Hướng dẫn Phantom Lancer Dota 2: Bí quyết, cách phản đòn và nhiều hơn thế nữa

Hướng dẫn Dota 2 Phantom Lancer này sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật về cách sử dụng nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một carry cuối game thực sự khó đối phó, hướng dẫn Phantom Lancer Dota 2 này là dành cho bạn. Được biết đến như một trong những hero mạnh nhất game, PL là viên ngọc ẩn trong hầu hết mọi meta. Tuy nhiên, các anh hùng có một số điểm yếu, đó là lý do tại sao hướng dẫn này sẽ đề cập đến mọi thứ mà mọi người cần biết.

Phantom Lancer có 3,3 giáp, tốc độ di chuyển 285 và gây sát thương từ 52-62. Tất nhiên, đây là một anh hùng Agility cận chiến mà các đội hầu như luôn mang theo, nhưng có những trường hợp anh hùng này có thể được chơi ở vị trí người đi đường giữa. Hầu hết mọi người có thể có rất nhiều câu hỏi, vì vậy hãy xem điều gì làm cho PL trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Khả năng Chọn đúng cách xây dựng Phantom Lancer Dota 2 có thể rất quan trọng đối với đội của bạn vì bạn sẽ là vũ khí chính của đội. Điều đó nó

Hướng dẫn Dota 2 Phantom Lancer này sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật về cách sử dụng nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một carry cuối game thực sự khó đối phó, hướng dẫn Phantom Lancer Dota 2 này là dành cho bạn. Được biết đến như một trong những hero mạnh nhất game, PL là viên ngọc ẩn trong hầu hết mọi meta. Tuy nhiên, các anh hùng có một số điểm yếu, đó là lý do tại sao hướng dẫn này sẽ đề cập đến mọi thứ mà mọi người cần biết.

Phantom Lancer có 3,3 giáp, tốc độ di chuyển 285 và gây sát thương từ 52-62. Tất nhiên, đây là một anh hùng Agility cận chiến mà các đội hầu như luôn mang theo, nhưng có những trường hợp anh hùng này có thể được chơi ở vị trí người đi đường giữa. Hầu hết mọi người có thể có rất nhiều câu hỏi, vì vậy hãy xem điều gì làm cho PL trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Khả năng

Chọn đúng cách xây dựng Phantom Lancer Dota 2 có thể rất quan trọng đối với đội của bạn vì bạn sẽ là vũ khí chính của đội. Điều đó nói rằng, đây là thông tin thêm về các kỹ năng bạn cần biết.

 • Spirit Lance – Khả năng này cho phép Phantom Lancer gây sát thương lên tới 280 và làm chậm kẻ thù 35% trong 3,8 giây. Ngoài ra, khả năng này sẽ tạo ra ảo ảnh trong tối đa 8 giây, gây sát thương 20% ​​và nhận 400% sát thương.
 • Doppelganger – Sau khi sử dụng nó chậm 1 giây, Phantom Lancer sẽ xuất hiện với 2 ảo ảnh tồn tại trong 8 giây và gây sát thương 20%. Khả năng này có thể được sử dụng để tránh một số phép thuật từ kẻ thù.
 • Phantom Rush – Khả năng bị động này cho phép Phantom Lancer và ảo ảnh của anh ta nhận thêm 40 điểm nhanh nhẹn và lao đến mục tiêu của chúng. Phần thưởng khéo léo kéo dài trong 1,5 giây.
 • Đặt cạnh nhau – Điều này cuối cùng cho phép anh hùng có 50% cơ hội đạt được ảo ảnh. Bản thân ảo ảnh cũng có 8% cơ hội kích hoạt ảo ảnh (anh hùng có thể có tổng cộng tối đa 10 ảo ảnh. Ảo ảnh gây sát thương 22%.

Lấy Mảnh vỡ sẽ cho phép bạn Kết hợp thành một khả năng hoạt động giúp PL tàng hình trong 8 giây đồng thời tạo ra ảo ảnh. Khi đó tướng sẽ được tăng thêm 15% MS. Đối với Aghanim’s Wand, vật phẩm này sẽ cho phép Spirit Dance nảy hai lần vào kẻ thù, đồng thời tăng sát thương kỹ năng và làm chậm.

THÊM TỪ ESTNN
Dota 2 Invoker Guide – Mẹo & Cách cải thiện

Tài năng

Bây giờ bạn đã biết khả năng xây dựng vật phẩm Phantom Lancer Dota 2 của mình, đã đến lúc xem tài năng của anh ấy.

 • Cấp 10 – +8 STR hoặc +50 sát thương Spirit Lance
 • Cấp 15 – Spirit Lance -2 giây Hồi chiêu hoặc phần thưởng Agi Phantom Rush kéo dài +2,5 giây
 • Cấp 20 – Đặt cạnh nhau gây sát thương +10% hoặc Phantom Rus có +300 Phạm vi
 • Cấp 25 – Anh hùng nhận được 24% Cơ hội tấn công chí mạng hoặc Song trùng có -CD 4 giây

Hướng dẫn Dota 2 Phantom Lancer – Mẹo

Như đã đề cập, cách lên đồ Dota 2 Phantom Lancer mà bạn sẽ sử dụng là rất quan trọng vì nó sẽ quyết định cách bạn chơi. Bạn hầu như sẽ luôn là người nắm giữ đội, vì vậy công việc chính của bạn là trang trại và cố gắng hạ gục một hoặc hai người nếu có thể. Mặc dù PL không phải là sát thủ tốt nhất ngay từ đầu, nhưng anh ấy có thể kết hợp tốt với những hỗ trợ có một số điểm chấp.

Một kỹ năng rất quan trọng mà bạn cần thành thạo là cách tránh các khả năng với Doppelganger của bạn. Điều này có thể rất hữu ích và bạn có thể biến cuộc sống của kẻ thù thành địa ngục trần gian, nhưng cần phải luyện tập một chút.

Một điều khác cần lưu ý khi đọc Dota 2 Phantom Lancer Reddit là hero này có rất nhiều counter. Anh ấy không phải là thứ bạn muốn chọn ngay lập tức, nhưng nếu anh hùng hoạt động trong bối cảnh nhất định, anh ấy có thể một mình giành chiến thắng trong các trò chơi cho đội của mình.

Nói chung, PL có thể đi đường và cắm trại bằng ảo ảnh của mình, nhưng bạn không nên mong đợi điều đó sớm. Ảo ảnh không mạnh bằng Rồng, vì vậy chúng thường ở đó để đánh lạc hướng đối thủ của bạn.

Nói về việc đánh lạc hướng ai đó, bạn luôn có thể sử dụng Doppelganger của mình, sau đó lấy ảo ảnh và chạy theo nó để đánh lừa kẻ thù của bạn. Điều này có thể hoạt động tốt, nhưng bạn phải biết những gì bạn đang làm.

Hướng dẫn Phantom Lancer Dota 2 – Ưu và nhược điểm

Phantom Lancer sử dụng ảo ảnh của mình để đánh bại đối thủ

Cho dù bạn kiểm tra wiki Phantom Lancer Dota 2 hay thứ gì khác, bạn sẽ thấy rằng anh hùng có nhiều ưu và nhược điểm, vì vậy đây là những điểm quan trọng nhất.

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Dota 2 của Venomancer – Cách thắng trò chơi

Lợi thế:

 • Thật khó để giết nếu bạn biết bạn đang làm gì
 • Rất khó bị counter nếu không có counter
 • Rất mạnh về cuối game
 • Có thể đẩy nhanh

Nhược điểm:

 • Các anh hùng cần phải nhận thức được quầy
 • Anh ta không farm nhanh như những người khác

Hướng dẫn Dota 2 Phantom Lancer – Vật phẩm

Nhìn nhanh vào điểm số quán rượu anh hùng hoặc trình theo dõi chuyên nghiệp của Phantom Lancer Dota 2 cho thấy mọi người đang sử dụng một số vật phẩm nhất định. Có một số tùy chọn chắc chắn, vì vậy hãy xem xét chúng.

mục bắt đầu

Giống như tất cả các sâu răng, PL cần chỉ số và hồi phục HP, nhưng anh ta cũng có thể sử dụng Quelling Blade.

Đầu trò chơi

PL Các vật phẩm đầu trò chơi nên bao gồm Wraith Band, Magic Wand và Boots of Speed/Power Treads

Trò chơi tầm trung

Trong một kịch bản hoàn hảo, các vật phẩm giữa trận của Phantom Lancer bao gồm Diffusal Blade và Manta Style. Điều đó nói rằng, một số người chơi chỉ có thể có được Yasha vì nếu tốc độ canh tác của anh ta chậm.

Trò chơi muộn

Phantom Lancer là một quái thú về cuối game, vì vậy anh ta nên có Manta Style, Butterfly, Tarrasque Heart, Satanic, Monkey King Bar, Abyssal Blade, v.v. Một số người thích sử dụng bản dựng Radiance, nhưng nó không hiệu quả lắm.

Bộ đếm Phantom Lancer Dota 2

Khi nói đến bộ đếm Phantom Lancer của Dota 2, có một số anh hùng bạn nên biết.

 • Earthshaker – Lợi ích chính của nó là nhiều đơn vị hơn, khiến nó rất hiệu quả khi chống lại Phantom Lancer.
 • Axe – Axe có thể tiêu diệt ảo ảnh PL trong vài giây, điều này cho phép anh ta và nhóm của mình tiêu diệt PL nhanh hơn.
 • Ember Spirit – Mặc dù lựa chọn này gây tranh cãi một chút, nhưng cách chế tạo pháo thủy tinh của Ember có thể khá tốt để chống lại PL.
 • Legion Commander – Overwhelming Odds thực sự rất mạnh khi chống lại PL, và khi LC chiến đấu với anh ta, LC không thể làm được gì nhiều.

Suy nghĩ cuối cùng

Ngoài tất cả những gì chúng tôi đã đề cập, skin Dota 2 Phantom Lancer cũng là một trong những thứ tốt nhất trong trò chơi. Anh hùng này cung cấp rất nhiều cho người chơi và anh ta có kỹ năng khá cao, khiến anh ta trở nên thú vị hơn khi chơi.

Hướng dẫn Dota 2 Phantom Lancer này đã cung cấp những mẹo và thủ thuật quan trọng về cách sử dụng anh hùng này. Với khả năng tạo ra ảo ảnh và gây sát thương mạnh mẽ, PL là một lựa chọn hấp dẫn cho carry cuối game. Tuy nhiên, anh hùng này cũng có nhược điểm và bài viết đã liệt kê một số điều cần lưu ý. Việc chọn cách xây dựng và phát triển PL là rất quan trọng để tăng hiệu suất của anh hùng trong đội hình. Bài viết cũng đề cập đến tài năng và vật phẩm phù hợp cho PL. Cuối cùng, bài viết nhấn mạnh về việc PL có thể bị counter bởi một số anh hùng khác, vì vậy người chơi cần phải biết cách đối phó để tận dụng sức mạnh của anh hùng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *