“Nhìn lại quyết định chuyển đến Trung Quốc của SumaiL: Trải nghiệm đáng nhớ và hành trình vươn tầm quốc tế”

Trong một trận đấu mới nhất tại Dota Pro Circuit (DPC) Tour 3 China 2023: Division I, Midlaner Sumail “SumaiL” Hassan đã có màn trình diễn ấn tượng khi giúp đội Aster giành chiến thắng vang dội trước Piggy Killers. Sau khi chuyển từ Thiên hà Nigma, SumaiL đang tạo ra sự chú ý trong cộng đồng Esports bởi tài năng và sự linh hoạt vô song của mình. Anh ấy cũng đã nói về niềm vui khi được thi đấu trước khán giả trực tiếp tại Trung Quốc và hy vọng được đối đầu với tuyển thủ Somnus. Ngoài ra, SumaiL cũng chia sẻ về quan hệ tốt đẹp với đồng đội Ye “BoBoKa” Zhibiao và chiến thuật cấm chọn của đội Aster.

Midlaner nói về quá trình chuyển đổi của anh ấy sang bối cảnh Esports Trung Quốc


Sumail “SumaiL” Hassan đã thi đấu tại Dota Pro Circuit (DPC) Tour 3 China 2023: Division I. Đội Aster đã trúng số độc đắc khi họ có được sự phục vụ của tài năng đáng kinh ngạc này sau màn trình diễn xuất sắc của anh ấy tại Berlin Major 2023. Sau chuyển đến từ Thiên hà Nigma, SumaiL đã tạo ra màn trình diễn nổi bật trong trận mở màn DPC China 2023 Tour 3 của Aster trước Piggy Killers.

Trong một cuộc chạm trán ly kỳ, Đội Aster đã vượt qua Piggy Killers, giành chiến thắng vang dội trong trận đấu Division I mới nhất của họ. Lối chơi đặc biệt của SumaiL đã chứng tỏ là công cụ giúp đảm bảo chiến thắng, làm nổi bật tài năng và sự linh hoạt vô song của anh ấy. Sau trận đấu, SumaiL đã nói về việc chuyển sang Dota Trung Quốc. Người đoạt huy chương vàng Quốc tế 2015 rất vui khi lại được thi đấu trước đám đông vì mùa giải DPC hiện tại ở Trung Quốc là một sự kiện LAN dành cho khán giả trực tiếp.

“Chơi trên sân khấu bao giờ cũng vui hơn. Chúng tôi cũng có một đám đông, khoảng 100 người hoặc hơn. Vì vậy, thật tuyệt khi được biểu diễn trước khán giả ngay lập tức. Chắc chắn là nó tốt hơn nhiều so với chơi trong phòng.”

SumaiL có thể tham gia Aster trước

SumaiL cũng đề cập rằng có cơ hội để anh ấy gia nhập đội trước The International 10. Anh ấy nhấn mạnh phản ứng hóa học tích cực mà anh ấy có với đội và các tuyển thủ của đội, điều này đóng vai trò lớn trong quyết định chuyển đi của anh ấy.

THÊM TỪ ESTNN
Taiga cần nghỉ một tuần vì lý do cá nhân

“Thời COVID-19, trước TI10, đã có đề nghị tham gia cùng họ, nhưng tôi đã ủng hộ Liquid, và sau đó OG xuất hiện, nên điều đó đã không xảy ra sau đó. Nhưng đã có cuộc nói chuyện này hai năm trước. Và sau đó, đứng ở vị trí Thiếu tá, chúng tôi thực sự đã nhấp chuột. Tôi không mong đợi nó. Ý tôi là, rõ ràng là tôi đã mong đợi nó không quá tệ. Mọi người tìm đến thứ ngôn ngữ này. Và hóa học thực sự tốt. Chúng tôi vừa đưa ra quyết định, tại sao không tiếp tục?”

SumaiL Nói Về Việc Soạn Thảo Và Mối Quan Hệ Của Nhóm Aster Với BoBoKa

Trong một đoạn phỏng vấn khác, người đi đường giữa đã nói về chiến thuật cấm chọn của Aster. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy thích giao tiếp tối thiểu trong giai đoạn này.

“Thông thường, Mad (trợ lý huấn luyện viên của Đội Aster) sẽ soạn thảo. Tôi không biết anh ấy có nói chuyện với đội hay không, nhưng theo như tôi biết, anh ấy đã tự mình làm điều đó. Tôi giới thiệu cho anh hùng của mình hầu hết các vật phẩm và cấm nếu tôi thấy một vật phẩm thực sự tốt. Ngoài ra, khi tôi thấy một anh hùng phù hợp cho đội của mình. Nếu không, tôi im lặng và để họ làm việc của họ, thành thật mà nói, điều mà tôi nghĩ là khá tốt ”.

Hơn nữa, SumaiL đã nói về tình bạn thân thiết mà anh ấy có với người đồng đội mới Ye “BoBoKa” Zhibiao.

“Vâng, tôi chỉ nói chuyện với anh ấy thôi. Tôi không biết anh ấy có hiểu tôi không nhưng đó là một mối quan hệ tốt. Anh ấy luôn cười trước mọi thứ, tôi khen hay chê anh ấy cũng không sao cả, đó là phản ứng hóa học tốt”.

THÊM TỪ ESTNN
Những anh hùng tốt nhất để đánh bại Tormentors trong Patch 7.33C

SumaiL vs Ngủ

Trong một khoảnh khắc, SumaiL đã tiết lộ tuyển thủ mà anh ấy mong muốn được đối đầu tại Dota Pro Circuit (DPC) Trung Quốc 2023.

“Nó phải là Có thể (ám chỉ Somnus). Chúng tôi có một lịch sử lâu dài. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi với nhau được chín năm rồi. Và việc đi đường luôn là niềm vui khi đối đầu với anh ta vì anh ta không bao giờ thực sự sa sút ở giai đoạn đi đường của mình.”

SumaiL đã giành chiến thắng trong trận chiến đầu tiên giữa anh ấy và Somnus khi Đội Aster giành chiến thắng trong loạt trận 2-0 dễ dàng trước Azure Ray.

Sumail “SumaiL” Hassan đã tạo ra một màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu mở màn DPC China 2023 Tour 3 của Aster trước Piggy Killers. Với lối chơi đặc biệt và sự linh hoạt vô song, anh đã giúp Aster giành chiến thắng vang dội. SumaiL cũng đã nói về việc chuyển đến chơi Dota tại Trung Quốc, nơi anh có thể biểu diễn trước khán giả trực tiếp. Anh cũng đề cập đến mối quan hệ tốt đẹp của mình với đồng đội mới Ye “BoBoKa” Zhibiao. SumaiL hy vọng sẽ đối đầu với Somnus trong DPC Trung Quốc 2023, người mà anh đã có lịch sử đối đầu trong một thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *