LDLC sẽ dừng hoạt động về Esports: Cập nhật tin tức mới nhất và chi tiết đầy đủ!

LDLC, một trong những đội tuyển thể thao điện tử hàng đầu của Pháp, đã quyết định kết thúc bộ phận Thể thao điện tử của mình sau khi mối quan hệ hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Olympique Lyonnais kết thúc vào tháng 7. LDLC đã có 10 năm lịch sử đồng hành cùng CSGO và giành được nhiều chiến thắng đáng chú ý. Tuy nhiên, sau khi quyết định này được đưa ra, đội tuyển sẽ không còn tồn tại với tư cách là một tổ chức thể thao điện tử. LDLC đã đào tạo ra nhiều tài năng đáng kinh ngạc như ALEX và AMANEK, và đã giành được vị trí cao nhất toàn cầu mọi thời đại vào năm 2018. Tuy nhiên, đội tuyển đã vấp ngã ở vòng loại kín giải Nhà nghề đang diễn ra tại sân sau của chính họ.

Đội tuyển Pháp sẽ kết thúc bộ phận Thể thao điện tử sau khi mối quan hệ hợp tác đang diễn ra với câu lạc bộ bóng đá Pháp Olympique Lyonnais kết thúc vào tháng 7


LDLC đã chính thức thông báo rằng họ sẽ rời khỏi ngành thể thao điện tử khi mối quan hệ hợp tác của họ với câu lạc bộ bóng đá Olympique Lyonnais kết thúc vào tháng Bảy. Quyết định này đánh dấu sự kết thúc 10 năm lừng lẫy của LDLC trong thế giới CSGO.

LDLC bắt đầu trò chơi vào năm 2013 bằng cách ký hợp đồng với một đội hình chủ yếu là người Pháp với những cái tên đáng chú ý như Dan “apEX” Madesclaire, Mathieu “Maniac” Quiquerez và Vincent “Happy” Schopenhauer.

Không mất nhiều thời gian để LDLC đạt đến mức độ thành công trong CSGO. Vào năm 2014, đội hình toàn Pháp mới thành lập của họ, với sự góp mặt của những tuyển thủ đáng chú ý như Richard “shox” Papillon, Fabien “kioShiMa” Fiey và Nathan “NBK-” Schmitt, đã bắt đầu chiến dịch huy chương vàng đáng kinh ngạc tại DreamHack Winter 2014 Major được tổ chức. ở Jönköping, Thụy Điển.

Sau một thời gian khá dài, LDLC cuối cùng đã trở lại với nhau, sẵn sàng cạnh tranh cho danh hiệu, mặc dù chủ yếu là ở cấp độ thấp hơn. Những nỗ lực của họ đã được đền đáp, giành được những chiến thắng đáng chú ý tại các sự kiện như ESL Pro European và Championship và PMU Challenge Finals 2018. Đội, bao gồm những người chơi như Alex “⁠ALEX⁠” McMeekin và François “⁠AMANEK⁠” Delaunay, đã giành được LDLC lên vị trí cao nhất toàn cầu mọi thời đại (thứ 12) vào tháng 11 năm 2018.

THÊM TỪ ESTNN
Các nhóm và trận đấu IEM Dallas được công bố

Những năm tiếp theo là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc đối với phía Pháp. các cấp bậc thừa kế hoạt động chủ yếu ở đấu trường quốc gia Pháp và các cấp bậc thấp hơn của Counter-Strike Châu Âu. Tuy nhiên, tác động của LDLC vượt xa kết quả của họ, vì họ đã nuôi dưỡng những tài năng đáng kinh ngạc và là ngôi nhà của những người nổi tiếng như Kévin “Ex6TenZ” Droolans, Ali “hAdji” Haïnouss và Nicolas “Keoz” Dgus, những người gần đây đã thành công khi giành được một suất trong trận play-off BLAST.tv Paris Major với GamerLegion.

Với đội hình hiện tại của họ đang đứng ở vị trí thứ 69 trên bảng xếp hạng thế giới, LDLC đã bỏ lỡ cơ hội thi đấu tại giải Nhà nghề đang diễn ra được tổ chức tại sân sau của chính họ, tất cả chỉ vì vấp ngã ở vòng loại kín. Đội tuyển Pháp đã phải đối mặt với những trở ngại khác, vật lộn với một đội hình không hoàn chỉnh khi AMANEK ngồi dự bị vào tháng Tư. Do đó, đội đã nhờ đến huấn luyện viên của họ, Lambert “Lambert” Prigent, để tạm thời lấp đầy khoảng trống.

Sau 10 năm hoạt động, LDLC sẽ rời khỏi ngành thể thao điện tử khi mối quan hệ hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Olympique Lyonnais kết thúc vào tháng 7. Tuy nhiên, thành công mà LDLC đã đạt được trong quá khứ không thể phủ nhận, từ việc giành được huy chương vàng tại DreamHack Winter 2014 đến vị trí cao nhất toàn cầu mọi thời đại vào năm 2018. LDLC đã nuôi dưỡng nhiều tài năng đáng kinh ngạc và là ngôi nhà của nhiều người nổi tiếng. Mặc dù hiện tại đội hình của họ đang đứng ở vị trí thấp trên bảng xếp hạng thế giới, tuy nhiên, họ đã chứng tỏ được khả năng cạnh tranh tại các giải đấu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *