“MIBR chấn động khi sao tấn công rút lui khỏi đội hình chính”

MIBR, đội tuyển Brazil, sẽ phải thi đấu với cầu thủ thứ sáu của họ trong hai trận đấu còn lại của VCT Americas Regular Season. Điều này là do Olavo “hot” Marcelo, một tuyển thủ Duelsit của đội, đã rút khỏi đội hình xuất phát vì lý do cá nhân. MIBR đã công bố rằng người thay thế sẽ là André “TxoziN” Saidel. Hiện tại, MIBR đang có tỷ số 2-5 và TxoziN sẽ phải đảm nhận rất nhiều trách nhiệm trong phần còn lại của giải đấu. TxoziN là một người chơi Guard người Brazil và đã chơi ở Vòng loại mở rộng VCT Brazil cho đội của anh ấy.

Đội tuyển Brazil sẽ chơi với cầu thủ thứ sáu của họ trong hai trận đấu còn lại của VCT Americas Regular Season


Vì lý do cá nhân, Olavo “hot” Marcelo, một tuyển thủ Duelsit của MIBR, đã rút khỏi đội hình xuất phát của đội. MIBR công bố rằng người thay thế họ, André “TxoziN” Saidel, sẽ đảm nhận chiếc ghế nóng trong phần còn lại của VCT Americas League, vì họ còn hai trận đấu nữa phải thi đấu trong Mùa giải Chính thức.

MIBR hiện đang có tỷ số 2-5 vì họ không thể thắng bất kỳ trận đấu nào sau một khởi đầu ấn tượng. Nhiệt độ Duelist của họ là người chơi tốt nhất của đội cho đến nay chỉ với xếp hạng 0,94 VLR. Mặc dù anh ấy không liên tục giành được vị trí MVP cho đội, nhưng hai chiến thắng của MIBR đòi hỏi rất nhiều từ cầu thủ trẻ này, điều mà anh ấy đã mang lại.

TxoziN, người thay thế nhiệt, là một người chơi Guard, là một phần của Rise Gaming năm ngoái và đã chơi ở Vòng loại mở rộng VCT Brazil cho đội của anh ấy. Cầu thủ người Brazil gia nhập MIBR vào tháng 11 năm ngoái nhưng không thi đấu chuyên nghiệp kể từ tháng 4 năm 2022.

THÊM TỪ ESTNN
MAD Lions vs OREsports – Xem trước và dự đoán VCL NA Split 2

Danh sách hiện tại của MIBR

John “jzz” Peter

Leandro “frz” Gomes

Murillo “murizzz” Tuchtenhagen

Matheus “RgLMeister” Rodigoli

André “TxoziN” Saidel

Matheus “bzkA” Tarasconi (Huấn luyện viên)

Sau khi tuyển thủ Duelsit Olavo “hot” Marcelo rút khỏi đội hình xuất phát của MIBR vì lý do cá nhân, TxoziN sẽ đảm nhận vị trí này trong hai trận đấu còn lại của VCT Americas Regular Season. Mặc dù vậy, MIBR vẫn khó khăn khi đang có tỉ số 2-5 và không thể thắng bất kỳ trận đấu nào trong Mùa giải Chính thức. Nhiệt độ Duelist của họ, Olavo Marcelo, là người chơi tốt nhất của đội cho đến nay với xếp hạng 0,94 VLR. TxoziN, người thay thế của anh ấy, là một phần của Rise Gaming năm ngoái và đã chơi ở Vòng loại mở rộng VCT Brazil cho đội của anh ấy. Hiện tại, đội tuyển MIBR đang có danh sách hiện tại gồm có năm tuyển thủ và huấn luyện viên Matheus “bzkA” Tarasconi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *