Hướng dẫn sử dụng Queen of Pain trong Dota 2: Bí quyết chọn đồ, mẹo và cách đối phó hiệu quả

Hướng dẫn chuyên sâu về Dota 2 Queen of Pain này sẽ tiết lộ lý do tại sao đây là một trong những lõi phổ biến nhất. Queen of Pain là một trong những hero luôn là một phần của meta Dota 2. Mặc dù có những điểm mà cô ấy tỏa sáng, nhưng nhìn chung, QoP là một lựa chọn chắc chắn. Điều này đặc biệt đúng với các trò chơi quán rượu, nơi đây là một trong những anh hùng thống trị nhất trong trò chơi.

Những gì bạn sẽ nhận thấy trước khi đọc hướng dẫn Queen of Pain Dota 2 này là anh hùng bắt đầu với 3,7 áo giáp và sát thương 51-57. Hơn nữa, anh ta có 290 tốc độ di chuyển và 550 phạm vi. Những chỉ số này khá tốt và cho phép anh ta trở thành một trong những người đi đường mạnh hơn trong Dota 2.

Trước khi kiểm tra trình theo dõi chuyên nghiệp của Queen of Pain và biết thêm về nó, hãy xem những điều quan trọng khác về anh hùng. Khả năng Trước khi phân tích các cách build Queen of Pain Dota 2 hàng đầu, chúng tôi cần chia sẻ một số thông tin chi tiết về khả năng của hero này. Shadow Strike – Khả năng này cho phép QoP gây sát thương 120, làm chậm mục tiêu 65% và

Hướng dẫn chuyên sâu về Dota 2 Queen of Pain này sẽ tiết lộ lý do tại sao đây là một trong những lõi phổ biến nhất.

Queen of Pain là một trong những hero luôn là một phần của meta Dota 2. Mặc dù có những điểm mà cô ấy tỏa sáng, nhưng nhìn chung, QoP là một lựa chọn chắc chắn. Điều này đặc biệt đúng với các trò chơi quán rượu, nơi đây là một trong những anh hùng thống trị nhất trong trò chơi.

Những gì bạn sẽ nhận thấy trước khi đọc hướng dẫn Queen of Pain Dota 2 này là anh hùng bắt đầu với 3,7 áo giáp và sát thương 51-57. Hơn nữa, anh ta có 290 tốc độ di chuyển và 550 phạm vi. Những chỉ số này khá tốt và cho phép anh ta trở thành một trong những người đi đường mạnh hơn trong Dota 2.

Trước khi kiểm tra trình theo dõi chuyên nghiệp của Queen of Pain và biết thêm về nó, hãy xem những điều quan trọng khác về anh hùng.

Khả năng

Trước khi phân tích các cách build Queen of Pain Dota 2 hàng đầu, chúng tôi cần chia sẻ một số thông tin chi tiết về khả năng của hero này.

 • Shadow Strike – Khả năng này cho phép QoP gây sát thương 120, làm chậm mục tiêu 65% và gây sát thương 80 mỗi tích tắc trong 15 giây. Khi đó, QoP hồi phục sau sát thương.
 • Nhấp nháy – Cho phép anh hùng dịch chuyển tức thời trong thời gian hồi chiêu 6 giây.
 • Scream of Pain – Một khả năng AoE gây sát thương 300 điểm.
 • Sonic Wave – Điều này gây ra 550 sát thương thuần túy và đẩy lùi các đơn vị.

Những người quan tâm đến Shard QoP sẽ có thể gây sát thương 125 và làm câm lặng mục tiêu trong 1,8 giây khi chúng nhấp nháy (ở cả hai vị trí). Đối với Aghanim’s Scepter, người chơi có được vật phẩm này sẽ nhận được AoE Shadow Strike gây sát thương nhiều hơn. Hơn nữa, một khi kỹ năng hết hạn hoặc được sử dụng lại, mục tiêu sẽ phát ra Tiếng thét đau đớn, sẽ tấn công kẻ thù gần đó.

Tài năng

Điều quan trọng tiếp theo giúp bạn quyết định nên tập trung vào cách xây dựng Queen of Pain Dota 2 nào là tài năng.

 • Cấp 10 – +8 STR hoặc +15 Sát thương
 • Cấp 15 – +30 Tốc độ tấn công hoặc – khoảng thời gian sát thương 0,7 giây cho Shadow Strike
 • Cấp 20 – Thời gian hồi Sóng Âm -40 giây hoặc +100 sát thương Scream of Pain
 • Cấp 25 – Sonic Wave +200 sát thương hoặc Blink Cooldown -2 giây
THÊM TỪ ESTNN
Dota 2 Invoker Guide – Mẹo & Cách cải thiện

Queen of Pain Hướng dẫn Dota 2 – Lời khuyên

Trước khi bạn nhận được Dota 2 Queen of Pain Arcana và bắt đầu chơi, bạn cần biết rằng anh hùng này hầu như luôn là một người chơi tầm trung. Tuy nhiên, có những trường hợp QoP có thể là offlaner hoặc thậm chí là Xếp hạng 1, tùy thuộc vào lựa chọn.

Khi bạn đã chọn QoP và bạn có vai trò cốt lõi, điều quan trọng tiếp theo cần quyết định là bạn muốn sử dụng cách xây dựng vật phẩm gây sát thương vật lý hay phép thuật. Trò chơi của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nó bởi vì người chọn cái thứ hai sẽ phải tích cực hơn và tham gia vào cuộc chiến ngay từ đầu.

QoP rất tuyệt ở giữa game vì anh ấy là một trong những Nuker giỏi nhất. Anh ta có thể dễ dàng săn lùng những hero mượt mà trong đội địch và thậm chí là solo kill. Hơn nữa, nhờ có Blink, hero này có thể hổ báo hơn bình thường, nhất là khi team địch không có cripple.

Trong một trò chơi lý tưởng, Queen of Pain sẽ có được một vài điểm hạ gục và sử dụng chúng để lăn cầu tuyết ngoài tầm kiểm soát. Anh hùng có thể trang trại nhanh và cũng có thể dọn dẹp các trại trung lập. Anh ấy cũng có thể, giống như hầu hết các trận đấu ở đường giữa, điều này rất quan trọng, đặc biệt là trong PUB.

Hướng dẫn Queen of Pain Dota 2 – Ưu và nhược điểm

Queen of Pain một lần nữa là lựa chọn phổ biến trong meta Dota 2 sau ESL One Malaysia

Hero này có rất nhiều điểm tích cực ngoài skin Queen of Pain Dota 2, hãy cùng tìm hiểu thêm về nó nhé.

Lợi thế:

 • Rất di động
 • Một nuker tốt
 • Có thể đi lane tốt với hầu hết các hero
 • Giỏi giết những anh hùng yếu đuối
 • Trang trại nhanh

Nhược điểm:

 • Tiếp xúc với những anh hùng khuyết tật
 • Anh ta có thể không giỏi về cuối game, tùy thuộc vào cách lên đồ của anh ta

Xây dựng vật phẩm Queen of Pain Dota 2

Sau khi đọc cốt truyện Dota 1 Queen of Pain và quyết định chơi hero này, điều quan trọng nhất mà bạn nên nghĩ đến là lên đồ. Như đã đề cập, có hai lựa chọn lớn theo ý của bạn – cách xây dựng sát thương vật lý hoặc phép thuật. Một số người cũng quyết định thử phiên bản kết hợp và nó có thể hoạt động, nhưng tất cả phụ thuộc vào meta.

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Jakiro Dota 2 – Cách chơi

mục bắt đầu

Giống như tất cả các anh hùng cốt lõi, QoP cần một số chỉ số và hồi phục HP. Anh ta có thể lấy nó bằng cách mua Tangoes và nhận các vật phẩm như Iron Branch hoặc Circlet.

Đầu trò chơi

Ở giai đoạn đầu game, QoP ít nhất phải có Boots of Speed ​​và một Null Talisman. Người chơi cũng nên lấy một Chai vì nó sẽ cho phép họ gank nhiều hơn và có thêm khả năng hồi phục.

Trò chơi tầm trung

Vật phẩm QoP giữa trò chơi có thể khác nhau, tùy thuộc vào cách xây dựng vật phẩm mà anh ta sử dụng. Thông thường, anh hùng có Power Tread và Witch Blade, nhưng anh ta có thể quyết định lao vào Desolator. Người chơi thiếu nhiều sát thương và tiện ích phép thuật hơn cũng có thể sử dụng Veil of Discord, Orchid Malevolence hoặc Aghs.

Trò chơi muộn

Hầu như mọi vật phẩm lớn sẽ hoạt động tốt cho Queen of Pain vào cuối game. Những người hâm mộ sát thương phép thuật có thể nhận được Aghs, tiếp theo là Refresher và Octarine Core, trong khi những người thích sát thương vật lý có thể nhận được Assault, Bloodthorn, MKB, BKB, v.v. Scythe of Vyse cũng là một vật phẩm khá tốt và nó có thể hoạt động với cả hai cách xây dựng vật phẩm.

Queen of Pain Hướng dẫn Dota 2 – Bộ đếm

Mặc dù anh hùng này có thể chiến đấu với hầu hết mọi thứ, nhưng có những bộ đếm Dota 2 Queen of Pain mà bạn nên biết.

 • Anti-Mage – AM có thể giết một QoP chỉ trong vài giây và anh ta không thể thoát khỏi nó vì QoP sau đó cũng nhấp nháy.
 • Blood Seeker – Ultimate ngăn QoP sử dụng Blink của anh ta, khiến anh ta trở thành mục tiêu dễ dàng.
 • Nyx Assassin – Khả năng tấn công và gây sát thương lên các anh hùng INT của Nyx khiến cô ấy rất hiệu quả khi chống lại QoP.
 • Puck – Puck rất giống với QoP theo một cách nào đó, nhưng anh hùng mạnh hơn khi đối đầu.

Phần kết luận

Nếu bạn xem wiki Queen of Pain Dota 2 hay thứ gì khác, bạn sẽ thấy hero này nổi tiếng hơn nhiều so với nhiều người chơi mid khác. Anh ấy làm việc rất tốt trong nhiều tình huống và luôn là sự lựa chọn chắc chắn cho bối cảnh quán rượu. Không có gì ngạc nhiên khi tỷ lệ chọn của anh ấy thuộc hàng cao nhất trong trò chơi.

Queen of Pain là một trong những hero phổ biến nhất trong Dota 2 với khả năng gây sát thương và di chuyển linh hoạt. Với các khả năng như Shadow Strike, Blink và Scream of Pain, QoP có thể tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong trận đấu, QoP có thể chọn cách xây dựng vật phẩm phép thuật hoặc vật phẩm gây sát thương vật lý, tùy thuộc vào tình huống. Với khả năng di chuyển và trang bị mạnh mẽ, QoP có thể chiến đấu ở nhiều vị trí khác nhau và là một người chơi tầm trung đáng gờm. Tuy nhiên, cô cũng có nhược điểm là dễ bị những hero khuyết tật như Anti-Mage và Blood Seeker đánh bại. Với cách chơi thông minh và lựa chọn vật phẩm phù hợp, QoP có thể trở thành một hero rất đáng gờm trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *