“Liên Minh Huyền Thoại: Lộ diện chế độ chơi mới đầy hứa hẹn tại đấu trường đỉnh cao”

Liên minh huyền thoại sắp có chế độ trò chơi mới mang tên Đấu trường, với kịch bản 2v2v2v2 và sẽ được giảm vào ngày 20 tháng 7. Đây là một trận đấu với 8 người chơi, trong đó mỗi trận đấu sẽ có lượt chiến đấu theo cặp, giúp người chơi thăng hạng cao hơn trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, Đấu trường còn cung cấp rất nhiều bổ sung và đặc quyền mới cho người chơi, bao gồm các khả năng mạnh mẽ, phép thuật triệu hồi hoàn toàn mới và bản đồ hoàn toàn mới. Nhân vật khách mời của Soul Fighter cũng được giới thiệu trong sự kiện này. Hãy sẵn sàng cho trận đấu quyết định vào ngày 20 tháng 7!

Chế độ trò chơi Arena 2v2v2v2 giảm vào ngày 20 tháng 7 cho Liên minh huyền thoại


Riot cuối cùng đã cho chúng ta cái nhìn đầy đủ về chế độ trò chơi Liên minh huyền thoại mới “Đấu trường”, nơi sẽ chứa 8 người chơi trong kịch bản 2v2v2v2. Mỗi trận đấu sẽ có lượt chiến đấu theo cặp, với mỗi chiến thắng sẽ giúp bạn thăng hạng cao hơn trên bảng xếp hạng.

Đoạn giới thiệu cho thấy cách chơi mới nhất của LoL, cùng với rất nhiều bổ sung và đặc quyền mới. Một số trong số này sẽ cung cấp cho tướng của bạn những khả năng cực kỳ mạnh mẽ và phép thuật triệu hồi hoàn toàn mới. Ngoài ra, bản đồ Đấu trường hoàn toàn mới sẽ có những loại cây chưa từng thấy có thể giúp đối tác của bạn tăng cấp rất cần thiết.

Đấu trường sẽ thấy người chơi tranh quyền bá chủ ở sân chơi mới. Chỉ cần nhìn vào đoạn giới thiệu, môi trường mới này dường như thu nhỏ lại khi trận đấu diễn ra. Trạng thái của các khu vực khác nhau cũng được hiển thị, gợi ý rằng yếu tố Drake sẽ đóng một vai trò trong bản cập nhật Liên minh huyền thoại rất được mong đợi.

Chúng tôi cũng đã xem xét kỹ hơn các nhân vật khách mời của Soul Fighter trong tất cả vinh quang của họ. Không cần phải nói, Riot không bao giờ tụt lại phía sau với các thiết kế trang phục.

Sự kiện “Soul Fighter” lần đầu tiên được giới thiệu trong một đoạn giới thiệu khách mời được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của Riot. Đỉnh cao lén lút hứa hẹn những đòn kết hợp đỉnh cao, tăng sức mạnh khủng khiếp và hơn thế nữa trong trò chơi chính, Huyền thoại Runeterra và Đấu trường chân lý. Kiểm tra trailer đầy đủ dưới đây.


Đấu trường – chế độ trò chơi mới nhất của Liên minh huyền thoại – sẽ giới thiệu một trận đấu 2v2v2v2 đầy mới mẻ và thú vị. Với việc thăng hạng cao hơn trên bảng xếp hạng sau mỗi chiến thắng, người chơi sẽ có cơ hội tranh quyền bá chủ trong sân chơi mới này. Đấu trường cũng mang đến cho tướng của bạn những khả năng mạnh mẽ và phép thuật triệu hồi hoàn toàn mới, cùng với bản đồ và môi trường hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, sự kiện “Soul Fighter” còn hứa hẹn những đòn kết hợp đỉnh cao và tăng sức mạnh khủng khiếp trong trò chơi chính, Huyền thoại Runeterra và Đấu trường chân lý. Ngày 20 tháng 7 sắp tới, đây chắc chắn là một sự kiện không thể bỏ qua đối với những fan hâm mộ của Liên minh huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *