“INSaNiA xin lỗi vì thất bại sớm của Team Liquid tại DreamLeague S20” – Một lời xin lỗi đầy cảm xúc từ INSaNiA sau khi Team Liquid rời giải DreamLeague S20 sớm hơn dự kiến.

Team Liquid, một đội tuyển Dota 2 nổi tiếng thế giới, vừa trải qua một trận đấu thất bại khi bị loại khỏi DreamLeague Season 20 một cách nhục nhã. Đội trưởng Aydin “iNSaNiA” Sarkohi đã cầu xin sự tha thứ từ người hâm mộ và hứa hẹn sẽ cố gắng hết sức để lấy lại phong độ trước Bali Major 2023. Tuy nhiên, iNSaNiA thừa nhận rằng đội của họ đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ đứng tại giải đấu này. Để khắc phục tình trạng này, họ sẽ tập trung vào việc giải quyết các vấn đề rộng lớn hơn về bản nháp và lối chơi. Mặc dù đã bị loại khỏi giải đấu này, Team Liquid vẫn sẽ kết thúc chiến dịch của mình bằng trận đấu cuối cùng với TSM vào ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Đội trưởng của Team Liquid, Aydin “iNSaNiA” Sarkohi cầu xin sự tha thứ từ người hâm mộ sau khi họ bị loại khỏi vòng bảng một cách nhục nhã khỏi DreamLeague S20


Team Liquid, được coi là một cường quốc trên đấu trường toàn cầu, đã trải qua một bước ngoặt đáng ngạc nhiên khi họ là đội đầu tiên bị loại khỏi DreamLeague Season 20. Mặc dù có màn trình diễn tầm thường trong Dota Pro Circuit (DPC) Division II, nhưng họ lại thiếu sự phản kháng và giao tranh tinh thần của giải đấu khiến mọi người mất cảnh giác, với chỉ ba trận thắng sau 12 trận vào cuối ngày thứ ba của vòng bảng 1.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Aydin “iNSaNiA” Sarkohi, đội trưởng của Team Liquid, đã bày tỏ sự tiếc nuối chân thành về màn trình diễn đáng thất vọng của họ và trấn an người hâm mộ rằng họ sẽ làm việc không mệt mỏi để lấy lại phong độ trước Bali Major 2023. cũ mà cũng mất tinh thần. giải thích chiến lược của nhóm anh ấy để phục hồi sau chiến dịch đáng thất vọng.

“Thành thật mà nói, tôi muốn xin lỗi tất cả những người hâm mộ đã xem và đã xem tất cả các trận đấu của chúng tôi. Tôi nghĩ có một chút xấu hổ khi thi đấu và tôi chắc rằng mọi người đang xem ở nhà cũng cảm thấy hơi tệ.”

THÊM TỪ ESTNN
Team Spirit vs. Evil Genius: Xem trước và dự đoán DreamLeague Season 20

Mặc dù Team Liquid đã giành được suất tham dự The International 12, nhưng iNSaNia khẳng định rằng đội của cô ấy sẽ không bỏ qua những kết quả tệ hại gần đây của họ và đang tích cực tìm kiếm các giải pháp để khắc phục các vấn đề trước thềm Bali Major.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ cố gắng hết sức để tìm ra bản thân, cố gắng tìm lại hình dạng của mình và trở lại hình dạng tự nhiên vì đây rõ ràng là một hồi chuông cảnh tỉnh khắc nghiệt. Vì vậy, tôi không nghĩ sẽ có nhiều sự thư giãn trong những ngày tới. Nó sẽ tập trung rất nhiều vào việc tập luyện, bạn biết đấy, đến Bali và trở thành Team Liquid tốt nhất mà chúng tôi có thể.”

Tín dụng: Yahoo Esports SEA

Là một phần trong chiến lược trở lại của họ, iNSaNiA đã thông báo ý định bắt đầu bằng cách xem xét lại những điều cơ bản, dần dần chuyển sự chú ý của họ sang việc giải quyết các vấn đề rộng lớn hơn mà họ gặp phải về bản nháp và lối chơi.

“Bởi vì chúng tôi sẽ đưa mọi người đến bootcamp vào ngày mai, vì vậy bắt đầu từ ngày mai, chúng tôi sẽ có tất cả mọi người ở đây. Chúng tôi sẽ bắt đầu viết kịch bản một cách hợp lý, chơi Dota thật nhiều, cố gắng tìm ra điều gì tốt và điều gì xấu bởi vì tôi nghĩ nếu bạn nhìn vào bản nháp của chúng tôi, bạn có thể nhận ra mọi thứ ở khắp mọi nơi. Chúng tôi đã cố gắng sửa lỗi trò chơi bằng các tùy chọn khác nhau và nó không thực sự hiệu quả vì trò chơi của chúng tôi không đủ tốt. Tôi nghĩ chỉ cần cố gắng tìm ra một số loại gắn kết và nhất quán. Thu hẹp mọi thứ, suy nghĩ về các trận đấu – nếu họ làm x, chúng tôi làm y và chỉ cần có một số loại ý tưởng để tiến lên phía trước. Đó có lẽ là bước đầu tiên trong việc chọn lựa và trò chơi, thông thường, chúng tôi cố gắng suy nghĩ từ đầu trò chơi – từ giai đoạn đi đường và sau đó bạn tiến lên từng bước, hãy cố gắng suy nghĩ từng bước để bắt đầu lại từ đầu. “

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Gaimin Gladiators vs beastcoast: DreamLeague Season 20 – Vòng 1

Mặc dù Liquid đã bị loại khỏi DreamLeague Season 20, nhưng họ sẽ kết thúc chiến dịch của mình bằng trận đấu cuối cùng với TSM vào ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Sau khi bị loại khỏi DreamLeague Season 20 một cách nhục nhã, đội trưởng Aydin “iNSaNiA” Sarkohi của Team Liquid đã cầu xin sự tha thứ từ người hâm mộ và hứa hẹn sẽ không ngừng cố gắng để lấy lại phong độ trước Bali Major 2023. Họ đang tích cực tìm kiếm các giải pháp để khắc phục các vấn đề rộng lớn hơn mà họ gặp phải về bản nháp và lối chơi. Với tâm lý quyết tâm, đội tuyển sẽ tập trung hết sức để tìm lại hình dạng của mình và trở thành Team Liquid tốt nhất mà chúng tôi có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *