa chọn chắc chắn để chống lại Storm Spirit.
 • Riki – Riki gây rất nhiều sát thương và có thể làm câm lặng và làm chậm Storm trong Khói của cô ấy.

Từ cuối cùng

Nếu chúng ta bỏ qua người chơi hỗ trợ Dota 2 Storm Spirit, anh hùng này rất thú vị để chơi ở mọi cấp độ của trò chơi. Anh ấy có trình độ kỹ năng khá cao, vì vậy những người có kinh nghiệm hơn luôn có thể học được điều gì đó mới.

Đọc hướng dẫn Dota 2 Storm Spirit của chúng tôi để tìm hiểu thêm về một trong những người chơi đường giữa hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn về Storm Spirit Dota 2 sẽ tiết lộ mọi thứ về một trong những anh hùng mang tính biểu tượng nhất của Dota 2, thì bạn thật may mắn. Những gì chúng ta sẽ thấy là tổng quan về một trong những anh hùng được ưa thích trong PUB và các trò chơi chuyên nghiệp. Storm Spirit là một con quái vật trong tay phải, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về anh hùng. Trước khi đi sâu vào mọi thứ, bạn nên biết rằng Storm Spirit là một anh hùng tình báo tầm xa. Anh ta bắt đầu trò chơi với 4,7 giáp, tốc độ di chuyển khoảng 285 và gây sát thương từ 47 đến 57. Mặc dù có tầm bắn thấp (480), anh ta có thể đi đường tốt trước hầu hết các đối thủ. Trước khi điểm qua một số counter Dotabuff của Storm Spirit trong Dota 2 mà bạn cần biết, hãy cùng tìm hiểu thêm về hắn nhé. Khả năng Điều đầu tiên mọi người kiểm tra sau khi kiểm tra skin Dota 2 Storm Spirit là khả năng của anh hùng. Static Remnant – Khả năng này tạo ra một hình ảnh SS tồn tại trong 12 giây và gây sát th

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *