Hướng dẫn sử dụng Monkey King trong Dota 2: Bí quyết, chiến thuật, cách chống lại và nhiều hơn thế nữa

Hướng dẫn Dota 2 Monkey King này sẽ tiết lộ mọi thứ khiến anh hùng này trở nên đặc biệt. MK cực kỳ linh hoạt và nguy hiểm, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về anh ta và mọi thứ khiến anh ta trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi. Trước khi bắt đầu hướng dẫn Monkey King Dota 2 này, bạn nên biết rằng hero bắt đầu trò chơi với 5,8 giáp, 300 MS và sát thương từ 52-56. Monkey King thường được gánh bởi đội, nhưng hero này có thể được chơi ở vị trí mid và support. Khả năng của anh ta bao gồm Unlimited Strike, Tree Dance và Primal Springs, Jingu Mastery, Tinh nghịch và Lệnh Ngộ Không. Bài viết cũng cung cấp một số mẹo và ưu nhược điểm của Monkey King, cũng như các vật phẩm phù hợp cho anh hùng này.

Hướng dẫn Dota 2 Monkey King này sẽ tiết lộ mọi thứ khiến anh hùng này trở nên đặc biệt.

Kể từ ngày phát hành của Dota 2 Monkey King, anh hùng này đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong trò chơi. Các Pro và PUB luôn sử dụng anh ấy vì anh ấy là một lựa chọn chắc chắn trong mọi meta. MK cực kỳ linh hoạt và nguy hiểm, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về anh ta và mọi thứ khiến anh ta trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi.

Trước khi bắt đầu hướng dẫn Monkey King Dota 2 này, bạn nên biết rằng hero bắt đầu trò chơi với 5,8 giáp, 300 MS và sát thương từ 52-56. Mặc dù đây là một anh hùng Agility cận chiến, nhưng anh ta thực sự có phạm vi 300, khiến anh ta rất hiệu quả trước những anh hùng cận chiến.

Monkey King thường được gánh bởi đội, nhưng hero này có thể được chơi ở vị trí mid và support, tùy thuộc vào meta. Hãy tìm hiểu thêm về anh ấy.

Khả năng

Việc chọn cách lên đồ Dota 2 Monkey King ưa thích của bạn là rất quan trọng vì nó sẽ quyết định hiệu suất của bạn. Cùng với đó, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về khả năng của anh hùng trước đó.

 • Unlimited Strike – Kỹ năng này gây sát thương 225% cho tất cả các mục tiêu trúng đòn và làm choáng chúng trong 1,3 giây.
 • Tree Dance và Primal Springs – Khi được sử dụng, Monkey King có thể nhảy lên cây. Khi đó, anh ta có thể truyền kỹ năng này và nhảy xuống đất, gây sát thương lên tới 350 và làm chậm kẻ thù 80%.
 • Jingu Mastery – Khả năng bị động này cho phép anh hùng kích hoạt thêm 160 sát thương và 80% hút máu cho 4 đòn tấn công sau khi đánh một tướng địch bằng 4 vật phẩm. Khi kỹ năng được kích hoạt, MK có thể sử dụng Đòn Vô Biên của mình để hưởng lợi từ việc hút máu và thêm sát thương.
 • Tinh nghịch – Tinh quái trong Dota 2 Monkey King là một khả năng cho phép anh hùng đánh lừa đối thủ bằng cách thay đổi hình dạng của anh hùng. Có thời gian miễn nhiễm sát thương là 0,2 giây.
 • Lệnh Ngộ Không – Chiêu cuối này cho phép anh hùng nhận thêm 24 lá chắn và tạo một vòng tròn với các bản sao MK. Điều này kéo dài trong 13 giây, trong đó kẻ thù bên trong bị tấn công bởi từng bản sao. Vòng tròn này tồn tại trong 13 giây, nhưng nó sẽ biến mất nếu Vua khỉ rời khỏi nó.

Người chơi muốn lấy Shard cho MK sẽ có thể nhảy đến cuối cây trượng của họ sau khi sử dụng Boundless Strike. Điều này có thể hoạt động tốt khi đuổi theo mục tiêu hoặc khi bạn muốn trốn thoát. Những người quyết định lấy Cây đũa phép của Aghanim sẽ có thể thường xuyên sinh ra những người lính khỉ gần MK để tấn công mục tiêu của họ và nhận được miễn phí Jingu Mastery.

THÊM TỪ ESTNN
Báo cáo: Nhóm giải thưởng khởi đầu TI12 được thiết lập để cung cấp gần gấp đôi TI11

Tài năng

Sau khi xem các kỹ năng của Monkey King Dota 2, đã đến lúc bộc lộ tài năng của người anh hùng.

 • Cấp 10 – +0,3 giây thời gian làm choáng đối với Boundless Strike hoặc Thời lượng miễn nhiễm là +0,2 giây
 • Cấp 15 – 110 sát thương thêm cho Jingu Mastery hoặc +450 Tree Dance Cast Network
 • Cấp 20 – Boundless Strike -7 giây hồi chiêu hoặc Primal Spring không có thời gian hồi chiêu
 • Cấp 25 – Một chiếc nhẫn chỉ huy khác của Wukong hoặc -1 Yêu cầu thông thạo Jingu

Hướng dẫn Dota 2 Monkey King – Mẹo

Sau khi ngày phát hành Monkey King Dota 2 được công bố, mọi người bắt đầu đưa ra nhiều ý kiến ​​khác nhau về hero này. Như đã đề cập, anh ta có thể phù hợp với nhiều vai trò, nhưng hầu hết các đội và người chơi sẽ sử dụng anh ta ở vị trí carry hoặc support. Khả năng farm khá nhanh và cực kỳ cơ động của Monkey King khiến anh ta trở thành một đối thủ rất nguy hiểm để chống lại.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất cần nhớ trước khi kiểm tra Money King Dota 2 pro tracker là hero này rất mạnh ở đầu game. Anh ta có thể bắt nạt hầu hết mọi người, vì vậy bạn cần tận dụng điều này để làm lợi thế cho mình và ngăn chặn đối thủ ở phát bắn cuối cùng.

Nói về sát thương của mình, người chơi Monkey King có thể sử dụng nội tại và Đòn đánh vô biên một cách thông minh và hồi phục đầy đủ HP khi hết. Người chơi thường đạt được điều này bằng cách chơi rất tích cực để họ có thể nhận được Proc Thông Thạo Jingu. Khi điều đó xảy ra, tung một Infinite Strike vào nhiều đối thủ hầu như sẽ luôn đưa họ trở lại đầy đủ HP.

Ngoài ra, MK giống như hầu hết các tàu sân bay khác trong trò chơi. Chiêu cuối của anh ấy rất mạnh và cần được sử dụng một cách khôn ngoan vì đội địch sẽ không muốn giao tranh với anh ấy. Vì vậy, một chiêu cuối MK tốt có thể lật ngược tình thế của bất kỳ giao tranh đồng đội nào.

Hướng dẫn Monkey King Dota 2 – Ưu và nhược điểm

Việc có Dota 2 Monkey King Arcana làm tăng mức độ phổ biến của anh hùng này, nhưng điều này không có nghĩa là anh ta không có một số điểm yếu. Hãy đi đến tất cả chúng.

THÊM TỪ ESTNN
Gaimin Gladiators vs Bleed: Xem trước và dự đoán Bali Major 2023 – Vòng bảng

Lợi thế:

 • Anh ấy làm rất nhiều thiệt hại
 • Có thể tránh những khả năng nhất định
 • Có một trong những đội chiến đấu tốt nhất trong trò chơi
 • Lúc đầu rất khó chịu và ồn ào
 • Anh ta khá khó giết

Nhược điểm:

 • Chơi quá tích cực có thể gây tử vong
 • Có một số quầy lớn

Hướng dẫn Dota 2 Monkey King – Vật phẩm

Khi bạn đã chọn xong skin Dota 2 Money King ưa thích của mình, điều thứ hai cần tập trung vào là những vật phẩm tốt nhất cho anh hùng.

Đầu trò chơi

Ngoài cách hồi HP cổ điển, người chơi MK thường bắt đầu trò chơi với Quelling Blade. Điều đó nói rằng, hỗ trợ sẽ nhận được Orb of Venom vì nó cộng dồn khi đuổi theo ai đó.

Đầu trò chơi

Bệnh đa xơ cứng

Trong hầu hết các trường hợp, người chơi sử dụng Phase Boots và Plague Stones và cũng có thể nhận được Magic Wands, tùy thuộc vào diễn biến của trò chơi.

Trò chơi tầm trung

Các vật phẩm giữa game tốt nhất sẽ phụ thuộc vào cách lên đồ Monkey King Dota 2 của bạn. Thông thường, người chơi tấn công Desolator/Butterfly và Echo Sabre, nhưng chúng tôi cũng đã thấy những thứ như Shadow Balde. Hỗ trợ thường sẽ được trao cho Eul.

Trò chơi muộn

Vào cuối game, Monkey King có thể sử dụng Black King Bar, Monkey King Bar, Abyssal Blade, Eye of Skadi, Assault Cuirass, v.v. MK có thể hoạt động tốt với hầu hết mọi vật phẩm, vì vậy nó thực sự phụ thuộc vào đối thủ.

Vua khỉ Dota 2 Counter

Dù là hero khá mạnh nhưng có những khắc chế trong Dota 2 Monkey King mà mọi người nên biết:

 • Axe – Các combo gây chết người với Blink và Call from Axe + Blademail hầu như sẽ luôn dẫn đến kết quả bị tiêu diệt, vì vậy người chơi MK cần phải cẩn thận.
 • Ursa – Ursa là một trong số ít anh hùng có thể trao đổi đòn đánh với MK và giành chiến thắng trong các trận đấu.
 • Batrider – Batrider có rất nhiều sát thương và anh ta có thể phát hiện ra MK tốt, khiến anh ta trở thành một trong những người đi đường tốt nhất.

Phần kết luận

Nhìn chung, Monkey King là một anh hùng tuyệt vời, điều này giải thích tại sao anh ta là một trong những anh hùng tốt nhất để chơi. Cho dù bạn quyết định trở thành người hỗ trợ hay người vận chuyển, các anh hùng đều có thể làm nên điều kỳ diệu. Chỉ cần đảm bảo tránh một số quầy vì chúng có thể khó đối phó.

Trong tổng quan, Dota 2 Monkey King là một anh hùng rất đa dụng và mạnh mẽ trong trò chơi. Anh ta có thể được sử dụng như một carry hoặc support, tùy thuộc vào meta hiện tại. Với khả năng linh hoạt và nguy hiểm của mình, Monkey King có thể gây sát thương mạnh mẽ cho đối thủ. Điều quan trọng là chọn cách lên đồ phù hợp để tận dụng tối đa khả năng của anh hùng. Người chơi cần chú ý đến khả năng của anh ta như Unlimited Strike, Tree Dance và Jingu Mastery để tạo ra những combo sát thương hiệu quả. Tuy nhiên, như bất kỳ anh hùng nào, Monkey King cũng có nhược điểm của mình. Anh ta có thể bị giết nếu chơi quá tích cực và cần phải cẩn thận trong việc sử dụng kỹ năng chiêu cuối. Về cách lên đồ, người chơi nên tập trung vào các vật phẩm như Phase Boots, Desolator, Butterfly và Echo Sabre để tăng sát thương và tăng cường khả năng tấn công. Tóm lại, Dota 2 Monkey King là một anh hùng rất đáng để tìm hiểu và khám phá trong trò chơi Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *