Ivern Rework chính thức ra mắt PBE, fan không thể ngừng khen ngợi!

Ivern, lãnh chúa cây cỏ, đang được đánh giá là ứng cử viên tiếp theo trong danh sách các tướng cần cập nhật hoặc làm lại tầm trung trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games. Sau nhiều năm gặp khó khăn, nhà phát triển đã thay đổi lại các kỹ năng của Ivern để đưa anh trở lại meta. Tuy nhiên, những thay đổi này vẫn chưa đủ để Ivern trở thành một tướng được ưa chuộng. Các thay đổi bao gồm việc làm lại bị động, trình gọi gốc, nhà sản xuất bàn chải, hạt giống kích hoạt và hoa cúc!. Tuy nhiên, những thay đổi này vẫn chưa đủ để Ivern trở thành một tướng được ưa chuộng. Ivern cần được sự giúp đỡ để trở lại với meta và chờ đợi sự ra mắt của Ivern Làm Lại trong tương lai gần.

Bạn Đi Rừng đang rất cần một số thay đổi, và mặc dù Riot Games đã thay đổi nó trên PBE nhưng dường như vẫn chưa đủ.

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục xu hướng tặng những Tướng cần cập nhật tầm trung hoặc làm lại nhỏ. Sau thành công của Ahri, Olaf, Jax và bây giờ là Neeko, ứng cử viên tiếp theo trong danh sách không ai khác chính là lãnh chúa cây cỏ Ivern, người đã gặp khó khăn trong vài năm nay. Riot Games đã cố gắng thay đổi điều đó, đưa người đi rừng trở lại meta, và cuối cùng họ đã bỏ thay đổi này trên PBE – thật không may, tôi không ấn tượng lắm. Nhưng chúng ta hãy xem những khả năng mới của Green Father.

Các kỹ năng được làm lại của Ivern

Bị động – Người Bạn Trong Rừng

Nội tại mới của Ivern gần giống với nội tại cũ. Anh ta vẫn không thể làm tổn thương quái vật rừng không sử thi, nhưng anh ta có thể dụ chúng, và sau khi hết giờ, giải phóng chúng khỏi xiềng xích, nhận vàng, kinh nghiệm và đôi khi là bùa lợi cho bản thân. Riot Games đã sử dụng kỹ năng này, vì Green Father giờ mất nhiều thời gian hơn để sử dụng kỹ năng này, đồng thời nó cũng tốn nhiều máu và năng lượng hơn trước. Ngoài ra, họ đã loại bỏ cơ chế chia sẻ bùa lợi khỏi nội tại, vì đây sẽ là điều mà tất cả những người đi rừng có thể làm trong tương lai.

S – Trình gọi gốc

Q cũng gần như giữ nguyên và thậm chí có tỷ lệ chính xác của phiên bản trực tiếp. Tuy nhiên, Ivern giờ có thể sử dụng lại Kẻ Gọi Rễ để lao vào phạm vi tấn công tự động của kẻ địch trúng phải từ bất cứ đâu trên bản đồ, gần giống như Lee Sin Q – nhưng đồng minh vẫn cần tấn công kẻ địch bị trói để đạt được tầm đánh. Ivern cũng có tầm bắn AA được trau chuốt đáng kể, điều này sẽ hoạt động tốt với cơ chế mới của Q.

THÊM TỪ ESTNN
Các thay đổi của Liên minh huyền thoại Patch 13.10 được Riot Dev tiết lộ

W – Nhà sản xuất bàn chải

W của Ivern là kĩ năng đầu tiên có thay đổi lớn hơn. Sử dụng câu thần chú này vẫn tạo ra một bụi cỏ cao như trước, và việc đứng yên, hoặc trong 3 giây sau khi rời khỏi nó, vẫn gây ra cùng một lượng sát thương tấn công tự động của Green Fathers. Tuy nhiên, Ivern giờ cấp một phiên bản yếu hơn của buff trong 1,5 giây cho các đồng minh ở gần. Bụi rậm cũng làm lộ ra khu vực xung quanh trong 5 giây thay vì 3 giây, và ở trong Khe nứt lâu gấp đôi – nhưng nếu Ivern hoặc đồng đội thoát khỏi bụi rậm, nó sẽ biến mất nhanh chóng.

E – Hạt Giống Kích Hoạt

Lượng giáp của Triggerseed đã bị giảm sức mạnh trong PBE, cùng với sát thương kỹ năng, trong khi Riot Games cũng cho nó tồn tại lâu hơn ở mọi cấp độ. Với việc giảm sức mạnh như vậy, người chơi có thể mong đợi một số buff ở các khu vực khác, phải không? Thật không may, hiệu ứng mới của Triggerseed không thực sự bù đắp cho sự giảm sức mạnh mà nó nhận được: sau khi lá chắn hết hạn, nếu không có tướng địch nào bị trúng kỹ năng, đồng minh sẽ được lá chắn lại trong 2 giây. Mặc dù điều này có thể giúp trốn thoát và thậm chí là lặn, tôi tin rằng nó sẽ đánh bại mục đích của khả năng không gây sát thương cho đối thủ và làm chậm chỉ còn một lá chắn nhỏ nữa.

R – Hoa cúc!

Trong khi bộ kỹ năng của Ivern bị giảm sức mạnh tổng thể, Daisy có một số cơ chế mới để giúp bạn mình. Khi triệu hồi một con yêu tinh thân thiện, anh ta lao xuống đất, gây sát thương và hạ gục kẻ thù khi đến nơi. Anh ta cũng có thể bị ném vào kẻ thù bị Rootcaller tấn công ở bất kỳ khoảng cách nào, nghĩa là những đối thủ không cẩn thận có thể tìm thấy những con golem đang cố gắng kết liễu mạng sống của họ bất cứ lúc nào.

Anh ta vẫn khiến kẻ thù bay lên không trung với sóng xung kích sau khi đánh chúng 3 lần, nhưng anh ta cũng gây sát thương vật lý thay vì phép thuật với khả năng này. Thời gian hạ gục cũng giảm xuống còn 0,75 giây để phù hợp với thời gian hạ gục khi xuất hiện vết nứt. Như mọi khi, AI của Daisy đã được cải thiện, vì vậy giờ đây cô ấy có thể trở thành một người bạn đáng tin cậy hơn cho Ivern và đội của anh ấy.

Nhìn chung, những thay đổi dành cho Ivern không phù hợp với các tùy chọn. Lần cuối cùng anh ấy tham gia meta là vào Mùa 7, nơi anh ấy đã chơi 181 trận chuyên nghiệp theo trang web thống kê Games of Legends. Mặc dù anh ấy chưa bao giờ biến mất hoàn toàn, nhưng trong những năm qua, ngày càng có ít người chơi lựa chọn anh ấy hơn và cho đến nay trong Mùa giải 13, anh ấy chỉ có 6 trận đấu dưới tên của mình và chỉ thắng một trong số đó.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán G2 Esports vs BLG: Giai đoạn vòng bảng MSI 2023

Anh ta cũng gặp khó khăn trong lối chơi thông thường, vì anh ta là một trong những người đi rừng tệ nhất xét về hiệu suất: theo op.gg, anh ta có tỷ lệ cấm là 0,15% và tỷ lệ chọn là 0,74%, đồng thời là một trong những người đi rừng tệ nhất thế giới. trò chơi, chỉ được chọn bởi chính. Trong khi các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng chọn anh ấy ở đường trên và đường giữa, thì ở các hạng thấp hơn, anh ấy đã không xuất hiện với vai trò này. Ivern rất cần sự giúp đỡ, và mặc dù sự thay đổi này được hoan nghênh, nhưng nó vẫn còn xa so với những gì anh ta cần.

Khi nào Ivern Làm Lại sẽ ra mắt?

Ivern, lãnh chúa cây cỏ, đã gặp khó khăn trong vài năm qua và cần được cập nhật để trở lại meta. Riot Games đã thay đổi các kỹ năng của anh để giúp anh trở nên hấp dẫn hơn với người chơi. Tuy nhiên, thay đổi này vẫn còn xa so với những gì anh cần. Ivern cần được giúp đỡ để trở lại trò chơi và trở thành một tùy chọn hấp dẫn cho người chơi. Chúng ta cần đợi và xem khi nào Ivern Làm Lại sẽ ra mắt để xem liệu anh có thể trở lại meta hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *