LCS Mùa Hè Tuần 1: Trận Đấu Chính Thức Quay Trở Lại với Cuộc Tái Đấu Chung Kết

Sau hai tuần trì hoãn, LCS đã quay trở lại với Giải Mùa Hè được mong chờ. Lịch trình và định dạng phát sóng sẽ khác trong lần phân chia này do mất hai tuần, điều đó có nghĩa là tất cả sáu tuần còn lại hiện là siêu tuần với các ngày thứ Tư được thêm vào làm ngày thi đấu thông thường. Trận đấu đầu tiên của NRG khi họ trở lại LCS sẽ là trận đấu với Evil Geniuses. Các đội đã thực hiện một số thay đổi lớn về đội hình trong kỳ nghỉ MSI. LCS đã nói lời tạm biệt với một trong những tổ chức phục vụ lâu nhất của họ trong mùa giải như CLG đã bán vị trí của họ cho NRG. Trong mùa giải này, chúng ta cũng sẽ chứng kiến sự trở lại của Kim \”Ssumday\” Chan-ho và sự gia nhập của William \”UNF0RGIVEN\” Nieminen. Các trận đấu được phát sóng trực tiếp Thứ Tư – Thứ Sáu lúc 2 giờ chiều theo giờ PT / 5 giờ chiều theo giờ ET. Hãy sẵn sàng cho một mùa giải đầy kịch tính và hấp dẫn.

Hãy sẵn sàng quay trở lại hành động khi LCS trở lại trong Giải Mùa Hè rất được mong đợi.


Sau hai tuần trì hoãn do sự ra đi của người chơi và các cuộc đàm phán giữa LCSPA và RiotLCS được thiết lập để tiếp tục với Summer Split. Lịch trình và định dạng phát sóng sẽ khác trong lần phân chia này do mất hai tuần, điều đó có nghĩa là tất cả sáu tuần còn lại hiện là siêu tuần với các ngày thứ Tư được thêm vào làm ngày thi đấu thông thường.

Ngày phát sóng cũng không phải là thay đổi duy nhất. Thật không may, LCS đã nói lời tạm biệt với một trong những tổ chức phục vụ lâu nhất của họ trong mùa giải như CLG đã bán vị trí của họ cho NRG. Trận đấu đầu tiên của NRG khi họ trở lại LCS sẽ là trận đấu với Evil Geniuses. Cả hai đội đã thực hiện một số thay đổi lớn về đội hình trong kỳ nghỉ MSI, đây là một xu hướng lớn trong năm nay với 14 vị trí trong đội hình thay đổi tên từ Mùa xuân.

Tất nhiên, không phải mọi vụ mua lại mới đều là một cầu thủ mới trong giải đấu. Có lẽ những bản hợp đồng nội bộ quan trọng nhất là Kim “Ssumday” Chan-ho trở lại 100 Thieves và FlyQuest ký hợp đồng với Philippe “Vulcan” Laflamme để củng cố đội hình thách thức của họ. Bên ngoài giải đấu, chúng ta có William “UNF0RGIVEN” Nieminen gia nhập EG sau khi chia tay NACL, và Lee “Rich” Jae-won và Lee “Ruby” Sol-min, hai tuyển thủ nhập khẩu gây tranh cãi cộng đồng có một số câu hỏi về việc ký kết của họ.

THÊM TỪ ESTNN
Danh sách xếp hạng trang phục tối thượng của LoL

Các trò chơi để xem mỗi ngày trong Tuần 1 của LCS

Cloud9 so với Golden Guardians, Ngày 1

Chúng tôi đã mở màn LCS Mùa Hè không chỉ bằng trận tái đấu của Vòng Mùa Xuân mà còn là trận đấu mà chúng tôi đã chứng kiến ​​tại MSI 2023. Cloud9 đã giành chiến thắng trong cả hai lần, với tỷ số 3-1 trong cả hai loạt trận. Những Người Bảo Vệ Vàng sẽ bước vào Giải Mùa Hè với nhiều sự tôn trọng dành cho họ hơn trong giai đoạn tiền mùa giải, nhưng Cloud9 vẫn là đội được yêu thích nhất trong trận mở màn.

Trong các trận đấu trước đây của đội này, đường dưới là một yếu tố quan trọng. Berserker đã thăng cấp trong suốt thời gian ở NA, đứng đầu với giải thưởng MVP vào mùa thu năm ngoái. Mặt khác, Stixxay và huhi đã gặp rất nhiều khó khăn trong MSI, mặc dù mùa Xuân của họ rất tuyệt.

100 Thieves vs Team Liquid, Ngày 2

Team Liquid và 100 Thieves là hai đội có mùa Xuân không diễn ra như mong đợi, mặc dù Thieves đã khắc phục được những điểm yếu của họ và lọt vào vòng loại trực tiếp. Bây giờ là vào Mùa hè, 100 Thieves đã thực hiện hai thay đổi về lịch thi đấu trong khi TL quyết định giữ nguyên đội hình của họ và chúng ta sẽ xem vào thứ Năm tuần này cách tiếp cận nào tốt hơn.

Thông thường, trận đấu nên xem là đường dưới, đặc biệt là trong meta này với Doublelift trên Rift. Nhưng vì 100 Thieves đang ra mắt tân binh ở đường giữa và có rất nhiều sự cường điệu xung quanh Haeri do sự đào tẩu của TL ở EU, người xem nên tập trung sự chú ý của họ vào đường giữa.

THÊM TỪ ESTNN
Fnatic ký hợp đồng với Botlane mới trước khi bắt đầu giải đấu LEC mùa hè

Golden Guardians so với FlyQuest, Ngày 3

Lịch trình tuần đầu tiên khó khăn cho GG khi họ đối đầu với các đội khác trong cuộc chiến tranh đai ở FlyQuest. Sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải nếu họ có thể giành được chiến thắng ở một trong những trận đấu này. Đặc biệt là khi FlyQuest có bộ đôi đường thuyền mới và có thể cần một chút thời gian điều chỉnh.

Về chủ đề đường dưới, bạn có ngạc nhiên khi biết trọng tâm nên tập trung vào Prince và Vulcan trong trò chơi này không? Prince đã là một sự bổ sung tuyệt vời cho LCS cho đến nay, cả tính cách bên ngoài trò chơi lẫn lối chơi giải trí của anh ấy. Trận đấu với Golden Guardians sẽ là một bài kiểm tra tốt cho anh ấy và đối tác đi đường mới của anh ấy vì GG có khả năng là đối thủ trên đường đến danh hiệu LCS.

Cách xem LCS Summer Split

Người hâm mộ có thể xem hành động LCS chính thức Trang web LoL Esports với cơ hội được giảm giá độc quyền từ Riot. Hoặc bạn có thể theo dõi LCS chính thức nếp nhăn và cũng YouTube kênh.


Sau hai tuần trì hoãn, LCS đã trở lại với Giải Mùa Hè và nhiều thay đổi đã xảy ra. Trận đấu đầu tiên giữa Cloud9 và Golden Guardians đã được mong đợi và nhiều người tin rằng Cloud9 vẫn là đội được yêu thích nhất trong trận mở màn. Đội hình của nhiều đội đã thay đổi, với 14 vị trí được thay đổi tên từ Mùa Xuân. Bên cạnh đó, trận đấu giữa 100 Thieves và Team Liquid được xem là trận đấu đáng chú ý, đặc biệt là về đường giữa. Ngoài ra, việc xem LCS cũng rất đơn giản, người hâm mộ có thể xem qua trang web LoL Esports hoặc theo dõi qua kênh YouTube của LCS chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *