Hướng dẫn chơi Undying trong Dota 2 – Cách làm phiền đối thủ một cách hiệu quả (Mẹo)

Hướng dẫn Dota 2 Undying là một bài viết giới thiệu về anh hùng Undying và những điều cần biết khi chơi anh hùng này trong trò chơi Dota 2. Undying là một anh hùng mạnh mẽ với sức mạnh cận chiến và có khả năng gây sát thương lớn. Bài viết này cung cấp thông tin về các kỹ năng của Undying, bao gồm Decay, Soul Rip, Tombstone và Flesh Golem. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến các tài năng của Undying và những vật phẩm nên chọn để xây dựng anh hùng. Bên cạnh đó, bài viết cũng nhắc đến các ưu và nhược điểm của Undying và những anh hùng mạnh/chống lại anh hùng này. Tổng thể, bài viết mang lại cho người đọc một cái nhìn tổng quan về Undying và cách chơi anh hùng này trong Dota 2.

Hãy đi sâu vào hướng dẫn Dota 2 Undying mà bạn cần biết khi bắt đầu chơi.

Có một số anh hùng mạnh đến mức họ có thể dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng. Undying nằm trong số đó, đó là lý do tại sao hướng dẫn Dota 2 Undying này sẽ cho bạn thấy lý do tại sao đây là một trong những anh hùng tốt nhất trong trò chơi quán rượu mà bạn có thể có trong đội của mình.

Đây là một anh hùng Sức mạnh cận chiến, gây sát thương từ 57 đến 65, có 300 MS và 2,7 áo giáp. Undying thường là offlaner của team hoặc position 4 và mục tiêu là khiến tính mạng đối phương mang địa ngục trần gian. Cùng với đó, hãy cùng tìm hiểu thêm về anh ấy.

Khả năng

Trước khi chọn cách xây dựng Dota 2 Undying của bạn, chúng tôi cần chia sẻ một số chi tiết về khả năng của anh hùng.

 • Decay – Khả năng này gây sát thương 120 trong một AoE nhỏ và đánh cắp 4 STR từ tướng địch trong tối đa 40 giây.
 • Soul Rip – Điều này có thể chữa lành hoặc gây sát thương lên tới 45 cho mỗi đơn vị trong tổng số 10 đơn vị. Undead cũng có thể chữa lành Tombstones.
 • Tombstone – Khi được sử dụng, anh hùng sẽ triệu hồi một Tombstone sinh ra zombie và mỗi viên gây sát thương lên tới 35 và làm chậm. Ngôi mộ sẽ bị phá hủy sau nhiều cuộc tấn công.
 • Flesh Golem – Trong 40 giây tiếp theo, Undying nhận được 35% sát thương amp, 60% hệ số STR, 50% làm chậm trong 6 giây và thêm tốc độ di chuyển.

Chọn lấy Aghanim’s Shard cho bản dựng Dota 2 Immortal của bạn sẽ cho phép bạn hoặc đồng minh của bạn vào Tombstone trong 3 giây. Đối với Aghanim’s Wand, vật phẩm sẽ tăng STR mà Undying đánh cắp từ kẻ thù bằng Decay.

Tài năng

Trang phục của Dota 2 Undying rất tuyệt vời, nhưng người chơi cũng nên kiểm tra tài năng của anh hùng.

 • Cấp 10 – -15 giây Thời gian hồi chiêu của Tombstone hoặc Phân rã Gây ra +50 sát thương
 • Cấp 15 – Soul Rip gây +10 sát thương hoặc hồi máu cho mỗi mục tiêu hoặc +20 sát thương cho zombie Tombstone
 • Cấp 20 – Suy tàn -2 giây Thời gian hồi chiêu hoặc Anh hùng sử dụng Tombstone khi anh ta chết
 • Cấp 25 – +6 lần tấn công Tombstone để tiêu diệt nó hoặc +60% tiền thưởng STR của Flesh Golem
THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Invictus Gaming vs Team Spirit: Bali Major 2023

Hướng dẫn vĩnh cửu Dota 2 – Mẹo

Sau khi xem qua các kỹ năng trong Dota 2 Bất Diệt, đã đến lúc chia sẻ một hoặc hai điều về cách giành chiến thắng trong trò chơi của bạn. Với Undying, tất cả bắt nguồn từ việc trở nên hung hãn và trừng phạt kẻ thù của bạn khi đi đường. Undying được cho là một trong những hero tốt nhất ở giai đoạn này của trò chơi, đặc biệt là trước những người đi đường yếu hơn.

Để thành thạo sớm, bạn nên tập trung vào Decay và Tombstone. Spam Q của bạn sẽ cho phép bạn giữ kẻ thù của mình ở mức HP thấp và có thêm nhiều sức mạnh để chiến đấu. Nói chung, bạn chỉ nên sử dụng Tombstones nếu bạn muốn tiêu diệt vì anh hùng tiêu diệt chúng sẽ nhận được rất nhiều vàng.

Khi giai đoạn hạ cánh kết thúc, Undying vẫn rất mạnh từ rất sớm và có thể chiếm ưu thế trong tất cả các pha giao tranh tổng. Điều này cũng đúng với giai đoạn giữa game, nhưng tất cả phụ thuộc vào vị trí của Tombstone. Đặt nó theo cách sẽ giúp bạn dễ giết hơn sẽ không giúp ích gì cho bạn, vì vậy bạn phải cẩn thận.

Về cuối game, Undying thực sự cần phải có Aghanim’s Wand để phát huy tác dụng. Việc anh ta có thể đánh cắp nhiều STR hơn khiến anh ta gần như không thể bị giết khi kết hợp với chiêu cuối của mình.

Hướng dẫn vĩnh cửu Dota 2 – Ưu và nhược điểm

Hero Dota 2 Undying, chiến binh xương, xông pha chiến trường đầy tuyết

Nhiều người trong Dota 2 Undying Reddit nghĩ rằng các anh hùng không có điểm yếu, nhưng thực tế không phải vậy. Mặc dù Undying có nhiều ưu điểm nhưng cũng có một số nhược điểm về nó.

Lợi thế:

 • Rất mạnh sớm
 • Tuyệt vời chống lại các anh hùng STR
 • Có thể đi đường chống lại bất cứ điều gì
 • Khó để giết
 • Không yêu cầu nhiều vật phẩm để có hiệu quả

Nhược điểm:

 • Không mạnh mẽ sau này
 • Anh hùng cần cẩn thận với Tombstone của mình vì nó cho rất nhiều vàng
THÊM TỪ ESTNN
Dota 2 Void Spirit Guide – The Swift and Deadly

Hướng dẫn vĩnh cửu Dota 2 – Vật phẩm

Chọn đúng vật phẩm Dota 2 Undying là rất quan trọng nếu bạn muốn thành công với anh hùng. Nhờ đó, chúng ta sẽ biết thêm chi tiết về chúng.

mục bắt đầu

Bất kể vị trí của anh hùng, anh ta cần HP và mana regen để có hiệu quả. Vì vậy, mọi người thường nhận được Tango, Healing Salve, Clarity và hơn thế nữa.

Đầu trò chơi

Các vật phẩm đầu game tốt nhất cho Undying bao gồm Boots of Speed ​​và Wand. Tuy nhiên, các anh hùng cũng có thể nhận được Arcane Boots và một số vật phẩm từ Hood of Defiance hoặc Spirit Vessel.

Trò chơi tầm trung

Các vật phẩm tốt nhất cho Undying ở giữa trò chơi bao gồm Hood of Defiance, Spirit Vessel hoặc Mekanism. Một số người chơi cũng thích sử dụng Blade Mail, nhưng tất cả phụ thuộc vào tình huống.

Trò chơi muộn

Nếu bạn đã xem lời thoại của Dota 2 Undying, bạn sẽ biết rằng Aghanim’s Scepter là một trong những vật phẩm tốt nhất bạn có thể có vào cuối game. Undying cũng có thể nhận được Pipe of Insight, Guardian Greaves, Shiva’s Guard, Crimson Guard, Scythe of Vyse, v.v.

Bộ đếm Dota 2 vĩnh cửu

Khi nói đến quầy mà Undying cần biết, có một số tên tuổi lớn. Nếu bạn kiểm tra wiki Undying Dota 2, bạn sẽ tìm thấy những điều sau:

 • Alchemist – Một quái vật nuôi có thể farm nhanh hơn khi chống lại Undying vì anh ta được hưởng lợi từ zombie.
 • Gyrocopter – Đây là một trong những khắc chế phổ biến nhất đối với anh hùng này vì anh ta có thể phá hủy Tombstone đồng thời gây sát thương cho người khác.
 • Earthshaker – Lợi ích chính của ES là rất nhiều từ zombie, điều này khiến nó trở nên hiệu quả khi chống lại hero này.
 • Bộ giảm thanh – Một anh hùng rất khó chiến đấu vì anh ta có thể dễ dàng ngăn chặn Undying sử dụng khả năng của mình.

Phần kết luận

Mặc dù hero này không tốt về sau, nhưng Undying là một trong những lựa chọn tốt nhất bạn có thể có ở đầu game. Các anh hùng rất hiệu quả để chống lại hầu hết mọi thứ và có thể là một cơn ác mộng thực sự để tiêu diệt.

Trên đây là hướng dẫn cho anh hùng Undying trong Dota 2. Undying là một anh hùng mạnh mẽ, đặc biệt trong giai đoạn đầu của trò chơi. Khả năng của anh ta như Decay, Soul Rip, Tombstone và Flesh Golem là những yếu tố quan trọng giúp anh ta chiến thắng. Khi chơi Undying, bạn cần tập trung vào việc sử dụng Decay và Tombstone để giữ kẻ thù ở mức HP thấp và tạo ra sức mạnh cho đội. Trong giai đoạn cuối trò chơi, Undying cần có Aghanim’s Wand để tăng sức mạnh và khả năng sống sót. Mặc dù Undying rất mạnh ở giai đoạn sớm, anh ta cũng có nhược điểm là không mạnh sau này và cần phải cẩn thận khi sử dụng Tombstone. Về vật phẩm, Undying cần có HP và mana regen, và vật phẩm như Wand, Hood of Defiance và Spirit Vessel rất hữu ích cho anh ta. Undying cũng có những anh hùng mà anh ta khá khắc chế và anh ta cũng có nhược điểm khi đối đầu với một số anh hùng như Alchemist, Gyrocopter, Earthshaker và Bane. Tóm lại, Undying là một anh hùng mạnh mẽ và hiệu quả trong giai đoạn đầu của trò chơi và có thể tạo ra sự khó chịu lớn cho đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *