“Kỳ tích của EDG: Vượt qua LOUD trong Masters Tokyo để đạt đến đích”

Wang “nobody” Senxu, thành viên của đội EDG EDward Gaming, đã chia sẻ với người hâm mộ về chiến thắng của đội trong trận đấu với LOUD tại giải Tokyo Masters. EDG đã loại đối thủ của mình khỏi Playoffs Lower Bracket và đang tiếp tục kỳ tích của mình tại giải đấu này. Đội đã thể hiện sự thống trị trên các bản đồ và cả hai cầu thủ Wang “nobody” Senxu và Zheng “ZmjjKK” Yongkang đã nhận được danh hiệu MVP với 265 điểm ACS cho cả hai. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, nobody đã chia sẻ về sự tự tin của đội và kỳ vọng trong tương lai của EDG.

Wang “nobody” Senxu nói về câu chuyện Lọ Lem của đội, màn trình diễn cá nhân của anh ấy và hơn thế nữa trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu giữa LOUD và EDG


EDward Gaming tiếp tục kỳ tích của họ tại Tokyo Masters, và lần này đã loại LOUD khỏi Playoffs Lower Bracket. Brazil, một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành chiến thắng trong sự kiện này, đã rời Tokyo mà không có một tấm bản đồ nào ghi tên họ.

Trò chơi bắt đầu trên Lotus, nơi EDG mang về thành phần Bảo vệ đơn Cypher-Omen của họ, đội gần như đã thành công trước Liquid. Họ đã thống trị LOUD trong lựa chọn bản đồ của mình, giành chiến thắng với tỷ số 13-6.

Bản đồ thứ hai gần hơn nhiều, với việc Brazil kiểm soát Fraktur trong hiệp một. Tuy nhiên, lực lượng tấn công của EDG tỏ ra nhiều hơn những gì nhà vô địch VCT Châu Mỹ có thể xử lý.

Wang “nobody” Senxu và Zheng “ZmjjKK” Yongkang chia sẻ vị trí MVP cho loạt trận với 265 điểm ACS cho cả hai tên của họ. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, không ai giải thích về sự tự tin của đội, màn trình diễn của họ trong Bo3 và pha chạy kỳ diệu.

“Sau khi hạ gục NAVI và bây giờ là LOUD, tôi nghĩ sự tự tin của chúng tôi chắc chắn đã tăng lên, và tôi đang tự hỏi liệu chúng tôi có thể thực sự tiến xa đến đâu và chúng tôi có tương lai gì với bậc thầy này.” – không ai lọt vào top 6 sau chiến thắng này.

Những người khởi xướng EDG cũng nói về chặng đường kỳ diệu mà họ đã tận hưởng cho đến nay, với giải Masters này không chỉ là chiến thắng đầu tiên của họ tại một giải LAN toàn cầu mà còn lần đầu tiên lọt vào Playoffs ở cấp độ này. “Sau khi làm được điều này, ý tôi là, có lẽ tôi sẽ nói đây là một điều kỳ diệu đối với chính chúng tôi, nhưng sau khi chúng tôi chứng minh rằng chúng tôi có khả năng làm được điều này, tôi nghĩ rằng chúng tôi chắc chắn có giá trị hơn trong hành trình này và tôi muốn nói với mọi người. Cảm ơn bạn Cảm ơn bạn đã hỗ trợ và chúng tôi cũng mong chờ tương lai của chúng tôi.

THÊM TỪ ESTNN
NRG Esports vs DRX – Xem trước và dự đoán VCT 2023 Tokyo Masters

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

không ai trong Chương trình trận đấu trước

Mặc dù không có ai được xếp hạng cao nhất theo thống kê trong các trận đấu trước đó tại Tokyo Masters, nhưng anh ấy không hẳn là một người có thành tích tệ hại với hơn 190 ACS trong hầu hết các trận đấu. Tuy nhiên, bản thân cầu thủ này không hài lòng với con số này.

“Vì vậy, về mặt cá nhân, tôi không hài lòng lắm với màn trình diễn cá nhân của mình trong các trận đấu trước, nhưng hôm nay, tôi có thể tự gọi mình là tốt. Ngoài ra, tôi biết rằng mọi người đều nỗ lực hết mình trong trò chơi của chúng tôi. Trước đây tôi thực sự lo lắng cho KangKang, nhưng tôi nghĩ, với tất cả nỗ lực của các đồng đội, chúng ta thực sự có thể tin tưởng anh ấy sẽ tiếp tục tiến lên phía trước.”

EDward Gaming tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình và loại bỏ LOUD khỏi Playoffs Lower Bracket tại giải Vô địch VALORANT Tokyo Masters. Trong trận đấu này, Wang “nobody” Senxu và Zheng “ZmjjKK” Yongkang đã chia sẻ vị trí MVP với 265 điểm ACS cho cả hai tên của họ. Đội EDG cũng đang tận hưởng chặng đường kỳ diệu của mình và có giá trị hơn trong hành trình này. Những người khởi xướng EDG cũng muốn cảm ơn các fan hâm mộ và mong chờ tương lai của mình. Wang “nobody” Senxu cũng đã có màn trình diễn cá nhân tốt hơn trong trận đấu này và hy vọng sẽ tiếp tục cải thiện trong các trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *