“Khởi đầu mới của VALORANT Trung Quốc: EDG KangKang chia sẻ những điều đặc biệt”

EDWard Gaming đã viết nên lịch sử khi trở thành đội tuyển Trung Quốc đầu tiên giành chiến thắng tại sự kiện LAN quốc tế của VALORANT. Trận đấu cam go trước NAVI đã thể hiện sự tài năng của KangKang và Smoggy khi thực hiện những pha chơi hào nhoáng không tưởng giúp đội tuyển Trung Quốc sống sót trong Bo3. Sau chiến thắng đầu tiên của đội Trung Quốc, KangKang của EDG đã tuyên bố một khởi đầu mới cho VALORANT Trung Quốc. Đội sẽ đối đầu với T1 trong ván đấu quyết định, và EDG tỏ ra rất tự tin khi nói rằng họ sẽ chơi tốt hơn họ gấp mười lần.

Sau khi gây thất vọng nặng nề trước NAVI, KangKang của EDWard Gaming đã sẵn sàng trả thù T1 trong ván đấu quyết định


EDWard Gaming đã viết nên lịch sử bằng cách Đội hình đầu tiên của Trung Quốc để thắng một trò chơi tại sự kiện LAN quốc tế của VALORANT. Chiến thắng này đến từ một trận đấu cam go trước các ứng cử viên hàng đầu EMEA NAVI, nơi họ đưa đội châu Âu về nhà giành chiến thắng ở cả hai bản đồ trong hiệp phụ.

Zheng “ZmjjKK” Yongkang, còn được gọi là Kangkang, và Zhang “Smoggy” Zhao là những người đóng vai trò quan trọng trong sê-ri, thực hiện những pha chơi hào nhoáng không tưởng giúp đội tuyển Trung Quốc sống sót trong Bo3. Điểm nổi bật của trận đấu là việc KangKang kiểm soát bản đồ với Người điều hành và Smoggy chơi tích cực với Jett.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã vượt qua màn trình diễn tốt nhất của mình” – EDG KangKang

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, KangKang của EDG đã tuyên bố một khởi đầu mới cho VALORANT Trung Quốc. Khi được hỏi chiến thắng đầu tiên của đội Trung Quốc có ý nghĩa gì, KangKang trả lời: “Có nghĩa là sự khởi đầu, sự khởi đầu.”

Tokyo Masters là lần thứ hai EDward Gaming tham dự giải đấu toàn cầu LAN VALORANT, với LOCK//IN là nỗ lực đầu tiên của họ để cho thế giới thấy một khía cạnh mới của cuộc thi.

Ở bản đồ đầu tiên gặp NAVI, EDG đã mang về tỷ số cho họ từ Pearl 9-12 khi họ dựa lưng vào tường. KangKang giải thích làm thế nào họ có thể giành được một bản đồ gần như không thể với giao tiếp và sự giúp đỡ của Smoggy. “Tôi nghĩ chúng tôi rất bình tĩnh và chúng tôi chủ yếu liên lạc với nhau.” nói thêm – “Smoggy có quá nhiều lối chơi hào nhoáng trong Pearl, vì vậy chúng tôi cảm thấy không thể để anh ta chiến đấu một mình.”

THÊM TỪ ESTNN
“Tôi luôn đánh giá họ là một đội mạnh” – nói về Đối mặt với EG tại Tokyo Masters

KangKang đã được hỏi về việc ai trong đội đang giúp những người khác giữ bình tĩnh, đặc biệt là khi họ dường như là một đội rất nhanh trên máy chủ. “Tôi sẽ nói hai người từ đội của chúng tôi. Một là không ai cả (Wang “nobody” Senxu) một là Haodong Haodong “Haodong” Guo. Khi chúng tôi hỗn loạn trong trò chơi, hai anh chàng này, họ thực sự đã kéo chúng tôi trở lại đội hình bình thường, một đội hình hơi điên rồ, bạn biết đấy, đặc biệt là tôi nghĩ rằng chúng tôi đã vượt qua những gì tốt nhất mà chúng tôi có thể có.”

Sau khi giành chiến thắng trong cuộc chạm trán thú vị này, EDG đã nuôi dưỡng giấc mơ Playoff của họ và để đạt được điều đó, đội sẽ đối đầu với T1 một lần nữa. Trận đấu cuối cùng của họ với Hàn Quốc đã kết thúc với thất bại 1-2 trước đội tuyển Trung Quốc. Tuy nhiên, bản đồ mà họ đang bỏ lỡ dường như rất gần, nhờ có Smoggy và KangKang. Người chơi flex tỏ ra cực kỳ tự tin khi nói về trận đấu sắp tới của họ trong một cuộc phỏng vấn – “Chúng tôi sẽ chơi tốt hơn họ gấp mười lần trong trận đấu ngày mai, và chúng tôi sẽ hạ gục họ.”

EDward Gaming đã viết nên lịch sử bằng chiến thắng đầu tiên của Trung Quốc tại sự kiện LAN quốc tế của VALORANT. KangKang và Smoggy đã chơi rất xuất sắc trong trận đấu quyết định với T1, giúp đội của họ sống sót trong Bo3 và giành chiến thắng cam go trước NAVI. Sau chiến thắng này, EDG đã nuôi dưỡng giấc mơ Playoff của họ và sẽ đối đầu với T1 một lần nữa. Smoggy và KangKang đầy tự tin khi nói rằng đội của họ sẽ chơi tốt hơn và hạ gục T1 trong trận đấu ngày mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *