“Khám phá sự trở lại của Counter-Strike tại Vanity” – một tiêu đề ngắn gọn, dễ hiểu và thu hút được sự chú ý của người đọc Việt.

Anthony “vanity” Malaspina, một trong những cầu thủ Counter-Strike nổi tiếng nhất, đang chuẩn bị trở lại với CS:GO sau khi rời giải đấu này để chuyển sang Valorant vào năm 2021. Sau khi được giải phóng khỏi danh sách Valorant của Shopify Rebellion, vanity đã lên Twitter để thông báo về tính khả dụng của anh ấy. Anh ấy cho biết ý định chấp nhận lời đề nghị từ cả hai đội Valorant và Counter-Strike, cho thấy anh ấy sẵn sàng trở lại thi đấu Counter-Strike. Vanity đã đạt được thành công đáng kể trong nhiệm kỳ của mình với nhiều đội khác nhau, bao gồm cả Team Singularity và Swole Patrol. Với Chaos Esports Club, anh ấy đã giành được chiến thắng tại DreamHack Masters Winter 2020 NA và IEM Beijing Online NA, góp phần đưa Chaos vươn lên trở thành một trong những đội tuyển hàng đầu đội trên toàn thế giới.

Anthony “vanity” Malaspina, người sẽ rời Counter-Strike thi đấu vào năm 2021 để theo đuổi sự nghiệp Valorant chuyên nghiệp, đã ám chỉ trên Twitter rằng anh ấy sẵn sàng trở lại Counter-Strike


Sau khi được giải phóng khỏi danh sách Valorant của Shopify Rebellion, Anthony “vanity” Malaspina đã lên Twitter để thông báo về tính khả dụng của anh ấy. Trong thông báo của mình, anh ấy cho biết ý định chấp nhận lời đề nghị từ cả hai đội Valorant và Counter-Strike, cho thấy anh ấy sẵn sàng trở lại thi đấu Counter-Strike sau khi chuyển đến Valorant vào năm 2021.

Vanity tích cực tham gia Counter-Strike cạnh tranh từ năm 2017 đến năm 2020. Anh ấy đã đạt được thành công đáng kể trong nhiệm kỳ của mình với nhiều đội khác nhau, bao gồm cả Team Singularity, nơi anh ấy đã giành được chiến thắng tại WESG 2018 Hoa Kỳ. Sau đó, anh ấy gia nhập Swole Patrol và eUnited trước khi cuối cùng gia nhập Chaos Esports Club vào đầu năm 2020. Với Chaos, anh ấy đã góp phần vào thành công của họ tại DreamHack Masters Winter 2020 NA và IEM Beijing Online NA, góp phần đưa Chaos vươn lên trở thành một trong những đội tuyển hàng đầu đội trên toàn thế giới. Bất chấp những thành tích của họ, tổ chức đã quyết định giải tán đội CSGO của họ.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Sau một tháng trong tình trạng lấp lửng, phù phiếm thông báo rằng cô ấy sẽ chuyển sang Valorant. Anh ấy ra mắt Valorant với Phiên bản 1 vào tháng 2 năm 2021.

Sau khi đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết NA VALORANT Champions Tour Challenger Giai đoạn Hai, đội đã thể hiện sức mạnh của mình bằng cách giành được một suất tại Masters Two Berlin. Họ đã đạt được điều này bằng cách giành chiến thắng trong các trận đấu với Andbox, NRG, Team Envy và Cloud9 Blue trong giai đoạn khung dưới. Tại sự kiện LAN quốc tế rất được mong đợi, Version1 đã khiến mọi người ngạc nhiên khi đánh bại Team Liquid nhưng không may lại chịu thất bại trước NATURN và Fnatic. Tuy nhiên, những người mới đến đã đạt được vị trí thứ 6 đáng khen ngợi, cùng với việc kiếm được 200 điểm VCT.

THÊM TỪ ESTNN
Dòng đầu đốt diêm sinh tốt nhất tại Bind

Vanity là trung tâm của sự thành công của Phiên bản 1 khi anh ấy chuyển đến Cloud-9 sáu tháng vào tháng 8 năm 2021. Cầu thủ 22 tuổi đã dẫn dắt đội mới của mình đến với Vòng Play-Off VCT Champions 2021, đó là một thành tích đáng tự hào. Thời gian của anh ấy tại Cloud9 sẽ kết thúc sau khi đội bị loại khỏi Vòng 16 VCT 2023: LOCK//IN São Paulo. Vanity sẽ tham gia Shopify Rebellion sau đó, nhưng anh ấy đã thất bại trong việc đưa ra quyết định và phải rời miền Bắc Đội Mỹ chưa đầy ba tháng sau khi gia nhập họ.

Sau khi rời bỏ danh sách Valorant của Shopify Rebellion, Vanity đã công bố trên Twitter rằng anh ấy sẵn sàng trở lại thi đấu Counter-Strike. Tuy nhiên, điều này có thể không dễ dàng như anh ấy nghĩ. Vanity đã tham gia các đội tuyển hàng đầu của Counter-Strike, giành được nhiều chiến thắng đáng kể và đạt được vị trí trung tâm ở VCT Champions 2021. Tuy nhiên, sau khi chuyển đến Valorant, anh ấy đã gặp nhiều khó khăn trong việc đưa ra quyết định và phải rời đi sau thời gian ngắn. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, Vanity có thể sẽ tìm được một đội tuyển Counter-Strike mới để tham gia trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *