Morphling Được Chọn Hoặc Cấm Trong Tất Cả 96 Trận Đấu Tại The Bali Major 2023

Sau ba ngày hành động tại Bali Major, Morphling tiếp tục duy trì kỷ lục cấm và chọn 100%. Giải đấu này đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ Dota 2 với những trận đấu hấp dẫn ở vòng bảng. Quest Esports và Team Liquid đang dẫn đầu hai bảng A và B. Morphling, một hero đang được săn đón nhiều nhất, đã xuất hiện trong tất cả 96 trận đấu trong ba ngày đầu tiên của giải đấu. Tuy nhiên, tỷ lệ thắng của Morphling không cao bằng các hero khác như Anti-Mage và Phantom Lancer. Trận đấu tiếp theo của Bali Major sẽ tiếp tục mang lại những trận đấu đầy kịch tính và sự cạnh tranh giữa các đội.

Sau ba ngày hành động tại Bali Major, Morphling tiếp tục duy trì kỷ lục cấm và chọn 100%.


Khi Bali Major 2023 diễn ra, người hâm mộ Dota 2 sẽ được thưởng thức một loạt trận đấu hấp dẫn ở vòng bảng. Quest Esports, đội đã được chú ý với chiến dịch du đấu DPC WEU đầu tiên của họ, tiếp tục màn trình diễn đáng kinh ngạc của họ ở Indonesia để giành vị trí đầu bảng B cho đến nay, trong khi Team Liquid dẫn đầu bảng A.

Tín dụng: Hình nền Dota 2 trong trò chơi

Giải đấu cũng đã chứng kiến ​​sự thành công của một người hùng thống trị mọi trận đấu. Dù vòng bảng chỉ mới trôi qua 3 ngày nhưng rất nhiều trận đấu đã diễn ra. Morphling là hero được săn lùng nhiều nhất, với việc các đội chọn cấm hoặc chọn hero này trong tất cả 96 trận đấu đã diễn ra trong ba ngày đầu tiên của giải đấu.

Xu hướng này tiếp tục ngay cả vào ngày thứ tư. Tại thời điểm viết bài này, ba trận đấu lớn khác của Bali đã được hoàn thành và Morphling vẫn có tỷ lệ cấm hoặc chọn 100%.

Morphling Được Chọn hoặc Cấm trong Tất cả 96 trận tại The Bali Major 2023

Thống kê anh hùng chính của Bali (Tín dụng: stats.spectral.gg)

Trong số các trận đấu đã diễn ra cho đến thời điểm này, Morphling đã được chọn trong 40 trường hợp, với tỷ lệ thắng 52,50% đáng khen ngợi. Các đội tham gia Major đều nhận thức rõ về sức mạnh của hero này trong meta hiện tại, dẫn đến tổng cộng 59 lượt cấm nhắm vào Morphling. Sự nổi tiếng tăng vọt của hero này tại giải đấu là minh chứng cho khả năng thích ứng và tầm ảnh hưởng đáng kể của anh ấy trong game, giúp anh ấy trở thành hero được tranh chấp nhiều nhất tại Bali Major 2023.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Gaimin Gladiators vs. Quest: Bali Major 2023 – Vòng bảng

Bất chấp sự hiện diện của Morphling trong mọi trận đấu tại Bali Major, tỷ lệ thắng của hero này thấp khi so sánh với các top pick khác trong giải đấu này và các giải đấu khác, chẳng hạn như Anti-Mage và Phantom Lancer trong Dreamleague Season 20.

Slark có tỷ lệ thắng 100% ở Bali Major cho đến nay, nhưng nó chỉ được chọn 7 lần và nó có tỷ lệ thi kém là 31,31%. Windranger có tỷ lệ thành công là 87,50% và Doom là 84,21%, nhưng tỷ lệ dự thi của chúng lần lượt chỉ là 15,15% và 50,51%.

Master Morphling với chúng tôi hướng dẫn biến hình và đưa trò chơi carry của bạn lên một tầm cao mới.

Trong khi Morphling duy trì kỷ lục cấm và chọn 100% tại Bali Major, tỷ lệ thắng của anh ta không cao bằng các top pick khác. Bất chấp sự hiện diện của anh ta trong mọi trận đấu, Morphling chỉ có tỷ lệ thắng 52,50%, thấp hơn nhiều so với các hero khác như Anti-Mage và Phantom Lancer. Mặc dù Slark có tỷ lệ thắng 100%, nhưng anh ta chỉ được chọn 7 lần và có tỷ lệ thi đấu kém. Windranger và Doom cũng có tỷ lệ thành công cao, nhưng lại có tỷ lệ dự thi thấp. Vì vậy, dù Morphling là hero được tranh chấp nhiều nhất tại giải đấu, không phải lúc nào anh ta cũng là lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *