Kênh phát sóng YouTube chính thức ở Bali bị cấm

Kênh YouTube chính thức của Epulze đã bị cấm phát sóng sự kiện Bali Major 2023, gây thất vọng cho người xem. SeekNStrike, Trưởng bộ phận sản xuất tại Epulze, đã thông báo trên Twitter rằng kênh của họ đã bị chấm dứt và hiện đang cố gắng khôi phục quyền truy cập. Trong thời gian chờ đợi, Epulze đã chuyển sang kênh dự phòng để tiếp tục phát sóng và đảm bảo sự phấn khích của các sự kiện không bị giảm sút. Nguyên nhân chính của việc chặn kênh là do phản hồi không hài lòng của người xem về các sự cố kỹ thuật trong quá trình phát sóng. Epulze đang tích cực khắc phục vấn đề này để đáp ứng kỳ vọng của khán giả.

Kênh YouTube chính thức của Epulze từng phát sóng Bali Major 2023 đã bị cấm


Bali Major 2023 rất được mong đợi đã phải đối mặt với một thất bại bất ngờ khi kênh YouTube chính thức của Epulze, chịu trách nhiệm phát sóng sự kiện ly kỳ, đã bị chặn, khiến người xem thất vọng và không thể xem hành động. Richie “SeekNStrike” Garcia, Trưởng bộ phận sản xuất tại Epulze, đã tự mình đưa ra tin buồn cho cộng đồng, nhấn mạnh tầm quan trọng của tình hình.

“Xin chào mọi người. Kênh YouTube EpulzeGaming của chúng tôi đã bị chấm dứt vào đêm qua,” SeekNStrike viết trên Twitter. “Chúng tôi đang cố gắng khôi phục quyền truy cập cho những người xem sử dụng nền tảng YT để truy cập luồng. Hiện tại, bạn có thể truy cập luồng trên Twitch, cũng như trên Facebook (chỉ chính). Cảm ơn.”

Với sự chậm trễ đáng tiếc trong việc truy cập và khôi phục kênh chính của họ, Epulze buộc phải chuyển sang kênh dự phòng của họ, Trong Epulze, cho tất cả các bài đăng trên YouTube. Bất chấp những trở ngại, nhóm vẫn cam kết mang đến trải nghiệm xem thú vị cho người hâm mộ, đảm bảo rằng sự phấn khích của các sự kiện, chẳng hạn như Bali Major 2023, không bị giảm sút.

THÊM TỪ ESTNN
Thông tin chi tiết và dự đoán về Team Spirit vs Team Aster: Bali Major 2023

SeekNStrike quay lại Twitter để thông báo cho những người theo dõi mình rằng Epulze đã thiết lập một kênh dự phòng.

“Chúng tôi không thể khôi phục kênh youtube của mình từ đầu ngày hôm nay. Chúng tôi đang phát trực tiếp trên kênh thứ hai của mình: https://youtube.com/@EpulzeEN. Vui lòng RT và truyền bá nhận thức về luồng để những người xem khác khám phá. Cảm ơn”

Nam diễn viên tiết lộ rằng việc kênh đột ngột bị đình chỉ là kết quả của một số báo cáo của người xem bày tỏ sự không hài lòng với chương trình phát sóng ngày hôm trước. những lời phàn nàn này chủ yếu là do các sự cố kỹ thuật phát sinh trong quá trình phát trực tiếp, ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm chung của người xem. Epulze nhận ra tầm quan trọng của việc giải quyết vấn đề kỹ thuật này ngay lập tức và đang tích cực làm việc để khắc phục nó nhằm đáp ứng kỳ vọng của khán giả.

“Tại thời điểm này, có vẻ như những kẻ xấu trong cộng đồng đang báo cáo kênh này để đáp lại những ngày phát sóng khó khăn mà chúng tôi đang trải qua. Thật khó để diễn tả sự mất mát to lớn như thế nào khi mất tất cả công việc và dòng chảy trước đây mà chúng tôi đã có =/”

Kênh YouTube chính thức của Epulze đã bị cấm phát sóng Bali Major 2023, khiến người xem thất vọng. Richie “SeekNStrike” Garcia, Trưởng bộ phận sản xuất tại Epulze, đã thông báo về việc này trên Twitter. Tuy nhiên, Epulze đã thiết lập một kênh dự phòng để tiếp tục phát sóng. Epulze cam kết mang đến trải nghiệm xem thú vị cho người hâm mộ, đảm bảo rằng sự phấn khích của các sự kiện không bị giảm sút. Epulze cũng nhận thức về vấn đề kỹ thuật xảy ra và đang làm việc để khắc phục nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *