“Hướng dẫn chơi Windranger trong Dota 2: Bí kíp giành chiến thắng cho game thủ Việt”

Hướng dẫn Dota 2 Windranger là một bài viết hữu ích để các game thủ có thể tận dụng tối đa anh hùng này. Windranger là một trong những anh hùng phổ biến nhất trong Dota 2 với khả năng phù hợp với nhiều vai trò. Tuy nhiên, việc học cách chơi Windranger không hề đơn giản vì anh hùng này rất phức tạp. Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về khả năng và tài năng của Windranger, cũng như các vật phẩm và khắc chế phù hợp cho anh hùng này. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Windranger, đừng bỏ lỡ bài viết này để nâng cao kỹ năng của mình trong game Dota 2.

Hướng dẫn Dota 2 Windranger sẽ chỉ cho bạn cách tận dụng tối đa anh hùng này.

Winranger là một trong những anh hùng Dota 2 mà mọi người thích chơi, bất kể bản vá nào. Khi nhìn vào các số liệu thống kê, chúng ta có thể thấy rằng anh ấy luôn nằm trong số những lựa chọn hàng đầu. Học cách chơi Windranger Dota 2 không hề dễ dàng vì anh hùng rất phức tạp. Chắc chắn, mọi người có thể chọn anh ta và spam W của anh ta để gây sát thương, nhưng anh ta còn mang lại nhiều hơn thế.

Windranger là một anh hùng Universal bắt đầu với 290 tốc độ di chuyển, tốc độ quay 0,8 giây và 2,8 áo giáp. Anh ấy là một anh hùng có thể phù hợp với nhiều vai trò nhưng thường là đường giữa hoặc hỗ trợ đồng đội. Tuy nhiên, chúng ta cũng đã thấy Windranger nổi tiếng được mang lên và xuống máy bay, vì vậy tất cả phụ thuộc vào meta. Cùng với đó, hướng dẫn Dota 2 Windranger này sẽ chia sẻ thêm thông tin về mọi thứ.

Khả năng

Trước khi xem các skin khác nhau của Dota 2 Windranger, điều quan trọng là phải biết thêm về khả năng của anh ta.

 • Shackleshot – Khả năng này cho phép anh hùng trói kẻ thù vào cây trong tối đa 3,1 giây. Nếu xiềng xích không hạ cánh, choáng chỉ 0,6 giây.
 • Powershot – Đây là khả năng sát thương chính của Windranger, gây ra tới 470 sát thương phép khi được sạc đầy. Anh hùng mất 1 giây để sử dụng, nó có phạm vi 3k và hình phạt sát thương 20% ​​trên mỗi đơn vị trúng phải.
 • Windrun – Khả năng này mang lại cho anh hùng 60% tốc độ di chuyển, 100% né tránh và khả năng làm chậm kẻ thù tới 50%. Nó cũng có thời gian hồi chiêu 12 giây. Khi anh hùng có được Cây đũa phép của Aghanim, khả năng này sẽ khiến anh ta tàng hình, nó sẽ làm chậm và giảm sát thương vật lý phải chịu.
 • Focus Fire – Chiêu cuối của Wiranger mang lại cho anh ta 500 tốc độ tấn công cộng với giảm 25% hình phạt trong 20 giây. Tuy nhiên, đây là mục tiêu đơn lẻ và anh ta có thể nhắm mục tiêu vào các anh hùng hoặc tòa nhà.

Ngoài các khả năng chính của anh ấy, hướng dẫn Windranger Dota 2 này cũng nên bao gồm Gale Force. Cái sau cho phép anh hùng triệu hồi một cơn gió mạnh kéo dài trong 3 giây và đẩy kẻ thù trong một khu vực mục tiêu nhất định.

Tài năng

Ngoài việc kiểm tra kiến ​​​​thức về Dota 2 của Windrnager, bạn cũng cần biết thêm về các tài năng, vì vậy đây là tổng quan về họ:

 • Cấp 10 – -2 giây Thời gian hồi Shackeshot hoặc +225 Bán kính Windrun
 • Cấp 15 – Giảm 15% sát thương Powershot hoặc -3 giây Windrun Cooldown
 • Cấp 20 – -16% giảm sát thương do cháy tập trung hoặc +0,65 giây thời lượng Shackleshot
 • Cấp độ 25 – Focus Fire Tắt thời gian hồi chiêu sớm trong 20 giây hoặc Windrun không thể bị xóa
THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước Aster vs Shopify Rebellion: DreamLeague Season 20 – Vòng bảng 1

Hướng dẫn Windranger Dota 2 – Mẹo

Cho dù bạn sử dụng Bản dựng hỗ trợ Windranger Dota 2 hay quyết định thử các vật phẩm cho vị trí cốt lõi, bạn cần biết một số điều cơ bản về anh hùng. Bắt đầu với cấp độ đi đường, đây chắc chắn là một anh hùng mà bạn có thể phá vỡ kẻ thù của mình. WR rất tốt vì hoạt ảnh tấn công của anh ấy, vì vậy đây chắc chắn là điều bạn nên tính đến.

Một điều quan trọng khác cần đề cập trong hướng dẫn Dota 2 Windrange này là bạn có thể tập trung vào việc phá vỡ kẻ thù và canh tác bằng Powershot của mình. Điều này nghe có vẻ khá cơ bản, nhưng nhiều người quên spam khả năng này. Windranger có thể dễ dàng đẩy đường, farm stack và phá rối đối thủ bằng W của mình, vì vậy hãy tận dụng nó.

Hạ cánh tốt Shackleshots là một trong những điều phân biệt người chơi Windranger giỏi với những người chơi kém. Mặc dù sẽ không dễ dàng, nhưng biết cách chọn vị trí cho những bức ảnh này sẽ có tác động lớn đến kết quả của bạn. Trên thực tế, đó là một trong những lý do tại sao hướng dẫn Dota 2 này sẽ đề xuất chọn Blink Dagger.

Món khai vị

Giống như tất cả các hero khác, Windranger cần hồi máu ở đầu game, vì vậy các hero nên chọn Tangoes và Healing Salve. Tuy nhiên, anh ta cũng cần spam W của mình, vì vậy có được ít nhất một điểm rõ ràng và/hoặc Mango có thể là một ý kiến ​​hay. Phần còn lại của vàng nên được sử dụng cho các số liệu thống kê.

Đầu trò chơi

Một số vật phẩm tốt nhất cho Windranger Dota 2 ở đầu game là Phase Boots và Null Talisman. Tùy thuộc vào những gì bạn cần, chúng sẽ cung cấp sát thương cho anh hùng và khả năng đuổi theo hoặc bỏ chạy. Một số người cũng thích lấy Javelin chỉ vì nó tăng khả năng tiêu diệt các anh hùng bằng Focus Fire.

Trò chơi tầm trung

Ở giữa trò chơi, các vật phẩm mà WR sử dụng phụ thuộc hoàn toàn vào vị trí của nó. Nếu anh hùng đóng vai trò cốt lõi, anh ta có thể sẽ nhận được Blink Dagger và Maelstrom. Tuy nhiên, cách build hỗ trợ của Windranger sẽ tập trung vào Force Staff vì nó sẽ cho phép hero này cơ động hơn.

THÊM TỪ ESTNN
xem trước và Dự Đoán Beastcoast vs Entity: DreamLeague Season 20 – Vòng Bảng 1

trò chơi muộn

Nếu bạn là một fan hâm mộ của hỗ trợ Dota 2 Windranger, những vật phẩm cuối game tốt nhất mà bạn có thể nhận được là Scythe of Vyse và Aghanim’s Scepter. Tuy nhiên, các anh hùng cốt lõi của Wiranger sẽ tập trung vào những thứ như Monkey King Bar, Desolator, Diffusal Blade, v.v. Các vật phẩm như Linken’s Sphere, Black King Bar, Nullifier và Bloodthorn cũng có thể là những lựa chọn chắc chắn, nhưng tất cả phụ thuộc vào tướng địch.

Hướng dẫn Windranger Dota 2 – Bộ đếm

Windranger sử dụng cây để làm choáng kẻ thù bằng Shackleshot

Khi nói đến những khắc chế Windranger tốt nhất trong Dota 2, chúng ta có thể kể đến một số hero phổ biến. Danh sách này thường phụ thuộc vào meta, nhưng có một vài cái tên phổ biến nổi bật:

 • Bloodseeker – BS là một anh hùng rất khó chơi khi ở trong Windranger vì chiêu cuối của anh ta không cho phép bạn di chuyển. Nói cách khác, bạn mất gần như tất cả tiềm năng của mình.
 • Morphling – Mặc dù không hẳn là khắc chế, nhưng lượng sát thương đầu ra điên cuồng của Morphling khiến nó rất thành công trước WR vì cái sau không trâu bò như các lõi khác.
 • Nyx Assassin – Bất kể bạn xem Dota 2 nào, Nyx sẽ luôn là một trong những khắc chế của WR và các anh hùng INT khác.
 • Dao cạo – Dao cạo rất mạnh trong các tình huống 1v1 và Liên kết tĩnh của anh ta cho phép anh ta đánh cắp sát thương WR. Kết quả là, anh hùng có nhiều vấn đề chống lại anh ta.
 • Bóng ma – Một trong những quái vật cuối game trong Dota 2 rất tốt khi chống lại WR vì anh ta là người vận chuyển Blade Mail tự nhiên. Hơn nữa, Spectre’s Dispersion khiến việc sử dụng Focus Fire trở nên cực kỳ nguy hiểm.

Một số hero nổi tiếng khác có thể kể ra đây như Nature’s Prophet, Axe, Tiny, v.v.

Phần kết luận

Cho dù bạn đang kiểm tra chỉ số Windranger Dotabuff hay chỉ chơi trên bản vá hiện tại, bạn sẽ thấy rằng Windranger là một trong những lựa chọn được nhiều người chơi lựa chọn. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn Dota 2 Windranger này hữu ích, vì vậy đừng quên xem các hướng dẫn khác của chúng tôi.

Windranger là một trong những anh hùng phổ biến nhất trong Dota 2, với các khả năng Shackleshot, Powershot, Windrun và Focus Fire. Tuy nhiên, học cách chơi Windranger không hề dễ dàng, vì anh hùng rất phức tạp và có thể phù hợp với nhiều vai trò khác nhau. Để tận dụng tối đa khả năng của Windranger, người chơi cần biết cách chọn vị trí cho Shackleshot và spam Powershot, cùng với việc sử dụng các vật phẩm phù hợp như Blink Dagger, Scythe of Vyse và Aghanim’s Scepter. Ngoài ra, người chơi cũng cần biết cách phản ứng với các khắc chế của Windranger như Bloodseeker, Morphling, Nyx Assassin và dao cạo. Với các mẹo và kinh nghiệm này, người chơi sẽ có thể trở thành một Windranger đáng gờm trong Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *