“Kế hoạch dự phòng của EG khi thiếu Demon1: Ethan chia sẻ những thông tin quan trọng”

Tân binh của Evil Geniuses – Demon1 – đã gây bất ngờ cho fan hâm mộ khi thông báo rằng anh sẽ không tham gia Tokyo Masters nếu đội vượt qua vòng loại. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, anh lại xác nhận sẽ tham gia giải đấu này. Theo Ethan – thành viên của đội – anh ta sẽ tập luyện với người thay thế là Jeffrey “Reforming” Lu trong trường hợp Demon1 bỏ lỡ giải đấu trong “1 hoặc 2 ngày”. Demon1 là một trong những người chơi Jett giỏi nhất và đã góp phần quan trọng giúp đội giành vé tham dự Masters. Sự xuất hiện của anh sẽ giúp cho Evil Geniuses có được thành tích tốt hơn tại giải đấu này.


Ngay cả trước khi lọt vào Playoffs VCT Châu Mỹ, ngôi sao tân binh của Evil Geniuses tiết lộ rằng anh ấy sẽ không thể tham dự Tokyo Masters nếu đội vượt qua vòng loại. Demon1 cho rằng anh ấy không có tên trong danh sách xuất phát đủ sớm là lý do đằng sau quyết định này.

Chỉ vài ngày trước, Demon1 đã khiến mọi người ngạc nhiên khi thông báo anh ấy sẽ chơi cho đội tại Tokyo Masters.

Ethan nói với Elisabeth Marchini về thể thao điện tử theScore rằng nhóm đã xác nhận sự hiện diện của Demon1 tại sự kiện chỉ hai ngày trước khi bay ra ngoài.

Trả lời câu hỏi của chúng tôi về kế hoạch của họ với khả năng Demon1 bỏ lỡ giải đấu, Ethan cho biết đội đang tập luyện với người thay thế họ là Jeffrey “Reforming” Lu để chỉ
“1 hoặc 2 ngày” trong trường hợp xảy ra sự kiện như vậy.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ethan đã không đề cập bất cứ điều gì về việc Brendan “BcJ” Jensen sẽ trở lại nếu Demon1 không thể thi đấu.

Demon1 có một trong những tác động lớn nhất đến thành công gần đây của Evil Geunieses, giúp đội xếp cuối American League Season Thường và cuối cùng giành được vé tham dự Masters bằng cách đánh bại những đội như NRG và Cloud9. Anh ấy sẽ là một trong những người chơi Jett giỏi nhất để theo dõi tại sự kiện này.

Sau khi tuyên bố rằng anh sẽ không tham dự Tokyo Masters nếu đội vượt qua vòng loại, Demon1 đã khiến mọi người ngạc nhiên khi thông báo anh sẽ chơi cho đội tại giải đấu này. Theo Ethan của Evil Geniuses, nhóm đã chuẩn bị người thay thế cho Demon1 trong trường hợp anh ấy bỏ lỡ giải đấu. Demon1 đã có một tác động lớn đến thành công gần đây của đội và anh ấy sẽ là một trong những người chơi Jett giỏi nhất để theo dõi tại sự kiện này. Tuy nhiên, không rõ liệu Brendan “BcJ” Jensen sẽ trở lại nếu Demon1 không thể thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *