Hướng dẫn sử dụng Spirit Breaker trong Dota 2: Tận dụng tối đa sức mạnh của vị thần tốc độ!

Bài viết “Hướng dẫn Dota 2 Spirit Breaker – Thông qua khả năng và món đồ” giới thiệu đầy đủ về anh hùng độc đáo trong Dota 2 – Spirit Breaker. Với tính cơ động cao và khả năng gây sát thương mạnh, Spirit Breaker luôn là một trong những hero mạnh nhất game. Bài viết giải thích chi tiết về khả năng của anh hùng, cách chơi hiệu quả, và các món đồ phù hợp cho từng giai đoạn trò chơi. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến các hero đáng được quan tâm khi chống lại Spirit Breaker. Với những thông tin hữu ích này, người chơi Dota 2 sẽ có thể trở thành một Spirit Breaker chuyên nghiệp và đánh bại đối thủ dễ dàng.

Hướng dẫn Dota 2 Spirit Breaker này sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về các anh hùng.

Spirit Breaker là một anh hùng Dota 2 độc đáo được biết đến với tính cơ động cao và khả năng gây sát thương mạnh. Mặc dù một số người sử dụng anh ta như một cốt lõi, hướng dẫn Dota 2 Spirit Breaker này sẽ cho bạn thấy rằng anh ta chủ yếu là một kẻ lang thang. Spirit Breaker không quá phức tạp để thành thạo, nhưng anh hùng này có một số đặc điểm đặc biệt, đó là lý do tại sao chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về anh ta.

Spirit Breaker là một anh hùng Sức mạnh cận chiến có 4,8 giáp và 295 tốc độ di chuyển. Các anh hùng có 28 STR khởi đầu, 17 AGI và 14 INT và có tốc độ quay đầu là 0,6 giây. Chỉ số này cho phép anh ta hung hăng hơn các hỗ trợ vị trí 4 khác trong Dota 2.

Khả năng

thông qua welplay.tv

Trong số những điều chính chúng ta phải xem trong hướng dẫn Spirit Breaker Dota 2 này là khả năng của anh hùng. Họ đi như sau:

 • Dark Charge – Khả năng này cho phép anh hùng nhắm mục tiêu vào các đơn vị kẻ thù cụ thể và tấn công chúng. Khi làm như vậy, anh ta sẽ nhận được tới 400 tốc độ di chuyển và làm choáng mục tiêu trong 2,1 giây.
 • Bulldzone – Spirit Braker tăng 70% kháng trạng thái và 25% tốc độ di chuyển trong 8 giây.
 • Greater Bash – Khả năng bị động này giúp anh hùng có 17% ​​đánh trúng mục tiêu lên đến 1,5 và gây thêm 35% tốc độ di chuyển dưới dạng sát thương. Khả năng này cũng thêm 0,5 giây đẩy lùi.
 • Nether Strike – Sự hủy diệt của Spirit Breaker cho phép anh ta nhắm mục tiêu vào các đơn vị kẻ thù và gây sát thương 300 điểm, đẩy lùi chúng gấp đôi phạm vi bình thường.

Tùy thuộc vào vật phẩm Dota 2 Spirit Breaker mà bạn đang sử dụng, Aghanim’s Scepter sẽ cho phép Charge of Darkness trên hero không bị trói và nhắm vào những hero miễn nhiễm với phép thuật. Các mảnh vỡ của Aghanim sẽ cung cấp cho anh ta một khả năng mới gọi là Planar Pocket, cho anh ta thêm khả năng kháng phép và khả năng chuyển hướng phép thuật từ tướng địch sang anh ta.

Tài năng

Bên cạnh việc nói về thứ hạng và khả năng của Spirit Breaker trong Dota 2, chúng ta cũng cần đề cập đến tài năng.

 • Cấp 10 – +4 Giáp hoặc +500 Tầm nhìn ban đêm
 • Cấp 15 – +40 Sát thương hoặc -4 giây Thời gian hồi chiêu Bulldoze
 • Cấp 20 – +175 Tốc độ cộng thêm Darkness hoặc +17% Cơ hội Greater Bash
 • Cấp 25 – Bulldoze 50 All Damage Barrier hoặc +25% Greater Bash Damage
THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Gaimin Gladiators vs. Entity: DreamLeague Season 20 – Giai đoạn Nhóm 1

Dota 2 Spirit Breaker Hướng dẫn – Mẹo

Bất kể bạn sử dụng cách build Dota 2 Spirit Breaker nào, có một số quy tắc chung bạn phải tuân theo khi chơi hero này. Điều quan trọng nhất là bạn phải xông xáo để đạt hiệu quả cao nhất. SB không phải là một hỗ trợ điển hình vì anh ta dựa vào sự dẻo dai và sát thương đầu trận để gây áp lực lên kẻ thù. Do đó, bạn cần thay đổi sớm để tận hưởng khoảng thời gian tốt hơn trong giai đoạn sau của trò chơi.

Một trong những vấn đề khi chơi Barathrum Dota 2 là bạn thường trở nên quá hung hăng và bắt đầu mở rộng. Làm điều này không phải là một ý tưởng hay vì bạn sẽ chết thường xuyên hơn và không thể ép đường.

Nói về áp lực, Spirit Breaker nên luôn để mắt đến bản đồ nhỏ và tận dụng bất kỳ hero HP thấp nào. Hơn nữa, những người chơi SB giỏi nhất trên thế giới thường triển khai các mắt tấn công cho phép họ tấn công kẻ thù khi chúng rút lui.

Món khai vị

Bất kể bạn có bộ Dota 2 Spirit Breaker nào, vật phẩm ban đầu của bạn nên chứa nhiều hồi phục và một số chỉ số. Ngoài ra, một số người mua các vật phẩm như Boots of Speed ​​để mạnh mẽ hơn.

Đầu trò chơi

Các vật phẩm đầu trò chơi thường bao gồm Magic Wands, Boosts và Urn of Shadows./ Về sau, anh ấy thực sự mạnh với Spirit Breaker vì anh ấy có thể nhận được rất nhiều điểm tích lũy khi tham gia chiến đấu.

Trò chơi tầm trung

Các vật phẩm giữa trò chơi mà chúng tôi đề xuất trong Hướng dẫn Dota 2 Spirit Breaker này phụ thuộc vào thứ hạng của anh hùng. Hỗ trợ thường cố gắng lấy những thứ như Blademail, Durability Drum, Lotus Orb, v.v. Tuy nhiên, những người chơi SB có thể đảm nhận một trong những vai trò cốt lõi có thể nhận được những thứ như Shadow Blade, Mask of Madness, Black KingBar, v.v.

trò chơi muộn

Tình hình với các vật phẩm cuối trò chơi cũng phụ thuộc vào vị trí của anh hùng. Hỗ trợ Spirit Breaker của Dota 2 sẽ tập trung vào khả năng sống sót vì anh ta cần có thể tham gia và bắt đầu giao tranh đồng đội. Tuy nhiên, lõi SB sẽ nhận được những thứ khác nhau, chẳng hạn như Assault Cuirass, Silver Edge, Mjollnir, Armlet, v.v.

THÊM TỪ ESTNN
fy không đủ điều kiện tham gia đội tuyển Dota 2 quốc gia Trung Quốc

Hướng dẫn Dota 2 Spirit Breaker – Bộ đếm

1313470
thông qua wallpaperabyss.com

Khi nhắc đến bộ đếm Spirit Breaker trong Dota 2, có thể nói đây là một trong những hero mạnh nhất game. Không có nhiều cái tên có thể khiến cuộc sống của SB trở nên khó khăn, và thực tế là anh ấy luôn là người ủng hộ đồng nghĩa với việc sẽ không có nhiều người cố gắng chống lại anh ấy. Tuy nhiên, có một số cái tên đáng được quan tâm hơn.

 • Disruptor – Glimpse là một trong những khả năng tồi tệ nhất trong trò chơi chống lại Spirit Breaker. Static Storm cũng có thể khá tệ vì anh hùng không thể sử dụng khả năng của mình.
 • Omniknight – Một trong những combo Dota 2 Spirit Breaker tốt nhất mà bạn có thể nhận được là combo tập trung vào đầu game. Thật không may, nếu có Omniknight trong đội địch, Spirit Breaker sẽ không hiệu quả chút nào vì hero này có hồi máu, Degen Aura và Heavenly Grace.
 • Ember Spirit – Mặc dù mỏng manh, nhưng Xích của Ember Spirit có thể ngăn chặn Charge of Darkness. Hơn nữa, anh hùng có thể tránh khả năng này bằng Slight of Fist của mình và chạy trốn khỏi nguy hiểm bằng cách sử dụng chiêu cuối của mình.
 • Invoker – Nếu bạn nhìn vào mối đe dọa Reddit của Dota 2 Spirit Breaker, bạn có thể thấy rằng Invoker là một trong những hero tồi tệ nhất để chống lại. Anh ta có rất nhiều khả năng có thể ngăn chặn SB Charge, và anh ta cũng chịu rất nhiều sát thương.

Nói chung, hero nào có nhiều cơ động và/hoặc có thể hủy bỏ các charge của Spirit Breaker đều có thể được coi là khó chơi.

Suy nghĩ cuối cùng

Như bạn có thể thấy trong hướng dẫn Spirit Breaker Dota 2 này, các anh hùng có thể là một lựa chọn tốt trong nhiều tình huống. Khả năng của anh ấy khiến anh ấy trở thành một trong những người hỗ trợ tích cực nhất và anh ấy có thể dễ dàng giành chiến thắng trong hầu hết các cuộc chạm trán đầu trận. Cho dù bạn nhận được mảnh vỡ Dota 2 Spirit Breaker hay chọn một cách xây dựng vật phẩm khác, bạn có thể gây ra rất nhiều sát thương.

Để trở thành một người chơi Spirit Breaker thành thạo trong Dota 2, bạn cần phải biết các khả năng của anh hùng và cách sử dụng chúng để tạo ra hiệu quả tối đa. Ngoài ra, bạn cũng cần phải thay đổi chiến thuật của mình để tận dụng khoảng thời gian tốt nhất trong trò chơi. Điều quan trọng là bạn phải xông xáo để đạt được lợi thế và tạo áp lực lên kẻ thù. Tuy nhiên, bạn cần tránh việc quá hung hăng và mở rộng quá sớm. Khi chơi với Spirit Breaker, bạn cũng cần lưu ý đến bản đồ nhỏ và tận dụng bất kỳ hero HP thấp nào. Nếu bạn tuân thủ các quy tắc này và chơi thông minh, bạn sẽ trở thành một người chơi Dota 2 Spirit Breaker thành thạo và có thể đối đầu với bất kỳ hero nào trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *