“Nhân vật chính quá già” – BZM tả Ceb một cách hài hước

OG, đội tuyển Dota 2 nổi tiếng, đang tham gia DreamLeague Season 20. Trong trận đấu gần đây, sau khi hòa với Gaimin Gladiators, Bozhidar “bzm” Bogdanov đã được hỏi về đồng đội mới của anh, Sébastien “Ceb” Debs. Ceb là một huyền thoại của OG và đang tạm thời đảm nhận vị trí hỗ trợ sau khi Evgenii “Chu” Makarov rời vị trí này. Tuy nhiên, bzm đã đưa ra một câu trả lời hài hước về tác động của Ceb đối với đội hình OG hiện tại. Bằng cách đưa ra những góc nhìn độc đáo và hài hước, bzm đã giúp cho buổi phỏng vấn trở nên thú vị và gây được nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ.

Đường giữa solo OG Bozhidar “bzm” Bogdanov đã có một câu trả lời hài hước sau khi được hỏi về đồng đội mới của anh ấy là Sébastien “Ceb” Debs


Khi các Giai đoạn Nhóm 1 của DreamLeague Season 20 đang diễn ra, OG phải đối mặt với một thử thách đáng gờm ở Bảng B, hiện đang chia sẻ vị trí thứ 6 với Shopify Rebellion. Với hy vọng tiến vào Vòng bảng 2 đang ở thế cân bằng, OG phải giành được một chiến thắng quan trọng trong loạt trận sắp tới đồng thời theo dõi sát sao kết quả của các trận đấu khác để kích hoạt một tiebreak. Khi phương trình sinh tồn của DreamLeague trở nên phức tạp hơn đối với trang phục DPC WEU Division I, tiền vệ solo Bozhidar “bzm” Bogdanov cố gắng xoa dịu bầu không khí bằng một câu nói hài hước.

Sau trận hòa của OG trước Gaimin Gladiators, bzm đã tham gia buổi phỏng vấn sau trận đấu. Chàng trai 18 tuổi được hỏi về Sébastien “Ceb” Debs, người tạm thời đảm nhận vị trí hỗ trợ tại OG sau khi Evgenii “Chu” Makarov rời vị trí này để làm trợ lý huấn luyện viên. Ceb là một huyền thoại của OG, người đã dẫn dắt câu lạc bộ giành được nhiều danh hiệu, trong đó có hai danh hiệu The International liên tiếp. Khi bzm được hỏi về tác động của Ceb đối với đội hình OG hiện tại, anh ấy đã đưa ra một câu trả lời hài hước.

“Tôi sẽ không đi theo những điều tào lao mà Ceb sẽ nói hoặc nói với bất kỳ ai rằng bạn phải tích cực, bạn phải nói ra mọi chuyện, bạn phải bắt đầu lại, thiết lập lại, những thứ như thế. Thật là nực cười. Tốt hơn, chọn một anh hùng tốt hơn, tốt hơn. Tôi nghĩ bạn phải đội một chiếc mũ lớn lên nó, bạn biết đấy. Anh chàng đã khá lớn tuổi nên về cơ bản anh ta không biết mình đang nói về cái gì, nhưng chiếc Windranger của anh ta rất tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi có được nó.”

Trước thử thách đáng gờm của DreamLeague Season 20, OG đang cố gắng giành chiến thắng và kích hoạt một tiebreak để tiến vào Vòng bảng 2. Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu với Gaimin Gladiators, bzm đã đưa ra một câu trả lời hài hước khi được hỏi về đồng đội mới của anh là Ceb. Bzm cho biết anh sẽ không đi theo những điều tào lao mà Ceb nói và đưa ra lời khuyên chọn một anh hùng tốt hơn. Tuy nhiên, anh cũng khen ngợi chiếc Windranger của Ceb và cho rằng đó là lý do tại sao OG có được chiếc áo đấu đặc biệt của Windranger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *