Hướng dẫn và mẹo chơi Drow Ranger trong Dota 2

Dota 2 Drow Ranger là một anh hùng linh hoạt và mạnh mẽ, được sử dụng trong cả trò chơi chuyên nghiệp và PUB. Với sát thương vật lý cao và khả năng đẩy trụ mạnh mẽ, Drow Ranger là một lựa chọn tuyệt vời để kết thúc trò chơi một cách nhanh chóng. Anh ta có thể đánh lane khá tốt trước hầu hết các đối thủ và kết hợp tốt với các anh hùng tầm xa sát thương vật lý khác. Tuy nhiên, Drow Ranger không tốt khi đối đầu với kẻ thù có khả năng nhảy lên anh ta. Để thành công với Drow Ranger, bạn cần có tài năng phù hợp và tập trung vào việc tăng cường sát thương và tốc độ di chuyển của anh ta. Bằng cách sử dụng các vật phẩm như Power Treads, Magic Wands, Wraith Bands, Dragon Lance, Hurricane Pike và BKB, bạn có thể tăng cường sức mạnh của Drow Ranger và trở thành một carry mạnh mẽ trong trận đấu.

Hãy đi sâu vào hướng dẫn Dota 2 Drow Ranger này và tìm hiểu thêm thông tin về anh hùng.

Tìm kiếm một hãng vận tải đường dài có thể đẩy rất nhanh? Nếu câu trả lời là có, thì không cần tìm đâu xa vì hướng dẫn Drow Ranger Dota 2 này là dành cho bạn. Anh hùng này là một người có thể mang theo trong tất cả các meta và anh ta hoạt động tốt trong cả trò chơi chuyên nghiệp và PUB. Không cần phải nói, điều này làm cho Drow trở thành một trong những anh hùng linh hoạt nhất.

Thật thú vị, Drow Ranger là một anh hùng nhanh nhẹn tầm xa, gây sát thương từ 49-56. Anh ta bắt đầu trò chơi với 3,3 giáp và 300 tốc độ di chuyển, và anh hùng có tầm đánh là 625. Mặc dù hoạt ảnh tấn công của anh ta không quá xuất sắc, nhưng anh ta đã bù đắp bằng cách gây ra rất nhiều sát thương. Như đã nói, hãy cùng tìm hiểu thêm về cách xây dựng Drow Ranger Dota 2 và những khả năng bạn nên biết.

Khả năng

Bạn cần biết một vài điều quan trọng trước khi chọn cách xây dựng vật phẩm Dota 2 Drow Ranger của mình và khả năng của anh hùng nằm trong số đó.

 • Mũi tên băng giá – Công cụ sửa đổi đòn tấn công này gây thêm 24 sát thương cho mỗi đòn tấn công và làm chậm mục tiêu trong 1,5 giây bằng 55% tốc độ di chuyển của mục tiêu.
 • Gust – Khả năng này đẩy các đơn vị kẻ thù ra khỏi Drow Ranger, và anh ta khiến chúng im lặng trong 6 giây. Ngoài ra, anh hùng nhận được phần thưởng 10% MS.
 • Multishot – Bắn 3 đợt tên (4 mũi tên mỗi đợt) gây 160% sát thương cho tướng và làm chậm 3,5 giây.
 • Thiện xạ – Chiêu cuối bị động này mang lại cho anh ta 40% cơ hội bỏ qua áo giáp của kẻ thù khi trúng đòn và gây thêm 80 điểm sát thương. Ngoài ra, Drow Ranger cũng sẽ cấp phần thưởng nhanh nhẹn cho các anh hùng đồng minh ở gần. Thật không may, khả năng này sẽ không hoạt động nếu có tướng địch trong phạm vi 400.

Người chơi quan tâm đến mảnh Dota 2 Drow Ranger sẽ nhận được khả năng Glacier mới. Loại thứ hai tồn tại trong 10 giây và cung cấp phạm vi tấn công cho Drow 200 và các đơn vị không thể bỏ lỡ các cuộc tấn công của chúng. Ngoài ra, Drow Ranger sẽ nhận được các mũi tên thưởng cho mỗi đợt.

Những người thích Gậy phép của Aghanim cho Drow có thể xếp các mũi tên băng giá của họ, làm giảm khả năng hồi máu mà mục tiêu nhận được. Điều này cũng sẽ làm tăng sát thương của Forst Arrows, và nếu mục tiêu chết khi đang chịu tác dụng của nó, nó sẽ phát nổ và gây sát thương cho tất cả các mục tiêu xung quanh.

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Dota 2 của Venomancer – Cách thắng trò chơi

Tài năng

Mỗi cách xây dựng Drow Ranger của Dota 2 đều khác nhau, nhưng bạn phải có tài năng phù hợp để thành công, vì vậy đây là những điều có thể mong đợi.

 • Cấp 10 – +15 sát thương Frost Arrow hoặc +15% tốc độ di chuyển của Gust Self
 • Cấp 15 – -8 giây Thời gian hồi chiêu nhiều lần hoặc Gust tiết lộ các đơn vị tàng hình
 • Cấp 20 – -4 giây Thời gian hồi Gút hoặc +25% sát thương khi bắn nhiều phát
 • Cấp 25 – +3 Làn sóng bắn nhiều phát hoặc 12% cơ hội kỹ năng bắn

Hướng dẫn Drow Ranger Dota 2 – Mẹo

Mặc dù hiếm có trường hợp Drow Ranger có thể là người đi đường giữa, nhưng anh hùng thường là người vận chuyển. Cho dù bạn sử dụng Arcana Drow Ranger của Dota 2 hay thứ gì khác, bạn không thể phủ nhận rằng anh hùng này rất thú vị để chơi và có thể rất hiệu quả.

Vấn đề khi chơi với Drow là anh hùng hơi trơn trước những mục tiêu có thể nhảy lên anh ta. Tuy nhiên, anh ta kết hợp tốt với các anh hùng khác gây nhiều sát thương vật lý, chẳng hạn như Templar Assassin. Trên thực tế, có rất nhiều loại “Drow Strats” khác nhau và mỗi loại tập trung vào việc tăng cường càng nhiều càng tốt.

Trò chơi Drow Ranger đầu tiên không phải là tuyệt vời, nhưng một khi bạn nhận được một số vật phẩm Drow Ranger Dota 2 tốt nhất, trò chơi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Nhờ Multishot, Drow là một trong những nông dân nhanh nhất trong trò chơi. Anh ta có thể dọn ngăn xếp và đi đường nhanh hơn các anh hùng khác, điều này mang lại cho anh ta một lợi thế rất lớn.

Nói về lợi thế, Drow rất giỏi trong việc đẩy trụ, đó là lý do tại sao anh ta là anh hùng nên chọn nếu bạn muốn cố gắng kết thúc trò chơi một cách nhanh chóng. Tất nhiên, bạn phải luôn tận dụng khả năng đẩy lẻ của anh ta và trừng phạt những kẻ địch để bạn farm một mình trong đường.

Hướng dẫn Drow Ranger Dota 2 – Ưu và nhược điểm

Drow Ranger Arcana mới có một cung thủ sử dụng nỏ băng giá

Da Dota2 Drow Ranger khác nhau làm cho anh hùng này trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, có những ưu và nhược điểm khác mà bạn nên biết.

Lợi thế:

 • Drow Rangers đẩy rất tốt
 • Anh ta có một trong những đầu ra sát thương vật lý cao nhất
 • Anh hùng kết hợp tốt với các anh hùng tầm xa sát thương vật lý khác
 • Drow Ranger có thể đi lane khá tốt trước hầu hết các đối thủ
THÊM TỪ ESTNN
Kênh phát sóng YouTube chính của Bali bị cấm

Nhược điểm:

 • Không tốt với kẻ thù có thể nhảy lên nó
 • Lúc đầu hơi yếu
 • Anh ta thường cần hỗ trợ phòng thủ

Dota 2 Vật phẩm Drow Ranger

Khi nói đến những vật phẩm Drow Ranger tốt nhất trong Dota 2, có một số điều cụ thể mà bạn nên tập trung vào.

mục bắt đầu

Anh hùng này cần một số chỉ số và hồi phục HP, vì vậy hầu hết người chơi chọn Tango, Salve và nhánh.

Đầu trò chơi

Tùy thuộc vào trang trại của mình, Drow Ranger có thể có Power Treads, Magic Wands và Wraith Bands.

Trò chơi tầm trung

Những người sử dụng Drow Ranger Dota 2 Arcana và các vật phẩm khác có thể chọn từ nhiều thứ cho giữa trò chơi. Một số người chơi thích lấy Dragon Lance hoặc Hurricane Pike, Shadow Blade, Maesltorm, v.v. Có những trường hợp anh hùng cũng cần BKB để gây sát thương trong giao tranh.

Trò chơi muộn

Nếu Drow không lấy được Hurricane Pike, anh ta phải hoàn thành vật phẩm này vì nó rất tốt cho anh ta. Ngoài ra, anh ta có thể sử dụng SnY, Manta Style, Butterfly, Daedalus, Monkey King Bar, Mjollnir, v.v.

Bộ đếm Drow Ranger của Dota 2

Mặc dù là một trong những carry mạnh nhất trong trò chơi, nhưng nhìn lướt qua Drow Ranger Dota 2 wiki cho thấy hero này có một số khắc chế lớn.

 • Slark – Slark có lẽ là anh hùng tồi tệ nhất để chiến đấu vì anh ta luôn ở bên cạnh bạn và có thể đánh cắp chỉ số của bạn.
 • bóng ma – Sức mạnh của anh hùng này cho phép anh ta ở bên cạnh bạn bất cứ khi nào anh ta muốn.
 • Ursa – Ursa có thể khó chống lại vì cô ấy bị Chậm và chịu rất nhiều sát thương.
 • Phantom Lancer – PL luôn gây khó khăn hoặc bị khắc chế, ngay cả với những hero có khả năng xử lý ảo ảnh khá dễ dàng.

Phần kết luận

Mặc dù có một số sai sót, Drow Ranger là một anh hùng xuất sắc có thể hoạt động rất hiệu quả. Anh ấy không khó để thành thạo và có thể giúp bạn giành chiến thắng trong các trò chơi của mình nhanh hơn.

Đánh giá tổng quan, Drow Ranger là một trong những anh hùng linh hoạt và mạnh mẽ nhất trong Dota 2. Anh ta có khả năng gây sát thương cao và có thể đẩy trụ rất tốt. Tuy nhiên, anh ta yếu đối với các kẻ địch có khả năng nhảy lên và cần sự hỗ trợ phòng thủ. Trong việc chọn vật phẩm, Drow cần tập trung vào việc tăng cường chỉ số và hồi phục HP vào đầu trò chơi và sau đó xây dựng các vật phẩm tấn công như Hurricane Pike, SnY và Daedalus. Mặc dù Drow có nhiều ưu điểm, nhưng anh ta cũng có nhược điểm như khả năng phòng thủ yếu và yếu đối với các anh hùng nhảy lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *