Hướng dẫn chơi Void Spirit trong Dota 2 – Thiết đánh liên hoàn và tàn bạo

Hướng dẫn Void Spirit Dota 2: Hero mới và phổ biến nhất trong trò chơi Dota 2. Anh hùng này thường được sử dụng ở vị trí đi đường giữa và gánh đội. Với sát thương khoảng 48-52, giáp 2,2 và tốc độ di chuyển khoảng 290, Void Spirit có thể đối đầu khá tốt với hầu hết mọi thứ trong giai đoạn đi đường. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các khả năng của anh hùng và cách lên đồ để sử dụng hiệu quả. Ngoài ra, bài viết cũng đưa ra những ưu và nhược điểm của Void Spirit Dota 2, cùng với những vật phẩm và anh hùng khắc chế anh ta. Hãy xem qua để trở thành một game thủ Dota 2 chuyên nghiệp.

Đây là hướng dẫn Dota 2 Void Spirit mà bạn đang chờ đợi.

Mặc dù là một trong những hero mới trong Dota 2, Void Spirit đã nhanh chóng trở thành một trong những pick phổ biến nhất. Người đi đường giữa này là một trong những lựa chọn hàng đầu trong PUB và thi đấu chuyên nghiệp vì anh ấy rất nhanh và thú vị khi chơi. Đó là lý do tại sao đã đến lúc hướng dẫn Void Spirit Dota 2 sẽ tiết lộ mọi thứ về anh ta.

Void Spirit là một tướng cận chiến Phổ thông thường là người đi đường giữa hoặc gánh đội. Anh ta bắt đầu trò chơi với sát thương khoảng 48-52, giáp 2,2 và tốc độ di chuyển khoảng 290. Các anh hùng có rất nhiều thứ để cung cấp, vì vậy trước khi xem wiki Void Spirit của Dota 2, hãy tìm hiểu thêm về họ.

Khả năng

Tìm hiểu cách xây dựng Void Spirit Dota 2 để sử dụng là rất quan trọng, nhưng hướng dẫn này trước tiên sẽ đi qua các khả năng của anh hùng.

 • Aaether Remnant – Khả năng này cho phép Void Spirit gửi một tàn dư kéo mục tiêu về phía nó trong 1,6 giây và gây sát thương 220. Khả năng này có thời gian kích hoạt là 0,4 giây.
 • Dissimilate – Khi được sử dụng, Void Spirit tan biến trong ether và có thể đi qua một cánh cổng, gây sát thương 340 cho kẻ thù gần đó/
 • Resonant Pulse – Đây là khả năng mang lại cho Void Spirit một lá chắn hấp thụ 160 điểm sát thương. Rào cản này cũng gây sát thương và tăng khả năng hấp thụ sát thương để tiếp cận kẻ thù mà nó tấn công.
 • Astral Step – Kỹ năng này cho phép anh hùng nhảy về phía trước, gây sát thương 330 điểm và làm chậm mục tiêu 80% tốc độ di chuyển.

Những người chơi quyết định lấy Aghanim’s Shard sẽ khiến Aether Remnant của họ có nhiều phạm vi hơn và nó sẽ chỉ thu hút các anh hùng của kẻ thù. Ngoài ra, nó có thời gian hồi chiêu ít hơn 2 giây.

Lấy Aghanim’s Staff sẽ cho phép xung vang vọng của bạn làm im lặng mục tiêu và nó sẽ có 2 điểm tích lũy.

Tài năng

Điều tiếp theo trước khi xem cách lên đồ Dota 2 Void Spirit là hero talent.

 • Cấp 10 – +50 Aether Remnant Damage hoặc +1,5 mana Regen
 • Cấp 15 – +70 sát thương xung cộng hưởng hoặc lượng còn lại mang lại 475 tầm nhìn thực sự
 • Cấp độ 20 – -4 giây Thời gian nghỉ ngơi của Astral Step Charge hoặc Vòng hòa tan bên ngoài
 • Cấp 25 – Đè bẹp Root trong 2 giây hoặc 140% Chí mạng của Tinh linh
THÊM TỪ ESTNN
Tinh thần đồng đội và Talon Esports đảm bảo vị trí của Riyadh Masters

Hướng dẫn Dota 2 Void Spirits – Các bước

Bên cạnh bộ Dota 2 Void Spirit tuyệt vời, hero này cũng rất thú vị để chơi, đó là một trong những lý do chính khiến nó trở nên phổ biến. Như đã đề cập, anh hùng thường ở đường giữa, vì vậy công việc của anh ta là cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu 1v1. Void Spirit không phải là hero dễ bị gank, vì vậy hầu hết các đội chọn cách không lãng phí thời gian và tập trung vào việc giành chiến thắng ở các đường khác.

Trong giai đoạn đi đường, Void Spirit có thể đối đầu khá tốt với hầu hết mọi thứ, mặc dù anh ta không giỏi đối đầu với những tướng có nhiều sát thương dồn dập. Vì đây là bộ điều khiển nhịp độ nên công việc của anh ta là chiếm ưu thế ở giữa trò chơi bằng cách lấy các vật phẩm cho phép anh ta chiến đấu. Khi đạt đến cấp độ 6, anh hùng có thể bắt đầu gank tất cả các làn đường và tham gia vào các trận chiến, bất kể cách xây dựng vật phẩm của Void Spirit Dota 2.

Mặc dù Void Spirit không phải là lựa chọn tuyệt vời cho giai đoạn cuối game, nhưng anh ta có thể gây ra rất nhiều sát thương, và điểm chấp của anh ta cũng như khả năng cơ động cao khiến anh ta trở thành mối đe dọa cho tuyến sau. Tuy nhiên, hầu hết các đội sử dụng nó đều cố gắng giành chiến thắng trong các trò chơi sớm hơn thế.

Một trong những lý do chính khiến Void Spirit trở nên phổ biến là vì anh ta có thể dễ dàng bắt đầu giao tranh đồng đội và trốn thoát khi cần thiết. Tuy nhiên, chúng ta phải nhớ rằng anh hùng khá mỏng manh, vì vậy người chơi cần cẩn thận với những gì họ làm.

Hướng dẫn Void Spirit Dota 2 – Ưu và nhược điểm

Phản ứng của Void Spirit trong Dota 2 chắc chắn là tuyệt vời, nhưng anh hùng này có những ưu và nhược điểm khác mà người chơi nên biết.

Lợi thế:

 • Rất di động
 • Hư hỏng nhiều
 • Anh ta có thể hạ cánh tốt trước những anh hùng cận chiến
 • Rất mạnh ở giữa game
 • Không yêu cầu nhiều mặt hàng để có hiệu quả.

Nhược điểm:

 • Anh hùng thật mong manh
 • Không tốt lắm về cuối game
THÊM TỪ ESTNN
Các đấu sĩ Gaimin Giữ lại Vương miện DreamLeague

Dota 2 Vật phẩm Tinh linh Hư không

Một điều quan trọng khác mà chúng ta cần đề cập trong hướng dẫn Void Spirit Dota 2 này là vật phẩm anh hùng.

mục bắt đầu

Các vật phẩm tốt nhất cho đầu trò chơi bao gồm hồi HP và năng lượng, cũng như một số chỉ số. Vì anh hùng là trung tâm của đội, anh ta luôn có thể sử dụng chuyển phát nhanh để có thêm regen khi cần thiết.

Đầu trò chơi

Hầu như mọi hướng dẫn của Dota 2 Void Spirit sẽ bảo bạn lấy những thứ như một hoặc hai Null Talisman, Boots of Speed ​​và Magic Wand. Vật phẩm này sẽ cung cấp cho bạn đủ sát thương và năng lượng để có thể tiêu diệt kẻ thù trên khắp bản đồ.

Trò chơi tầm trung

Các vật phẩm bạn có thể nhận được ở giữa trò chơi có thể rất khác nhau, tùy thuộc vào kẻ thù mà bạn phải đối mặt. Tuy nhiên, hầu hết người chơi Void Spirit thích chọn Eul’s, Kaya và Witch Blade hơn.

Trò chơi muộn

Các vật phẩm cuối game dành cho anh hùng có thể bao gồm những thứ như Octarine Core, Scythe of Vyse, Black King Bar, Shiva’s Guard, Desolator, v.v.

Dota 2 Void Spirit Counter

tinh thần trống rỗng

Mặc dù nhìn chung là một hero khá mạnh, nhưng có những cách khắc chế Void Spirit Dota 2 mà bạn nên biết. Trên thực tế, có một số anh hùng đáng được chú ý hơn.

 • Tai ương – Hero này có 2 disable đủ lâu để team địch giết hero này.
 • Bloodseeker – Rapture khiến Void Spirit rất dễ bị tổn thương vì anh hùng không thể sử dụng khả năng di chuyển của mình để gây sát thương.
 • Doom – Vì anh hùng có một trong những siêu năng lực tốt nhất trong trò chơi, anh ta có thể chiến đấu với hàng tiền vệ này, bất kể anh ta có vật phẩm Void Spirit Dota 2 nào.
 • Ember Spirit – Một Ember Spirit tốt có thể là một thách thức đối với Void Spirit vì anh ta gây ra rất nhiều sát thương.

Phần kết luận

Sẽ rất thú vị để xem liệu bản cập nhật Void Spirit sắp tới của Dota 2 có thay đổi hero như chúng ta đã biết hay không. Chúng tôi sẽ theo dõi mọi thứ mới và cập nhật hướng dẫn này khi cần, vì vậy hãy nhớ theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin.

Trong tổng hợp hướng dẫn Dota 2 Void Spirit này, chúng ta đã tìm hiểu về khả năng và vật phẩm của anh hùng cũng như những điểm mạnh và yếu của anh ta. Void Spirit là một hero cận chiến tốt nhưng khá mỏng manh, vì vậy người chơi cần phải cẩn thận trong việc sử dụng anh hùng này. Anh ta được đánh giá cao trong giai đoạn giữa trò chơi, khi anh ta có thể giành ưu thế ở đường giữa và gank các đường khác. Tuy nhiên, anh ta không phải là một lựa chọn tốt cho giai đoạn cuối game. Để chống lại Void Spirit, các đội có thể sử dụng các hero như Doom, Ember Spirit, Bloodseeker hoặc Tai Ương. Với những thông tin này, người chơi có thể tận dụng tối đa khả năng của Void Spirit và đánh bại đối thủ trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *