Ngày và định dạng của Giải đấu Mùa hè LEC 2023 và Chung kết mùa giải được Riot Games tiết lộ

Riot Games vừa công bố chi tiết lịch trình cho Giải đấu LEC Mùa hè 2023, đem đến một mùa giải Liên Minh Huyền Thoại cạnh tranh đầy hấp dẫn ở Châu Âu. Theo đó, hạng ba của Mùa giải sẽ diễn ra từ ngày 17 tháng 6 đến ngày 30 tháng 7 và Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Sud de France Arena ở Montpellier, Pháp từ ngày 19 tháng 8 đến ngày 10 tháng 9. Trong khi đó, những suất tham dự CKTG và World Series sẽ đến với những đội xuất sắc nhất. Điểm đặc biệt của LEC Mùa hè 2023 là việc bắt đầu muộn hơn so với các khu vực lớn khác và sẽ nghỉ giải lao liên tục trong thời gian chia tay.

Riot Games đã tiết lộ lịch trình và thông tin chi tiết cho Giải đấu LEC Mùa hè 2023 rất được mong đợi, hứa hẹn một mùa giải Liên Minh Huyền Thoại cạnh tranh hấp dẫn ở Châu Âu.


Riot Games đã công bố lịch trình cho LEC Summer Split 2023 sắp tới. Hạng ba của Mùa giải 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17 tháng 6 đến ngày 30 tháng 7. Sau Giải Mùa Hè sẽ là Chung kết Mùa giải LEC 2023, đây sẽ là đỉnh cao của cả mùa giải và sẽ xác định các đại diện LEC cho Thế giới 2023. Mùa giải. Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Sud de France Arena ở Montpellier, Pháp, từ ngày 19 tháng 8 đến ngày 10 tháng 9.

Giải LEC Mùa Hè 2023 một lần nữa sẽ bắt đầu muộn hơn so với các khu vực lớn khác và sẽ tạm nghỉ vào giữa như tuần đầu tiên của tháng 7 khi Riot tiến hành Kỳ Nghỉ Giữa Năm như thường lệ. Bắt đầu muộn và nghỉ giải lao liên tục trong thời gian chia tay đã thu hút rất nhiều sự chỉ trích của cộng đồng trong quá khứ, đặc biệt là đối với Mùa xuân khi kết thúc muộn đồng nghĩa với việc các đội châu Âu có ít thời gian chuẩn bị cho MSI hơn đối thủ của họ.

Mặc dù lịch trình đầy đủ cho Summer Split vẫn chưa được xác nhận, thể thức sẽ vẫn giữ nguyên và tuân theo hai lần chia trước. Nó sẽ bắt đầu với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt bao gồm tất cả 10 đội trong đó hai đội cuối bảng bị loại, tiếp theo là Vòng bảng và cuối cùng là Vòng loại trực tiếp Mùa hè.

THÊM TỪ ESTNN
Riot nâng cao yêu cầu về đội hình NACL cho các tổ chức LCS bắt đầu từ Mùa hè 2023

Vòng Chung kết Mùa giải LEC, diễn ra sau Vòng loại trực tiếp Mùa hè, sẽ xác định những người tham gia CKTG. Sáu đội hàng đầu sẽ cạnh tranh để giành ba hạt giống Thế giới và một suất tham dự Vòng loại World Series, một sự kiện mới sẽ mang lại cuộc đối đầu giữa hạt giống thứ tư LCS và LEC.

MAD Lions và G2 Esports đã giành được các vị trí trong Chung kết Mùa giải bằng cách giành chiến thắng trong Giải mùa xuân và Giải mùa đông tương ứng. Nhà vô địch Summer Split cũng sẽ kiếm được một suất, trong khi ba đội còn lại sẽ được xác định dựa trên số điểm vô địch tích lũy được trong suốt cả năm.

Điểm vô địch hiện tại của mỗi đội và điểm vô địch của bộ phận, Hình ảnh qua Leaguepedia

Riot cũng cung cấp thêm thông tin về việc bán vé cho Summer Split. Vé cho LEC Summer Split 2023 sẽ được bán vào ngày 26 tháng 5 lúc 5 giờ chiều CEST qua Trang web chính thức của LoL Esports. Những vé này dành riêng cho trận đấu được tổ chức tại LEC Studio ở Berlin và sẽ có giá €12, được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Không có thêm thông tin nào về việc bán vé cho Vòng chung kết mùa giải, đây sẽ là chương trình đường bộ duy nhất cho LEC trong Mùa giải 2023.


Riot Games đã thông báo lịch trình cho Giải đấu LEC Mùa hè 2023, hứa hẹn một mùa giải Liên Minh Huyền Thoại cạnh tranh hấp dẫn ở Châu Âu. Với việc bắt đầu muộn hơn so với các khu vực lớn khác và nghỉ giải lao liên tục trong thời gian chia tay, giải đấu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Vòng Chung kết Mùa giải LEC, sẽ xác định những người tham gia CKTG, hứa hẹn sẽ mang lại cuộc đối đầu giữa hạt giống thứ tư LCS và LEC. Ngoài ra, Riot cũng cung cấp thông tin về việc bán vé cho Summer Split, đặc biệt là vé cho trận đấu tại LEC Studio ở Berlin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *