Marved dẫn dắt Sentinels giành chiến thắng tại VCT Americas với vị trí in-game leader đầy ấn tượng

Sau khi cựu đội trưởng của Sentinels, Rory “dephh” Jackson, chia tay đội, ai sẽ lãnh đạo đội nảy sinh là câu hỏi đặt ra. Trong trận đấu gần đây của Sentinels với KRÜ Esports, huấn luyện viên trưởng Adam “kaplan” Kaplan đã công bố Jimmy “Marved” Nguyen là người dẫn dắt trong trận đấu tuần này. Đây không phải là lần đầu tiên cho Marved, nhưng việc anh có bắt đầu lại trận đấu sắp tới và cũng là trận cuối cùng của Mùa giải thường của Sentinels hay không vẫn còn chưa rõ. Sentinels đang cố gắng cải thiện cơ hội tham dự Playoff và rất nhiều điều sẽ phụ thuộc vào trận Sentinels vs FURIA vào tuần tới.

The Iceman trở lại IGLing sau gần 2 năm


Câu hỏi ai sẽ lãnh đạo đội nảy sinh sau khi Rory “dephh” Jackson, cựu đội trưởng của Sentinels, chia tay đội. Trong trận đấu hôm nay với KRÜ Esports, huấn luyện viên trưởng Adam “kaplan” Kaplan đã công bố Jimmy “Marved” Nguyen là người dẫn dắt trong trận đấu tuần này.

Với việc ‘Jimzo’ phụ trách đội hình, Sentinels đã có thể kết thúc loạt trận này với chiến thắng 2-0 trước Chile, đội hiện đang có thành tích 0-8 sau trận thua này. Trong thời gian nghỉ giải lao, tài năng phát sóng Josh “Sideshow” Wilkinson đã nói về cuộc gọi của Marved, nói rằng các đồng đội khác đã tham gia giao tiếp với đội trưởng của họ nhiều hơn trong trận đấu này so với khi dephh là IGLing.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đây không phải là lần đầu tiên tuyển thủ 23 tuổi call chiến thuật cho đội của mình, vì anh ấy đã từng là IGL của FaZe Clan vào khoảng năm 2021. Tuy nhiên, ngay cả khi Iceman có thể dẫn dắt cả đội giành chiến thắng trong trò chơi này, nó vẫn chưa biết liệu anh ấy có bắt đầu lại trận đấu sắp tới và cũng là trận cuối cùng của Mùa giải thường của Sentinels hay không, vì đội trưởng cho biết Sentinels sẽ đảm nhận vai trò IGL trong tuần.

THÊM TỪ ESTNN
NRG vs LOUD – Xem trước & Dự đoán VCT 2023 Americas League

Sentinels có thể lọt vào Playoffs không?

Người giám hộ qua Twitter

Tín dụng: Twitter Sentinels

Ngay cả khi Sentinels giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo trước FURIA, họ sẽ có cơ hội rất nhỏ để giành được một suất tham dự Playoff. Cho đến nay, một trận đấu rất sát nút với KRÜ có vẻ không tốt cho tương lai của đội, vì họ cần rất nhiều điểm trong vòng đấu để phá vỡ mối quan hệ với phần còn lại của đội VCT Châu Mỹ. Cùng với đó, rất nhiều điều sẽ phụ thuộc vào trận Sentinels vs FURIA vào tuần tới, và một loạt trận thống trị từ Bắc Mỹ là cần thiết để cải thiện cơ hội đi tiếp của họ.

Sau khi Iceman trở lại IGLing cho Sentinels, đội đã giành chiến thắng 2-0 trước KRÜ Esports. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Iceman sẽ tiếp tục dẫn dắt đội trong trận cuối cùng của Mùa giải thường hay không, vì đội trưởng đã xác nhận sẽ đảm nhận vai trò IGLing trong tuần này. Đối với Sentinels, khả năng lọt vào Playoffs khá thấp, đặc biệt là sau trận đấu rất sát nút với KRÜ. Trận đấu tiếp theo với FURIA sẽ quyết định tương lai của đội, và một loạt trận thống trị từ Bắc Mỹ là cần thiết để cải thiện cơ hội đi tiếp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *