“Khám phá trận đấu kịch tính tại vòng loại Masters Tokyo 2021”

Sau Vòng bảng thống trị Tokyo, các trận đấu Playoffs Tokyo Masters đã được công bố. Tám đội sẽ tiếp tục thi đấu trong vòng loại trực tiếp, với các trận đấu được tổ chức theo thể thức Bo3. Những đội đáng xem như LOUD và FNATIC đã thể hiện sức mạnh tại Vòng loại trực tiếp, nhưng những đội yếu hơn như EDG và EG cũng đang trông rất mạnh. Trong trận đầu tiên của Playoffs, DRX sẽ gặp lại Paper Rex và LOUD sẽ đối đầu với Evil Geniuses. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho những bất ngờ khi những tài năng mới lần đầu tiên có được suất tham dự Vòng loại trực tiếp toàn cầu.

Sau kết quả của Vòng bảng, đây là những trận đấu đáng mong chờ ở Playoffs Tokyo Masters


Vòng bảng Thống trị Tokyo đã kết thúc và chúng ta đang tiến tới Vòng loại trực tiếp loại trực tiếp gồm tám đội. Ngay sau trận đấu giữa EDG và T1, các trận Playoff sơ bộ đã được tiết lộ trên luồng VALORANT.

Trận mở màn Tokyo Masters Playoffs

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

  • Paper Rex vs DRX – 20:00 PT / 23:00 ET / 05:00 CEST
  • FNATIC vs NRG – 23:00 PT / 02:00 ET / 08:00 CEST
  • Team Liquid đấu với EDward Gaming – 20:00 PT / 23:00 ET / 05:00 CEST
  • LOUD vs Evil Geniuses – 23:00 PT / 02:00 ET / 08:00 CEST

Tất cả các trận Playoff sẽ diễn ra theo thể thức Bo3 và hai trận thua sẽ loại các đội trong vòng loại trực tiếp kép này. Ở trận đấu đầu tiên của Playoffs, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​trận tái đấu của VCT Pacific Grand Final, khi DRX vượt qua được Vòng bảng. Ngoài ra, LOUD và Evil Geniuses sẽ gặp lại nhau, và lần này Bắc Mỹ sẽ tìm cách trả thù.

Các đội đáng xem trong Playoffs Tokyo Masters

Mặc dù bạn đã có thể đoán tên của các đội như LOUD và FNATIC đã thể hiện tốt tại Vòng loại trực tiếp Masters Tokyo, nhưng những đội yếu hơn như EG và EDG hiện đang trông rất mạnh. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những sự xáo trộn điên rồ khi những tài năng mới lần đầu tiên có được suất tham dự Vòng loại trực tiếp toàn cầu.

THÊM TỪ ESTNN
“Tôi nghĩ đó chỉ là một cuộc chia tay rất dài” – Huấn luyện viên FNATIC về thất bại trong trận chung kết VCT EMEA

Sau Vòng bảng thống trị Tokyo, chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến những trận đấu đáng mong chờ ở Playoffs Tokyo Masters. Tám đội sẽ đối đầu trong vòng loại trực tiếp, và tất cả các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức Bo3. Các đội đáng xem như LOUD và FNATIC đã thể hiện tốt tại Vòng loại trực tiếp Masters Tokyo, nhưng những đội yếu hơn như EDG và EG hiện đang trông rất mạnh. Chúng ta sẽ được chứng kiến trận tái đấu giữa DRX và Paper Rex, cũng như sự trở lại của Bắc Mỹ khi LOUD và Evil Geniuses gặp lại nhau. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những sự xáo trộn điên rồ khi những tài năng mới lần đầu tiên có được suất tham dự Vòng loại trực tiếp toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *