Hướng dẫn thử thách hàng tuần Overwatch 2 mùa 4 cực hấp dẫn và hiệu quả SEO cho người đọc Việt

Overwatch 2 đã thay đổi trò chơi khi phát triển và những thử thách hàng tuần đang là mục tiêu chính của người chơi. Bài viết này sẽ tập trung vào thử thách hàng tuần thú vị đó. Các thử thách có nhiều dạng, từ các thử thách hàng ngày và hàng tuần đến các thử thách theo Mùa và Cạnh tranh khó khăn hơn. Đúng như tên gọi, các nhiệm vụ bạn phải hoàn thành sẽ thay đổi hàng tuần. Để kiểm tra những gì có sẵn, bạn cần làm như sau: Mở Overwatch 2, chọn “Battle Pass” và nhấn “Thử thách”. Chuyển đến “Tuần”. Ngoài trải nghiệm bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành các Thử thách hàng tuần khác nhau của Overwatch 2 Battle Pass, trò chơi cũng cung cấp các phần thưởng khác. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia ngay để trải nghiệm và nhận những phần thưởng hấp dẫn!

Hãy xem thử thách hàng tuần của Overwatch 2 cho Phần 4 của tuần này.


Overwatch 2 đã thay đổi trò chơi khi phát triển. Bỏ qua các hộp chiến lợi phẩm và cấp độ, sau đó là các Trận chiến và thử thách. Chúng có nhiều dạng, từ các thử thách hàng ngày và hàng tuần đến các thử thách theo Mùa và Cạnh tranh khó khăn hơn.

Bài viết này sẽ tập trung vào thử thách hàng tuần thú vị đó. Những người luôn cảm thấy như bạn có đủ thời gian để hoàn thành trong một ngày trước khi họ thiết lập lại và bạn vẫn cần thêm 10 lần tiêu diệt đồng đội nữa. Ngoài ra, Thử thách hàng tuần (hiện tại) là nguồn duy nhất của những đồng tiền đáng tiếc đó (đây là hướng dẫn về điều đó).

Vì vậy, với việc Battle Pass miễn phí cho tất cả mọi người, chúng tôi phải tối đa hóa điểm của mình và thăng hạng nhanh nhất có thể để mở khóa tất cả những trang phục đẹp mắt đó.

Dưới đây là tất cả các loại thử thách bạn có thể thực hiện để kiếm XP; chúng tôi cũng đã viết một hướng dẫn hữu ích nếu bạn cần thêm thông tin:

  • Hằng ngày
  • Mỗi tuần
  • mùa
  • Cạnh tranh
  • Toàn bộ cuộc sống
  • Anh hùng

Mỗi cái đều quan trọng, nhưng mục đích của bài viết hôm nay là tập trung vào cái hàng tuần. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về chúng và xem những gì chúng ta cần làm để giải quyết chúng.

Thông tin chung về Thử thách hàng tuần mùa 4

Đúng như tên gọi, các nhiệm vụ bạn phải hoàn thành sẽ thay đổi hàng tuần. Điều đó có nghĩa là bạn có bảy ngày để tận dụng nó sau khi bắt đầu chơi. Để kiểm tra những gì có sẵn, bạn cần làm như sau:

  • Mở Overwatch 2.
  • Chọn “Battle Pass”
  • Nhấn “Thử thách”.
  • Chuyển đến “Tuần”.

Hoàn thành các bước trên sẽ cho phép bạn kiểm tra tất cả các thử thách mà bạn có thể vượt qua. Nếu bạn nhìn sang bên phải, bạn cũng sẽ thấy còn bao nhiêu thời gian để hoàn thành mọi việc. Bạn cũng có thể xem mình cần bao nhiêu kinh nghiệm để đạt cấp độ tiếp theo của Overwatch 2 Battle Pass. Hãy nhớ rằng bạn phải hoàn thành tất cả 11 thử thách hàng tuần để kiếm được tất cả 60 xu có sẵn cho bạn.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Cách nhận Twitch Drops Season 4

Cuối cùng, các thử thách hàng tuần là mục tiêu chính của bạn khi chơi Overwatch 2. Về lý thuyết, các thử thách hàng ngày nên được thực hiện tương đối thụ động, nhưng những thử thách hàng tuần có thể yêu cầu bạn làm thêm.

Nếu bạn không chắc nên thực hiện thử thách nào, hãy sử dụng trình đơn thả xuống bộ lọc trên đó. Điều này sẽ cho phép bạn sắp xếp chúng dựa trên việc chúng đang được tiến hành, đã hoàn thành hay chưa bắt đầu.

Lợi ích kèm theo

Ngoài trải nghiệm bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành các Thử thách hàng tuần khác nhau của Overwatch 2 Battle Pass, trò chơi sẽ cung cấp các phần thưởng khác. Ví dụ: bạn sẽ kiếm được 30 xu khi hoàn thành 4 nhiệm vụ hàng tuần. Những người hoàn thành 8 thử thách hàng tuần sẽ kiếm được 20 xu, trong khi hoàn thành tất cả 11 thử thách sẽ giúp bạn kiếm thêm 10 xu. Chúng ta đã đồng ý; có vẻ hơi rác rưởi.

Overwatch 2 có thể cung cấp cho người chơi nhiều lợi ích hơn trong tương lai; chúng tôi chắc chắn hy vọng chúng tôi nhận được hơn 60 shilling một tuần.

Thử thách hàng tuần của Overwatch Season 4

Vì vậy, đến phần hay của bài viết và tại sao bạn ở đây. Thử thách hàng tuần. Dưới đây là danh sách tất cả các thử thách hàng tuần của tuần này, những gì bạn cần làm và một số mẹo (nếu cần) về cách hoàn thành chúng.

Chơi để giành chiến thắng –

Thắng 10 ván – Dễ mà. Thắng 10 ván ở tất cả các chế độ và bạn sẽ hoàn thành thử thách.

Linh hoạt sức mạnh của bạn

Thắng 7 ván liên tiếp với tư cách Tất cả các Vai trò – Như trên, bạn cần vào tab Quick Play Role Queue và xếp hàng là “All Roles”.

Thoải mái cống hiến

Thắng 15 ván trong Unranked Play – Như trên, chỉ khó hơn một chút

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước & Kết quả Vegas Eternal vs London Spitfire – Overwatch League 2023 Tuần 3

Lợi thế cạnh tranh

Thắng 10 ván trong bất kỳ chế độ thi đấu nào – Thắng trong các ván đấu xếp hạng

Thay đổi tốc độ

Thắng 5 ván trong Mystery Heroes, Deathmatch miễn phí cho tất cả hoặc bất kỳ chế độ Arcade nào. – Như trên nhưng trong một arcade

Làm chủ vai trò

Thắng 5 ván với mỗi 2 vai trò trong Chơi nhanh hoặc Chơi cạnh tranh – Ít nhất nó sẽ dễ làm hơn trong Phần 1! Đóng từng vai trò (Hàng đợi mở hoạt động) và hoàn thành hàng tuần đơn giản của bạn.

Giúp đỡ

Nhận 250 trợ giúp/tiết kiệm. (Không bao gồm Tổng Bạo lực và chế độ co-op) – một lần nữa, khá dễ dàng và dễ thực hiện nhất với tư cách là Hỗ trợ hoặc Xe tăng

phòng thủ tốt nhất

Gây/tăng 100.000 sát thương (Không tính Total Terror) – Xếp hàng như DPS để hoàn thành nó nhanh hơn; cách khác, Anna là một lựa chọn tuyệt vời.

Chờ trên đường dây

Giảm tổng 32.000 sát thương (Tổng Bạo không tính) – Xếp hàng với tư cách là Reinhardt trên bản đồ đẩy (xem trong arcade) và hoàn thành thử thách này trong nhiều trò chơi.

anh hùng thực sự

Khôi phục tổng cộng 52.000 sát thương (Tổng Bạo kích không tính) – Đối với những người chơi DPS xếp hàng với tư cách là Lính 76, Mercy là chìa khóa cho điều này cho tất cả mọi người.

Tinh thông anh hùng

Hoàn thành 7 trò chơi với tư cách là một anh hùng KHÔNG nằm trong top 3 trò chơi được chơi nhiều nhất của bạn (Tất cả các chế độ) – Thử thách kỳ lạ nhưng hãy làm theo các bước sau để kiểm tra. Hồ sơ nghề nghiệp > Tất cả các chế độ > không chơi với bất kỳ ai xuất hiện trong top 3 ở bên phải dưới “Thời gian chơi”

lỗi cuối cùng

Nhận 50 lần loại bỏ/hỗ trợ với chiêu cuối (Không tính Total Terror và Co-op) – Bạn sẽ nhận được điều này chỉ bằng cách chơi game tốt, mặc dù nếu bạn muốn nhận được càng nhiều càng tốt, Moira là lựa chọn tốt nhất.

Trong tựa game Overwatch 2, các thử thách hàng tuần là mục tiêu chính của người chơi để kiếm được đồng tiền và giải quyết các nhiệm vụ khác nhau. Bài viết này đã tập trung vào các thử thách hàng tuần và cung cấp một số mẹo để hoàn thành chúng. Với việc cung cấp nhiều phần thưởng và lợi ích cho người chơi, Overwatch 2 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho cộng đồng game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *