“Nhận định trận đấu Team Liquid vs Team Secret tại DPC WEU 2023 Tour 3: Division I – Đánh giá và dự đoán chiến thắng”

Trận đấu giữa Team Liquid và Team Secret tại 2023 WEU Tour 3 Division I đang được chờ đợi như một trong những trận đấu tuyệt vời nhất của Dota 2. Team Secret đã trở lại sau khi bị xuống hạng II và giờ đây đang sẵn sàng để đối đầu với đội Liquid. Mặc dù đội Nisha có chút lợi thế, nhưng với bản vá 7.33c không được lòng cường quốc WEU, mọi thứ đều có thể xảy ra. Đội Liquid đã lọt vào chung kết của 3 sự kiện lớn gần đây nhất, nhưng hiện tại đang gặp một số vấn đề. Dù vậy, trận đấu này sẽ rất khó đoán, và có thể sẽ có ba trận đấu. Xem trận đấu này tại đây.

Team Liquid vs Team Secret sẽ là một trong những trận đấu được chờ đợi nhất tại 2023 WEU Tour 3 Division I.

Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì đã xảy ra với Team Secrets chưa? Chà, đội bị xuống hạng II, nhưng sau một trận chiến hoành tráng, Puppey và những người khác đã trở lại, và đã đến lúc diễn ra cuộc đụng độ giữa Team Liquid và Team Secret. Đây sẽ là thử thách đầu tiên đối với những người mới tham gia Bộ phận, vì vậy có lẽ không ngạc nhiên khi sự kiện này sẽ thu hút tất cả các trang web hàng đầu nơi bạn có thể điểm trên Dota 2.

Xem trước Team Liquid vs Team Secret

Không ngạc nhiên khi hai đội này đã gặp nhau rất nhiều lần trong những năm gần đây. Mặc dù đội của Nisha có một chút lợi thế trong trận đấu giữa Team Secret và Team Liquid, nhưng có vẻ như bản vá 7.33c không được lòng cường quốc WEU cho lắm. Kết quả là, đây là một loạt phim mà mọi thứ đều có thể xảy ra.

đội chất lỏng

Mặc dù nhiều người cho rằng Liquid là mạnh nhất và đội này đã lọt vào Chung kết của 3 sự kiện lớn gần đây nhất, nhưng có vẻ như Nisha và đội của cô ấy đang gặp một số vấn đề. Liquid thua trận mở màn trước Entity nên rơi vào thế khó khi phải vượt qua TS.

bí mật đội

Như đã đề cập, đây là trận đấu đầu tiên của Team Secret ở Division I vì đội đang ở Division II cho Tour 2. Trong khi hầu hết mọi người nghĩ rằng cuộc đụng độ giữa Team Liquid và Team Secret sẽ là một chiều, đội của Puppey sẽ làm mọi thứ có thể để cho thấy điều này sẽ không xảy ra.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Team Liquid vs D1 Hustlers: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Bí mật đội Liquid so với đội

Mặc dù Team Secret là một đối thủ khó chơi, nhưng chúng tôi đã không thấy đội hình mới thi đấu với một số tuyển thủ giỏi nhất thế giới trong một thời gian. Chắc chắn, Liuquid có một số vấn đề, nhưng thành công gần đây của đội có nghĩa là nó sẽ được yêu thích trong cuộc đụng độ này.

Có 3 trận không?

Vâng, đây là một trong những sê-ri rất có thể sẽ có ba trò chơi. Cả hai đội đều giỏi và sẽ cố gắng giành chiến thắng, nhưng không đội nào chịu gục ngã nếu không chiến đấu.

Máu đầu tiên

Mặc dù thực tế là chúng tôi nghĩ rằng cuộc đụng độ giữa Team Liquid và Team Secret sẽ nghiêng về những người vào chung kết ESL One Berlin Major 2023, Secret có thể sẽ đổ máu trước. Puppey được biết đến là người rất sáng tạo và không thể đoán trước, vì vậy chúng tôi mong đợi được thấy chiến thuật của anh ấy hoạt động.

Đội đầu tiên phá hủy tòa tháp

Team Secret có lẽ sẽ là đội phá hủy trụ đầu tiên bởi nếu nhìn vào kết quả gần đây của đội, chúng ta có thể thấy rằng họ chọn những bản nháp thực sự tốt trong việc đẩy lẻ.

Team Liquid vs Team Secret – Xem như thế nào và ở đâu

Team Liquid vs Team Secret là trận đấu được chờ đợi nhất tại 2023 WEU Tour 3 Division I và sẽ thu hút tất cả các trang web hàng đầu nơi bạn có thể điểm trên Dota 2. Hai đội này đã gặp nhau rất nhiều lần trong những năm gần đây và đây là trận đấu đầu tiên của Team Secret ở Division I. Dù Liquid là đội mạnh nhất và đã lọt vào Chung kết của 3 sự kiện lớn gần đây nhất, nhưng đội của Puppey sẽ làm mọi thứ có thể để cho thấy điều này sẽ không xảy ra. Trận đấu có thể sẽ có ba trò chơi và đội đầu tiên phá hủy tòa tháp có lợi thế hơn. Tuy nhiên, không ai có thể đoán được chiến thuật của Puppey và chúng ta có thể mong đợi được thấy những bản nháp tốt của Team Secret trong việc đẩy lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *