“Nhận câu chuyện thành công của Bleed Esports Dota 2 Coach – MISERY”

Bleed Esports, đội Dota 2 đang chuẩn bị cho DPC SEA 2023 Tour 3: Division I, vừa bổ nhiệm một huấn luyện viên mới là Rasmus “MISERY” Filipsen, người từng có huy chương á quân TI16. MISERY sẽ thay thế vị trí của Lee “Forev” Sang-don, người đã rời đội SEA sau một nhiệm kỳ 5 tháng đáng tự hào. Mặc dù MISERY đã bay dưới tầm ngắm trong những tháng gần đây, quyết định gia nhập Bleed Esports ở một khu vực chưa được khám phá của anh ấy là một bất ngờ lớn. Bleed Esports hy vọng rằng sự bổ sung mới nhất này sẽ giúp đội hình của họ đạt được kết quả tuyệt vời trong mùa DPC sắp tới.

Với DPC SEA 2023 Tour 3: Division I sắp diễn ra, Bleed Esports đã bổ nhiệm một huấn luyện viên mới cho đội Dota 2 của họ


Khi 2023 Dota Pro Circuit (DPC) Đông Nam Á (SEA) 3 Tour: Division I đang chờ đợi, Bleed Esports đã chiêu mộ Rasmus “MISERY” Filipsen, người có huy chương á quân TI16, để gia nhập hàng ngũ của họ với tư cách là một Dota Huấn luyện viên số 2. MISERY sẽ thay thế vị trí của Lee “Forev” Sang-don, người vừa rời đội SEA sau một nhiệm kỳ 5 tháng đáng tự hào.

MISERY được thiết lập để trở lại Dota 2 cạnh tranh với nhiệm vụ Bleed Esports, đánh dấu nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy kể từ khi phục vụ cho TSM trong TI11. Sau hai mùa giải mờ nhạt trong DPC 2023, tổ chức đặt nhiều hy vọng vào huấn luyện viên mới, dự đoán một sự chuyển đổi tích cực rất cần thiết.

Mặc dù có nhiều kinh nghiệm trong Dota 2 cạnh tranh, MISERY đã bay dưới tầm ngắm trong những tháng gần đây. Do đó, quyết định gia nhập Bleed Esports ở một khu vực chưa được khám phá của anh ấy là một bất ngờ lớn. Anh ấy trước đây đã được liên kết với TSM với tư cách là huấn luyện viên của họ, nhưng đã rời đi sau khi đội kết thúc ở vị trí thứ 19 – 20 tại TI11. MISERY sẽ tái hợp với Kim “DuBu” Doo-young tại Bleed Esports, người đã chơi dưới trướng cựu ngôi sao TSM và painN trong nhiệm kỳ huấn luyện ngắn ngủi của anh ấy tại câu lạc bộ Mỹ.

THÊM TỪ ESTNN
Dota 2: Bản vá 7.33c Tổng quan

Màn trình diễn của Bleed trong DPC 2023 không mấy ấn tượng. Trong suốt Tours 1 và 3, đội phải đối mặt với một trận chiến liên tục để tránh xuống hạng, cuối cùng đứng thứ sáu ở Division I với tỷ số sít sao. Mặc dù đã có một cuộc đại tu đội hình chiến lược trước Tour 2, chứng kiến ​​sự gia nhập của những cựu binh dày dạn kinh nghiệm như Daryl “iceiceice” Koh và Djardel “DJ” Mampusti, nhưng kết quả như mong đợi đã không mang lại kết quả.

Với việc bổ sung MISERY vào tổ chức Bleed Dota 2, giờ đây nhóm đã có nhiều kinh nghiệm hơn. Bên cạnh sự góp mặt của hai nòng cốt trẻ JaCkky và Kordan sở hữu kỹ năng vượt trội, trọng tâm sẽ chuyển sang việc xác định đội hình và lối chơi tối ưu để phát huy hết khả năng của họ.

Bleed Esports vừa bổ nhiệm huấn luyện viên mới cho đội Dota 2 của họ – Rasmus “MISERY” Filipsen, người có huy chương á quân TI16. Với thành tích không mấy ấn tượng trong DPC 2023, đội đã trải qua cuộc đại tu đội hình trước Tour 2, tuy nhiên kết quả không như mong đợi. Với sự bổ sung của MISERY, Bleed Dota 2 giờ đây đã có thêm kinh nghiệm và sự đa dạng trong lối chơi. Cùng với hai nòng cốt trẻ JaCkky và Kordan, đội hình chắc chắn sẽ được cải thiện để phát huy hết khả năng của mình trong DPC SEA 2023 Tour 3: Division I.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *