Hướng dẫn Ember Spirit trong Dota 2 – Tìm hiểu cách kiểm soát trò chơi hiệu quả

Hướng dẫn Dota 2 Ember Spirit này sẽ giới thiệu về một anh hùng cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ trong trò chơi Dota 2. Ember Spirit là một anh hùng Agility cận chiến, thường xuất hiện ở vị trí đi đường giữa/carry. Với khả năng di chuyển nhanh, anh ta có thể gánh team và gây sát thương lớn cho đối thủ. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về các khả năng của Ember Spirit, cách xây dựng và sử dụng vật phẩm hiệu quả, cũng như những đối thủ mạnh và yếu mà anh hùng này phải đối mặt. Nếu bạn đang tìm kiếm một anh hùng thú vị và mạnh mẽ trong Dota 2, Ember Spirit chắc chắn là lựa chọn đáng xem xét.

Hướng dẫn Dota 2 Ember Spirit này sẽ cho bạn thấy lý do tại sao đây là một anh hùng cần đề phòng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hero thú vị để chơi, tính cơ động cao và có thể gánh đội của mình, Ember Spirit chắc chắn là lựa chọn phù hợp. Người đi đường giữa/carry này có thể rất phù hợp với hầu hết mọi meta. Anh hùng hoạt động tốt trong các trò chơi PUB và chuyên nghiệp, đó là lý do tại sao hướng dẫn Ember Spirit Dota 2 này sẽ chia sẻ thêm thông tin về nó.

Ember Spirit là một anh hùng Agility cận chiến, hầu như luôn là người đi đường giữa của một đội. Anh ta có 3,7 áo giáp khởi điểm, sát thương 55-59 và 300 tốc độ di chuyển. Có rất nhiều điều bạn cần biết về anh ấy, vì vậy trước khi xem DotaBuff’s Dota 2 Ember Spirit, hãy tìm hiểu đôi điều về anh ấy.

Khả năng

Trình theo dõi chuyên nghiệp Ember Spirit Dota 2 cho thấy mọi người có thể sử dụng hai cách xây dựng khả năng chính. Điều đó nói rằng, đây là thông tin thêm về anh hùng.

 • Burning Chain – Khả năng này tồn tại trong 3 giây, trong thời gian đó, nó gây sát thương 110/giây. Ember Spirit có thể xâu chuỗi tối đa 2 đơn vị.
 • Sleight of Fist – Khả năng này cho phép Ember chạy quanh một AoE nhỏ, gây sát thương cho tất cả các anh hùng trước khi quay trở lại vị trí ban đầu. Các anh hùng sẽ tăng thêm 150 điểm sát thương cho các anh hùng.
 • Bảo vệ ngọn lửa – Điều này kéo dài trong 20 giây và là một rào cản gây sát thương 55 mỗi giây và hấp thụ 70% sát thương ma thuật nhận được.
 • Tàn dư lửa – Chiêu cuối của Ember có 3 lần sạc và nó cho phép anh hùng đưa tàn dư đến một địa điểm cụ thể tồn tại trong 45 giây. Khi đó, Ember có thể đi đến chỗ lãng phí này và nó sẽ gây sát thương 300 điểm cho tất cả kẻ thù ở gần. Người anh hùng có thể triệu tập tất cả những người còn sót lại cùng một lúc

Nếu bạn xem wiki Ember Spirit Dota 2 và quyết định lấy Mảnh vỡ, tàn dư lửa của bạn sẽ gây sát thương xung quanh nó. Nếu một tướng địch chết gần tàn dư, lượng máu còn lại của Ember’s Fire Remnant sẽ được bổ sung.

Người chơi nhận được Quyền trượng của Aghanim sẽ có nhiều năng lượng hơn, phạm vi sử dụng nhanh hơn và tốc độ cân bằng ban đầu cao hơn trên Tàn dư lửa của họ.

Tài năng

Điều quan trọng thứ hai cần kiểm tra khi chọn cách xây dựng Dota 2 Ember Spirit là tài năng của anh hùng.

 • Cấp 10 – +Hàng rào bảo vệ lửa Hấp thụ +200 sát thương hoặc +12 sát thương
 • Cấp 15 – Searing Chain tồn tại lâu hơn 1 giây hoặc +50 DPS cho Flame Guard
 • Cấp 20 – Slight of Fist gây sát thương +55 cho tướng hoặc Searing Chains bắt thêm một mục tiêu
 • Cấp độ 25 – Tàn tích có thời gian hồi chiêu -12 giây hoặc Slight of Fist có 2 lần sạc
THÊM TỪ ESTNN
Coach Noun tiết lộ ông đã báo cáo việc lạm dụng lỗi Azure Ray cho ban tổ chức

Hướng dẫn Dota 2 Ember Spirit – Mẹo

Mặc dù bạn luôn có thể chơi với bộ đếm Ember Spirit trong Dota 2, nhưng những người biết cách chơi với Ember thường gặp ít vấn đề hơn. Ember Spirit là một anh hùng rất khó nắm bắt, người có thể thiết lập nhiệt độ của trò chơi. Anh ấy thường là tiền vệ của đội, nhưng anh ấy cũng có thể biến thành người vận chuyển khi cần thiết.

Nếu anh ấy đi mid, công việc của Ember là cố gắng đánh bại kẻ thù càng nhiều càng tốt. Có một số kèo đấu bất lợi mà anh ấy cần lưu ý, nhưng anh ấy sẽ có thể đối đầu tốt với hầu hết các anh hùng.

Khi anh ta đạt cấp độ 6 và nhận được một số vật phẩm cốt lõi của mình, Ember Spirit ở đường giữa sẽ bắt đầu đi gank. Anh hùng này rất mạnh lúc đầu và có thể giết hầu hết mọi người một cách dễ dàng, vì vậy hãy cố gắng lăn cầu tuyết càng nhiều càng tốt.

Về cuối game, Ember tiếp tục kiểm soát nhịp độ và gây ra rất nhiều sát thương. Tuy nhiên, anh ta cũng sẽ là mục tiêu chính của hầu hết mọi người, vì vậy người chơi cần phải cẩn thận và hầu như luôn có một tàn dư mà họ có thể dựa vào khi cần thiết.

Nếu bạn đọc wiki Ember Spirit Dota 2 và quyết định trở thành người vận chuyển đội, bạn cần phải trang trại rất nhiều vì anh hùng là người vận chuyển pháo thủy tinh cổ điển cần rất nhiều vật phẩm.

Hướng dẫn Ember Spirit Dota 2 – Ưu và nhược điểm

Giọng nói của Dota 2 Ember Spirit chắc chắn rất hay và làm tăng thêm trải nghiệm tổng thể khi chơi với anh hùng. Tuy nhiên, có một vài điều khác bạn nên biết.

Lợi thế:

 • Rất mạnh ở mọi cấp độ chơi
 • Rất di động
 • Báo thù cho một số anh hùng
 • Anh ta có thể gây ra rất nhiều sát thương vật lý và phép thuật
THÊM TỪ ESTNN
BetBoom Team vs xem trước và dự đoán: Bali Major 2023 – Vòng bảng

Nhược điểm:

 • squishy
 • Anh ta cần lăn cầu tuyết để có hiệu quả

Ember Dota 2 Spirits Guide – Vật phẩm

Về vật phẩm Ember Spirit Dota 2, anh hùng phải lựa chọn giữa cách xây dựng sát thương vật lý hoặc phép thuật. Một số người chơi cũng quyết định thực hiện kết hợp, có thể hoạt động trong một số tình huống.

mục bắt đầu

Emver Spirit hầu như sẽ luôn bắt đầu trò chơi với Tango, Mango và các chỉ số.

Đầu trò chơi

Các vật phẩm đầu trò chơi tốt nhất cho các anh hùng bao gồm Dây đeo, Chai, Giày và Đũa thần. Người chơi Người vận chuyển có thể tránh Chai và nhận được một Phase Boot hoặc Wraith Band khác.

Trò chơi tầm trung

Ở đây, tất cả phụ thuộc vào cách xây dựng Vật phẩm mà bạn đã chọn. Những người thích xây dựng công dụng/sát thương phép nên lấy Eul’s, Veil of Discord và Maelstorm. Người chơi cũng có thể nhận được Desolator, Battlefury, Manta Style, v.v.

Trò chơi muộn

Hầu hết người chơi Ember Spirit đều cần Black King Bar vì nó cho phép họ hung hãn hơn. Những người yêu thích sát thương vật lý có thể nhận được Daedalus, Monkey King Bar, Gleipnir và thậm chí là Divine Rapier. Những người thích sát thương phép thuật hầu như luôn có được Cây đũa phép của Aghanim và những thứ như Lõi Octarine.

Bộ đếm Dota 2 của Ember Spirit

Ember Spirit cần một khoảng thời gian để tập hợp sức mạnh khi đối mặt với đối thủ

Chắc chắn có một số anti hero Ember Spirit Dota 2 thú vị mà bạn có thể lựa chọn, vì vậy đây là những gì bạn cần biết.

 • Storm Spirit – Mặc dù về mặt kỹ thuật, SS không phải là một đòn phản công, nhưng anh hùng có thể khiến cuộc sống của anh ta trở thành địa ngục.
 • Faceless Void – Ember yếu khi đối đầu với disable, điều này giải thích tại sao Void là một trong những hero tốt nhất để chống lại hắn.
 • Kunkka – Kunkka là một người đi đường rất mạnh và combo X của một anh hùng có thể gây chết người nếu anh ta đánh anh ta.

Hướng dẫn Dota 2 Ember Spirit – Kết luận

Bên cạnh những vật phẩm tốt nhất trong Ember Spirit Dota 2, anh hùng còn có một số skin thú vị nhất trong trò chơi. Chúng tôi vẫn chưa thấy Arcana, nhưng có thể sẽ sớm thôi vì Ember là một hero khá nổi tiếng trong Dota 2.

Ember Spirit trong Dota 2 là một anh hùng cần đề phòng, nhưng cũng rất thú vị để chơi. Anh ta có khả năng di chuyển linh hoạt và gánh đội của mình. Ember Spirit là một lựa chọn phù hợp cho hầu hết các meta và hoạt động tốt trong cả trò chơi PUB và chuyên nghiệp. Bài viết này chia sẻ thông tin về Ember Spirit và các khả năng chính của anh ta. Bạn cần lưu ý rằng Ember Spirit có thể xây dựng theo hai cách khác nhau. Các khả năng của anh ta bao gồm Burning Chain, Sleight of Fist, Flame Guard, và Fire Remnant. Ember Spirit có thể làm mạnh mẽ và gây sát thương lớn đối với kẻ thù, nhưng cũng cần đề phòng vì anh ta rất dễ bị tiêu diệt. Khi chơi với Ember Spirit, bạn cần lưu ý cách xây dựng vật phẩm và tài năng của anh ta. Ember Spirit có nhiều ưu điểm như sát thương mạnh mẽ, di động, và khả năng báo thù. Tuy nhiên, anh ta cũng có nhược điểm như dễ bị tiêu diệt và cần lăn cầu tuyết để có hiệu quả. Vật phẩm phù hợp cho Ember Spirit bao gồm Phase Boot, Eul’s Scepter, Black King Bar, và Daedalus. Bạn cũng cần lưu ý các hero đối đầu như Storm Spirit và Faceless Void. Cu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *