NEKIZ’s Surprising Victory Over paiN at Paris Major: An Easy Win That Shocks Everyone!

Paris Major 2023 Challengers đã chứng kiến ​​màn trình diễn đầy ấn tượng của đội paiN. Đối thủ của họ trong trận derby Brazil đầu tiên của giải đấu, Fluxo, đã bị đánh bại với tỷ số 16-2. Đây là một chiến thắng lớn cho paiN, đánh dấu sự khởi đầu tuyệt vời của họ tại giải đấu. Gabriel “NEKIZ” Schenato, một thành viên của đội, đã chia sẻ những suy nghĩ của anh ta về trận đấu và sự chuẩn bị của đội cho sự kiện này. Tuy nhiên, NEKIZ đã dự đoán một trận đấu khó khăn hơn với đối thủ Brazil của họ trong tương lai. Đây là một chiến thắng quan trọng đối với đội paiN, đánh dấu sự khởi đầu tốt của họ tại giải đấu.

paiN đánh bại Fluxo 16-2 trong trận derby Brazil của Paris Major 2023 Challengers


paiN đã bùng cháy kể từ đầu năm và họ không có dấu hiệu chậm lại. Họ đã mang đến Paris màn trình diễn tốt nhất của mình khi đánh bại đồng đội người Brazil Fluxo 16-2 trong trận mở màn của Giai đoạn Người thách thức Nhà nghề lớn Paris.

Giống như họ đã làm trong lần chạm trán trước với Fluxo, đội của Rodrigo “biguzera” Bittencourt đã xử lý nhẹ nhàng Fluxo. Họ hoàn toàn vượt trội so với Fluxo tại Mirage và chỉ thua hai vòng trên đường giành chiến thắng thoải mái. Gabriel “NEKIZ” Schenato nói chuyện với HLTV sau trận đấu, đã chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về khởi đầu tự tin của họ tại Giải Nhà nghề và sự chuẩn bị của đội cho sự kiện này.

“Đội NEKIZ đánh bại Fluxo 16-1 ở RMR, người phỏng vấn vui vẻ hỏi anh ấy tại sao lần này họ lại bỏ lỡ một vòng khác.

[laughing] Tôi không biết các bạn, gần đây chúng tôi đã chơi rất tốt, chúng tôi rất tự tin, chúng tôi sẽ tham dự các trận đấu và chúng tôi đang chơi rất tốt. Chúng tôi không mong đợi lại có khoảng cách này trước họ, nhưng nó đã xảy ra, chúng tôi đã chơi tốt. Điều đó tốt cho sự tự tin cho trận đấu tiếp theo, vì vậy chúng tôi rất vui khi thành thật mà nói, vâng.”

Tuy nhiên, NEKIZ mong đợi nhiều sự phản đối hơn từ các đối thủ người Brazil của họ lần này.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Vitality vs ENCE: BLAST.tv Paris Major 2023 Legends Stage

“Chúng tôi cho rằng mình sẽ phải đối mặt với một trận đấu khó khăn với họ bởi đây là trận derby Brazil. Mỗi khi tôi chơi trận derby Brazil, đó là một trận đấu khó khăn, giống như chúng tôi chuẩn bị rất nhiều cho trận đấu này, nhưng tôi không biết, tôi nghĩ chúng tôi đã đánh những cú giống như chúng tôi đã làm trong RMR nên có lẽ đó là lý do tại sao nó giống nhau, tôi không biết.”

Cầu thủ 27 tuổi này rất vui khi có một khởi đầu tuyệt vời tại Paris Major, nhưng anh không khỏi cảm thấy tiếc cho người đồng hương của mình trong trại Fluxo.

“Thật đau lòng vì để giành nhiều suất hơn cho Major tiếp theo, bạn cần đội NA và đội SA thể hiện tốt trong Giai đoạn Thách thức. Vì vậy, tôi cảm thấy buồn vì điều đó, tôi biết họ cũng có ước mơ nên tất nhiên là cảm thấy tồi tệ, nhưng trong suốt trận đấu, chúng tôi không nghĩ về điều đó một cách trung thực, chúng tôi nghĩ về việc tiêu diệt đối thủ, vì vậy, vâng.”

paiN đã có một khởi đầu ấn tượng tại Paris Major 2023 Challengers khi đánh bại đối thủ người Brazil Fluxo với tỉ số 16-2 trong trận derby Brazil. Thể hiện tuyệt vời của đội bóng này đã khiến cho Gabriel “NEKIZ” Schenato rất tự tin và hy vọng đội sẽ tiếp tục cho thấy sự ổn định của mình trong các trận đấu tiếp theo. Tuy nhiên, NEKIZ cũng cảm thấy tiếc nuối cho Fluxo và hy vọng đội này sẽ có cơ hội để thể hiện tốt hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *