“Khám phá tại sao Junker Queen là sự lựa chọn hàng đầu cho vai trò Tank trong mùa 4 của Overwatch 2”

Tận hưởng một bối cảnh mới trong meta Overwatch 2 Season 4 với những lãnh chúa Junkertown đầy quyền lực. Junker Queen, một trong những anh hùng tốt nhất của Overwatch 2, đang khuấy động meta với phép bổ trợ Adrenaline Rush hiệu quả và công cụ Scattergun mạnh mẽ hơn. Khả năng tối thượng của cô ấy cân bằng mọi anh hùng hỗ trợ với Rampage gây sát thương và Adrenaline Rush thụ động gấp đôi sát thương gây ra bởi vết thương. Ngoài ra, Junker Queen còn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người hồi máu, giúp tập trung vào việc giữ cho DPS sống sót và mang lại lợi thế sắc bén hơn cho đồng đội trong các trận chiến có tính cược cao. Hãy trải nghiệm độc đáo của Junker Queen và tận hưởng những trận đấu đầy hấp dẫn trong Overwatch 2 Season 4.

Xem cách các lãnh chúa Junkertown khuấy động meta Overwatch 2 Season 4.


Khi bản vá giữa mùa giải được tung ra, chúng ta thấy mình đang ở trong một bối cảnh mới trong meta Overwatch 2 Phần 4. Với một số phép bổ trợ nhất định được giới thiệu, hỗ trợ tuyến sau hiệu quả một thời giờ sẽ nhường chỗ cho những anh hùng tốt hơn, những người có được sự chú ý mà họ xứng đáng. Một trong số đó là Junker Queen, một cỗ xe tăng bên ngoài xuất sắc trong việc ngăn chặn khả năng hồi máu của kẻ thù và tăng khả năng sống sót của cô ấy và đồng đội.

Trên lý thuyết, kỹ năng của anh ấy nổi bật so với những anh hùng khác trong vai trò của anh ấy, đặc biệt là sau khi anh ấy được thần tượng hóa. Nội tại đánh cắp mạng sống độc đáo của anh ấy mang lại cho anh ấy rất nhiều độ bền. Khía cạnh này, cũng như những khía cạnh khác khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời trong meta hiện tại. Đây là lý do tại sao Junker Queen là xe tăng tốt nhất trong Overwatch 2 ngay bây giờ:

Adrenaline Rush hiện chữa lành 200% tất cả sát thương vết thương

Sự quan tâm của Nữ hoàng Junker chưa bao giờ cao hơn thế. Ngoài nhiều cải tiến bổ sung, anh ấy còn là một người rất yêu thích sự thụ động mạnh mẽ của cha mẹ; Sát thương vết thương của bạn hiện có hệ số nhân gấp 2 lần. Điều này có nghĩa là gọi lại Lưỡi kiếm răng cưa của bạn thông qua toàn bộ đội quân địch hoặc vung rìu của bạn vào nhiều mục tiêu được thiết lập để hồi cho bạn một lượng máu lớn.

Những anh hùng phản công mạnh nhất cần đề phòng bao gồm Zarya và Kiriko, vì khả năng của họ có thể loại bỏ/làm sạch Vết thương khỏi đối thủ của bạn. Dù bằng cách nào, nếu việc sạc pin phù hợp với phong cách của bạn hơn, thì bộ dụng cụ đấu bò Junker Queen được tạo ra để phục vụ cho mục đích đó.

Thêm đạn trên Scattergun

Việc tăng thêm đạn +2 cho vũ khí chính của bạn có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng nếu bạn đang cố gắng bắn hạ một ninja cyborg 1 HP liên tục nhảy lên đầu bạn, bạn sẽ cần thêm hỏa lực để kết liễu nó. Hơn nữa, Scattergun là công cụ tốt nhất của bạn để vượt qua các chướng ngại vật của kẻ thù, vốn rất trái ngược với lối chơi của bạn. Nó cũng là một vũ khí có khả năng sát thương, do đó, một phát bắn trúng đầu (sát thương 160 điểm/phát) có thể hạ gục nhiều kẻ thù ngay lập tức khi bạn ở gần và cá nhân.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Ngày phát hành phần 5, sự kiện giới hạn thời gian mới và hơn thế nữa

Command Shout mang lại cho nhóm của bạn thêm động lực

Tăng cho bản thân và các đồng minh ở gần một lượng HP và tốc độ di chuyển trong 3-5 giây. Đây là một công cụ tuyệt vời để thoát khỏi chiêu cuối của D.Va hoặc cố gắng trở thành mục tiêu khó tấn công hơn nói chung. Ngoài ra, nó cũng giúp tăng thêm sức mạnh cho đội của bạn trong các pha giao tranh tổng. Như bất kỳ người chơi Overwatch 2 nào cũng biết, giây có thể đứng giữa bạn và chiến thắng trong trận đấu. Sử dụng Tiếng Hét Chỉ Huy một cách khôn ngoan để sống sót trong các trận chiến khó khăn và lao tới các mục tiêu khi Lucio biến mất.

Lưỡi dao có răng cưa lớn hơn bây giờ

Hiện nay cái này là một con dao! Trong ghi chú vá giữa mùa 4, con dao găm đáng tin cậy của Nữ hoàng Junker đã được nâng cấp nhẹ. Kích thước của đường đạn lớn hơn trước, cho phép có nhiều sai sót hơn khi bạn ném nó vào mặt kẻ thù. Ưu điểm lớn nhất của điều này là đánh kẻ thù bằng đòn tấn công tầm xa sẽ gây ra nhiều sát thương Vết thương hơn là đánh kẻ thù bằng cận chiến Junker Queen. Bạn nhận được lượng hồi máu gấp đôi với Adrenaline Rush thụ động của anh ấy khi bạn bắn trúng mục tiêu của mình và không có gì thỏa mãn hơn là đẩy (hoặc trong trường hợp này là kéo) kẻ thù ra khỏi bản đồ.

Khả năng tối thượng của anh ấy cân bằng mọi anh hùng hỗ trợ

Có một số kỹ năng tối thượng trong trò chơi khiến đội quân địch phải tranh giành. Đây là một trong chúng. Khi cô ấy kích hoạt Rampage của mình, Junker Queen sẽ quay chiếc rìu từ tính của mình khi cô ấy lao vào tuyến sau của kẻ thù, gây sát thương Vết thương và Tác động cho những kẻ thù phía sau cô ấy. Bị đánh cũng ngăn chặn bất kỳ sự hồi phục nào trong 4,5 giây. Điều này, giống như Bom sinh học của Ana, buộc người hỗ trợ kẻ thù phải chọn một mục tiêu khác để hồi máu (nếu còn mục tiêu nào), nhưng cũng đặt Nữ hoàng Junker trở lại tuyến sau. Điều này cho phép nhóm của bạn tàn phá thành hai hiệp, nhưng bị cô lập cũng tiềm ẩn vô số rủi ro. Đặc biệt, Kiriko, người biết rằng họ có thể hủy bỏ hoàn toàn tác dụng của Rampage. Tuy nhiên, giao tiếp nhóm và lập kế hoạch phù hợp có thể làm cho một bộ tướng vốn đã tuyệt vời thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn, vì vậy hãy đảm bảo tối đa hóa khả năng của chiêu cuối của bạn trong thời điểm ly hợp để lật ngược tình thế.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Combo tốt nhất để giành chiến thắng trong Starwatch

Suy nghĩ cuối cùng

Hệ số nhân bổ sung của Junker Queen đối với nội tại của cô ấy mang lại cho cô ấy rất nhiều khả năng sống sót và khiến cô ấy trở thành một lựa chọn thú vị khi bạn chơi Overwatch 2. Thay vào đó, lối chơi tự do của cô ấy giúp những người hồi máu tập trung vào việc giữ cho DPS sống sót. Ngoài ra, phần còn lại của bộ công cụ của Nữ hoàng Junker có thể tác động đến nhiều mục tiêu và khiến hỗ trợ của kẻ thù bối rối, đồng thời mang lại cho đồng đội của cô ấy lợi thế sắc bén hơn khi tham gia vào các trận chiến có tính cược cao. Và mặc dù không có rào cản, nhưng Scattershot tăng lên của anh ấy có thể biến nó thành một sân chơi bình đẳng trước những anh hùng Tank có khả năng đó.


Với những phép bổ trợ mới được giới thiệu trong bản vá giữa mùa Overwatch 2 Phần 4, meta game đã trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Trong số đó, Junker Queen là một lựa chọn tuyệt vời trong việc hỗ trợ tuyến sau. Khả năng sống sót của cô ấy được cải thiện đáng kể nhờ nội tại đánh cắp mạng sống độc đáo của cô ấy, trong khi Scattergun của cô ấy giờ chứa nhiều đạn hơn và Rampage gây sát thương 40 lần va chạm. Đặc biệt, Adrenaline Rush của cô ấy giờ hồi máu thụ động cho cô ấy gấp đôi sát thương gây ra bởi vết thương. Tất cả những điều này khiến Junker Queen trở thành một trong những anh hùng tốt nhất trong meta Overwatch 2 hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *