Hướng dẫn sử dụng tiềm năng của Skywrath Mage trong Dota 2

Độc đáo với hướng dẫn Dota 2 Skywrath Mage giúp người chơi bắt đầu chơi hero này một cách hiệu quả. Skywrath Mage là một anh hùng Trí tuệ tầm xa, được biết đến với khả năng gây sát thương phép thuật. Hướng dẫn này giúp người chơi hiểu rõ vai trò support/mid của anh ta trong trò chơi, cũng như các kỹ năng và vật phẩm cần thiết để tăng tính hiệu quả của anh ta. Bên cạnh đó, hướng dẫn cũng nêu ra các ưu và nhược điểm của Skywrath Mage, cùng với các phản đòn của những hero khác. Điều quan trọng là người chơi cần tập trung vào giai đoạn đầu và giữa game để tạo ra sự khác biệt cho anh ta.

Đây là hướng dẫn Dota 2 Skywrath Mage mà bạn cần nếu muốn bắt đầu chơi hero này.

Có một số hero Dota 2 khó chịu như Skywrath Mage, nhưng họ thường không cover. Trong hướng dẫn Skywrath Dota 2 này, chúng ta sẽ xem xét vai trò support/mid trong trò chơi, một số mẹo về anh ấy, cũng như một số điều khác khiến anh ấy trở nên đặc biệt.

Skywrath Mage là một anh hùng Trí tuệ tầm xa được biết đến với khả năng gây sát thương phép thuật. Anh hùng này bắt đầu trò chơi với 0,2 áo giáp, sát thương 39-49 và tốc độ di chuyển 325. Mặc dù chỉ số của anh ta không đặc biệt ấn tượng, nhưng tốc độ di chuyển của anh ta ở mức khá, cho phép anh ta gank và trốn thoát khi cần thiết.

Khả năng

Mọi cách build Dota 2 Skywrath Mage đều cho phép hero gây ra rất nhiều sát thương, bạn cần biết nên tập trung vào những khả năng nào.

 • Arcane Bolt – Tia ma thuật phức tạp di chuyển chậm này gây sát thương cơ bản 135 và hệ số nhân 1,5 lần. Ngoài ra, nó cung cấp 50% khả năng hút máu chính tả cho kỹ năng tiếp theo được sử dụng trên mục tiêu nhất định.
 • Concussive Shot – Kỹ năng này gây sát thương 300 và làm chậm mục tiêu 40% trong 4 giây. Sát thương và làm chậm là AoE.
 • Phong Ấn Cổ Đại – Khả năng này tăng 35% sát thương phép thuật mà kẻ gắn thẻ sẽ nhận trong 6 giây và khiến chúng bị câm lặng.
 • Mystic Flare – Ultimate gây sát thương 1600 trong 2 giây trong bán kính 170.

Nếu bạn quyết định lấy một trong những vật phẩm của Skywrath Mage Dota 2, Aghanim’s Shard, vật phẩm này sẽ mang lại cho anh hùng 2 int và 0,5 áo giáp trong 35 giây cho mọi khả năng anh ta sử dụng. Đối với những người có được Aghanim’s Wand, khả năng của họ sẽ ngẫu nhiên tấn công các mục tiêu khác, ưu tiên các anh hùng.

Tài năng

Các talent dành cho hỗ trợ Skywrath Mage Dota 2 mà bạn cần sử dụng khác với các talent dành cho người đi đường giữa, vì vậy hãy cùng xem qua từng loại nhé.

 • Cấp 10 – +8 Trí thông minh hoặc +200 Sức khỏe
 • Cấp 15 – +1 Arcane Bolt mỗi lần sử dụng hoặc -8 giây Thời gian hồi của Ancient Seal
 • Cấp 20 – +10% Ancient Seal Tăng sát thương phép thuật hoặc Cú đánh chấn động toàn cầu
 • Cấp 25 – +400 sát thương Mystic Flare hoặc Arcane Bolt xuyên kháng phép.
THÊM TỪ ESTNN
Bali Major 2023: Đội, Lịch thi đấu, Cách xem và hơn thế nữa

Dota 2 Skywrath Mage Guide – Mẹo

Trong khi chờ đợi Dota 2 Skywrath Mage Arcana, mọi người nên biết một vài điều về anh hùng này. Như đã đề cập, Skywrath Mage là một trong những thứ khó chịu nhất mà bạn có thể phải đối mặt trong trò chơi vì hắn ta quá mạnh từ rất sớm. Khả năng spam phép thuật của anh ấy khiến anh ấy rất hiệu quả trước những người đi đường bóng bẩy, bất kể anh ấy có phải là người hỗ trợ hay không.

Skywrath Mage cần tập trung vào việc tạo ra sự khác biệt ở giai đoạn đầu và giữa game vì đây là lúc anh ta tỏa sáng. Để làm được điều đó, người chơi cố gắng chơi tích cực nhất có thể và đồng thời vượt qua làn đường. Thông thường, Skywrath nên được kết hợp với các anh hùng khác cho phép anh ta gây sát thương nhiều hơn hoặc các pháp sư khác, như Zeus và Tinker.

Một trong những điều cần nhớ sau khi đọc hướng dẫn Dota 2 Skywrath Mage này là hero có thể dễ dàng đè bẹp những kẻ yếu đuối, đặc biệt nếu anh ta ở mid. Anh ta có thể tiêu diệt bất kỳ tướng đường giữa phổ biến nào chỉ bằng cách spam Q của mình. Tuy nhiên, việc thiếu áo giáp khiến anh ta rất dễ bị tổn thương, vì vậy người chơi phải cẩn thận.

Một điều quan trọng khác cần lưu ý khi chơi với các anh hùng là cách bạn sử dụng sự im lặng của mình. Khả năng cực kỳ mạnh mẽ này có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách hạ gục hoặc buộc mục tiêu sử dụng Black King Bar.

Hướng dẫn Skywrath Mage Dota 2 – Ưu và nhược điểm

Sử dụng bộ Dota 2 Skywrath Mage phù hợp có thể khiến anh hùng trở nên thú vị hơn khi chơi. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, cũng có một số nhược điểm, vì vậy đây là những điều người chơi cần biết trước khi bắt đầu chơi.

Lợi thế:

 • Sản lượng sát thương chính tả rất cao
 • Anh ta có thể làm câm lặng mục tiêu
 • Rất tốt sớm
 • Một trong những anh hùng tốt nhất để bắt nạt kẻ thù ở xa làn đường

Nhược điểm:

 • rất mềm
 • Anh ấy không hiệu quả lắm trong giai đoạn cuối game

Hướng dẫn pháp sư Dota 2 Skywrath – Vật phẩm

cơn thịnh nộ trên bầu trời
qua pinterest

Trước khi bắt đầu lo lắng về bộ đếm Skywrath Mage Dota 2, bạn cần biết nên sử dụng vật phẩm nào. Vì vậy, đây là những gì cần tập trung vào.

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Mod Dota 2 – Cách chơi & Điều gì sẽ xảy ra

mục bắt đầu

Bất kể làn đường và vị trí. Skywrrath Mage cần một số chỉ số và rất nhiều hồi năng lượng. Tất nhiên, anh hùng sẽ nhận được một số HP regen.

Đầu trò chơi

Khi nói đến một bản dựng Skywrath Mage Dota 2 nhất định, nếu anh hùng là cốt lõi, các vật phẩm đầu trò chơi của anh ta nên bao gồm ít nhất 2 Null Talisman, Wand of Magic và Boot of Speed. Tuy nhiên, các hero hỗ trợ thường chỉ có boost.

Trò chơi tầm trung

Nếu bạn quyết định sử dụng cách xây dựng vật phẩm Skywrath Mage Dota 2 cho vai trò cốt lõi, bạn cần phải có Eul’s, Kaya, Aether Lens, Witch Blade, Rod of Atos, v.v. Các anh hùng hỗ trợ thường có Arcane boots và Glimmer Cape.

Trò chơi muộn

Các vật phẩm cuối game của Skywrath có thể bao gồm Scythe of Vyse, Bloodstone, Shiva’s Guard, Ethereal Blade, Black King Bar, Aghanim’s Scepter, v.v. Tất nhiên, những anh hùng hỗ trợ thường có nhiều Eul và Agh nhất.

Dota 2 Skywrath Mage Guide – Counter

phù thủy của bầu trời
thông qua wewatch.gg

Mặc dù rất hiệu quả khi chống lại nhiều anh hùng, Skywrath Mage cũng có một số phản đòn tuyệt vời.

 • Anti-Mage – Không có gì ngạc nhiên ở đây, đây là hero tốt nhất để chống lại Skywrath Mage. Anh ta có thể giết anh ta một cách dễ dàng và có khả năng gây sát thương lớn.
 • Huskar – Rất khó để chống lại do khả năng kháng phép của anh ta. Tất nhiên, Huskar cũng có thể giết Skywrath trong vài giây.
 • Nyx Assassin – Nyx’s Mana Burn đang tàn phá Skywrath Mage.
 • Pugna – Pugna có thể gây ra rất nhiều sát thương, và Nether Ward của anh hùng có nghĩa là Skywrath có thể tự sát theo đúng nghĩa đen nếu anh ta sử dụng khả năng của mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Skwywrath Mage chắc chắn là một hero thú vị để chơi khi bạn chỉ muốn phá người và spam khả năng. Anh ấy chắc chắn không phải là một lựa chọn cho mọi trận đấu vì phong cách chơi cụ thể của anh ấy. Tuy nhiên, khi được chọn đúng, các anh hùng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn

Skywrath Mage là một hero Dota 2 khó chịu nhưng rất hiệu quả khi được sử dụng đúng cách. Với khả năng gây sát thương phép thuật và tốc độ di chuyển khá nhanh, anh hùng này có thể gây khó chịu cho đối thủ từ giai đoạn đầu trò chơi. Tuy nhiên, anh ta cũng có nhược điểm là rất mềm và không hiệu quả trong giai đoạn cuối game. Để tận dụng tối đa Skywrath Mage, người chơi cần chú ý đến việc chọn vật phẩm phù hợp và sử dụng các talent hỗ trợ. Hơn nữa, anh ta cần được kết hợp với các anh hùng khác để tạo ra hiệu ứng tốt nhất. Để chống lại Skywrath Mage, các hero như Anti-Mage, Huskar, Nyx Assassin và Pugna là những lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *