“Licorice tự tin đánh bại Cloud9 ở trận chung kết: “Chúng tôi có thể giành chiến thắng””

Golden Guardians và Licorice đã trở thành cặp đôi hoàn hảo khi cùng nhau dẫn đầu LCS. Golden Guardians là một trong bốn đội mới được trao suất tham dự LCS vào năm 2018 và mặc dù được hậu thuẫn bởi những gã khổng lồ NBA là Golden State Warriors, nhưng họ vẫn là một tổ chức khiêm tốn và cố gắng tồn tại trong giải đấu có quy mô khiêm tốn hơn. Sau khi cắt giảm ngân sách trong thời kỳ đại dịch, Golden Guardians đã bắt đầu xây dựng một đội hình mới với sự tham gia của Eric “Licorice” Ritchie. Mặc dù ban đầu không được kỳ vọng nhiều, nhưng Licorice và Golden Guardians đã gây bất ngờ khi lọt vào đến Chung kết và giành quyền đại diện cho khu vực tại MSI 2023. Licorice đã chứng tỏ mình là một cầu thủ kỳ cựu và được coi là một điều kiện để giành chiến thắng rất lớn cho GG trong suốt chuỗi trận này.

Cả hai đều từng bị người hâm mộ ghét bỏ, Licorice và Golden Guardians là một cặp trời sinh khi họ vươn lên dẫn đầu LCS.


Golden Guardians là một trong bốn đội mới được trao một suất tham dự LCS mới được nhượng quyền vào năm 2018. Mặc dù được hậu thuẫn bởi những gã khổng lồ NBA là Golden State Warriors, GG là một tổ chức không bao giờ chi tiêu lớn và cố gắng tồn tại trong một giải đấu có quy mô khiêm tốn hơn. danh sách . Họ gần như đã giành được huy chương vàng với một nòng cốt trẻ đầy triển vọng vào năm 2020, nhưng họ đã chia tay đội hình do cắt giảm ngân sách trong thời kỳ đại dịch, và sau đó họ phải đứng đó nhìn nòng cốt đó giành chức vô địch LCS dưới ngọn cờ 100 Thieves.

Mệt mỏi với bốn năm đầy những kết thúc ở giữa bảng, Golden Guardians đã mở ra một chương mới với cựu huấn luyện viên trưởng Nick “Inero” Smith của họ với tư cách là GM mới và bắt đầu xây dựng một ứng cử viên quen thuộc với Eric “Licorice” Ritchie là điều không thể xảy ra. . hàng tiền vệ kể từ khi nhà cựu vô địch LCS gặp khó khăn kể từ khi anh rời Cloud9.

Bất chấp những kỳ vọng thấp thường thấy, những Người bảo vệ vàng đã khiến tất cả những người theo dõi LCS Mùa xuân 2023 ngạc nhiên khi lọt vào đến Chung kết, giành quyền đại diện cho khu vực tại MSI 2023.

Licorice và Golden Guardians tiếp tục thách thức kỳ vọng tại MSI

Bản thân MSI là một cơ hội khác để Guardians thể hiện khả năng của mình, thông qua Play-in và đã mang đến cho cả hai đội LPL rất nhiều khó khăn mặc dù cuối cùng họ đều thua cuộc. Bản thân sự kiện này đã gây khó khăn cho không chỉ LCS mà cả phương Tây nói chung. Chỉ có G2 và GG là có thể vượt qua các trận đấu của các đội LCK/LPL, và đó là mỗi người một trận, điều này khiến dư luận về khoảng cách giữa Đông và Tây ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

“Tôi không biết. Tôi nghĩ thật khó để nói liệu nó có trở nên tồi tệ hơn hay không bởi vì tôi nghĩ các đội phương Đông luôn mạnh hơn và các đội phương Tây thường khó cạnh tranh, đặc biệt là trước những lựa chọn hàng đầu từ LCK và LPL. Nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã tiến gần hơn so với trước đây, tôi sẽ nói vậy,” Licorice nhận xét về tình trạng của cuộc thi.

THÊM TỪ ESTNN
Naafiri League of Legends Teaser tiết lộ nhà vô địch quái vật mới

Nhưng ngay cả với kết quả không thành công chung, vẫn có một số mặt tích cực từ sự kiện với màn trình diễn cá nhân của Licorice là một trong số đó. Cầu thủ kỳ cựu này đang chứng tỏ mình là người có thể thi đấu ở đấu trường lớn nhất, điều này giúp anh ấy tự tin hơn rất nhiều khi bước vào mùa hè.

“Tôi đã có một màn trình diễn tốt tại MSI, tôi nghĩ điều đó giúp tôi cảm thấy tự tin hơn về trình độ kỹ năng của mình. Tôi đã có một vài năm đầu tiên trong sự nghiệp thực sự tốt và sau đó tôi gặp chút khó khăn. Tôi không chắc liệu mình có bao giờ trở thành cầu thủ giỏi nhất nữa hay không. Vì vậy, thật tuyệt khi có thể đến MSI và giống như, ồ, không, tôi có thể thi đấu với những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất thế giới. Vì vậy, tôi chỉ cảm thấy rất tự tin về lối chơi và kỹ năng của mình.”

LONDON, ANH – 06 THÁNG 5: (L-R) Kim “Gori” Tae-woo, Kim “River” Dong-woo và Eric “Licorice” Ritchie của Golden Guardians tạo dáng tại Liên minh huyền thoại – Vòng khởi động mời giữa mùa giải trên Ngày 6 tháng 5 năm 2023 tại Luân Đôn, Anh. (Ảnh của Colin Young-Wolff/Riot Games)

Với những màn trình diễn kết hợp giữa Mùa Xuân và MSI, Những Người Bảo Vệ Vàng đứng đầu danh sách của hầu hết mọi người khi chúng tôi chuẩn bị cho Giải Mùa Hè. “Nó chắc chắn cảm thấy tốt. Là một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi nghĩ mọi người đều rất cạnh tranh, tôi biết mình như vậy. Khi bạn cảm thấy mình không có cơ hội chiến thắng, tôi sẽ khó duy trì động lực hơn. Vì vậy, tôi nghĩ thật thú vị khi trở thành ứng cử viên cho danh hiệu ngay lập tức và biết rằng chúng ta có thể đứng đầu,” là cảm nhận của Licorice về việc GG được coi là ứng cử viên cho danh hiệu, lần đầu tiên trong lịch sử Golden Guardians.

Muốn tiến xa hơn trong Summer Split

Khởi đầu của Summer Split diễn ra rất chậm đối với Guardians khi họ thua hai trận đầu tiên. Nhưng cả Licorice và Guardians đều không lo lắng về điều đó, “Rõ ràng là chúng tôi không muốn bắt đầu với tỷ số 0-2, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã phục hồi tốt và chúng tôi bắt đầu chơi tốt hơn với tư cách là một đội trở lại”, khi họ nhanh chóng lật ngược tình thế. -to-back thắng bốn trận để kết thúc Tuần 2.

THÊM TỪ ESTNN
“CLG sẽ luôn giữ một vị trí danh dự trong trái tim tôi:” Contractz nói về NRG và khởi đầu khó khăn cho mùa hè

Cũng giống như Vòng loại trực tiếp mùa xuân và MSI, Licorice là một điều kiện để giành chiến thắng rất lớn cho GG trong suốt chuỗi trận này. Trong một meta không có nhiều sự đa dạng, Licorice cũng không ngại tung ra thứ gì đó mới, có thể là Rumble hay Hullbreaker Yone. “Tôi luôn thích chơi với nhiều vị tướng khác nhau. Rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp chuyên về một số ít tướng, và họ chủ yếu chơi như vậy. Nhưng tôi luôn thích đưa ra lựa chọn bất ngờ. Điều đó cũng giúp ban huấn luyện của tôi đặt rất nhiều niềm tin vào tôi, dựa trên vòng loại trực tiếp và đặc biệt là MSI. Họ chỉ rất tin tưởng vào tôi rằng nếu tôi nghĩ điều gì đó sẽ tốt đẹp, thì nó có thể sẽ như vậy. Bây giờ tôi có rất nhiều chỗ để thử nghiệm.”

Với đội thứ ba trong Chung kết mùa xuân Cuối tuần, FlyQuest, bắt đầu chia tỷ số 0-6, không có nhiều trở ngại trước những Người bảo vệ vàng khi họ tìm kiếm một trận tái đấu với Cloud9. Mặc dù Licorice cho rằng FlyQuest vẫn có thể xoay chuyển mùa giải của họ, nhưng “Một khi bạn đến thời điểm mà vòng loại trực tiếp có nguy cơ bị loại khi bạn thua một hoặc hai trận, áp lực sẽ trở nên rất cao. Nhưng tôi nghĩ với trình độ hiện tại, họ chắc chắn vẫn có thể lật ngược tình thế,” anh ấy vẫn tin rằng họ sẽ gặp lại Cloud9 ở Chung kết.

“Tôi nghĩ chúng ta có thể giành chiến thắng. Sẽ thật tuyệt nếu giành chiến thắng. Chỉ có rất nhiều trong kiểm soát của chúng tôi. Tôi không biết meta sẽ như thế nào hay bất cứ điều gì. Cloud9 là một đội mạnh, đặc biệt là ở Bắc Mỹ, vì vậy chúng tôi phải cố gắng hết sức.”

Hành trình của Licorice và Golden Guardians tại LCS Mùa Hè 2023 sẽ tiếp tục ở Tuần 3 khi họ đối đầu với NRG, 100 Thieves và Team Liquid.


Với sự xuất hiện của Licorice, Golden Guardians đã trở thành một trong những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu LCS Mùa Hè. Mặc dù khởi đầu của họ không suôn sẻ, nhưng với tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ của Licorice và đội bóng, họ đã đứng lên và ghi nhận chuỗi trận thắng liên tiếp. Với những màn trình diễn ấn tượng của mình tại MSI và Summer Split, Licorice đã chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ hàng đầu của LCS. Dù bất kể kết quả cuối cùng ra sao, Golden Guardians và Licorice đã thể hiện sự cạnh tranh và khả năng giành chiến thắng của mình trước những đối thủ mạnh nhất trong LCS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *