“Những băn khoăn và khó khăn của Disguised Toast trong vai trò chủ tịch đội tuyển Esports”

Jeremy “Disguised Toast” Wang, chủ sở hữu của đội eSports Disguised, đã chia sẻ về những thách thức khi sở hữu một đội eSports mới và không có kinh nghiệm. Sau trận thua thứ ba liên tiếp của đội trong sự kiện Split 2 của Giải đấu Challenger League Bắc Mỹ, anh đã xin lỗi những người hâm mộ Disguised và mô tả thể thao là một trong những trải nghiệm thử thách hơn trong sự nghiệp của mình. Điều hành một tổ chức eSports mà không có kinh nghiệm thi đấu FPS gặp khó khăn như thế nào và việc đưa ra lựa chọn về kế sinh nhai của các cầu thủ trẻ cũng là vấn đề được anh đề cập.

Người phát trực tiếp đã lên Twitter để mô tả trải nghiệm của anh ấy với tư cách là chủ sở hữu đội eSports sau trận thua thứ ba liên tiếp của Disguised trong Split 2


Người phát trực tuyến Twitch nổi tiếng, YouTuber và chủ sở hữu của Diguised, Jeremy “Disguised Toast” Wang, gần đây đã chia sẻ về những khó khăn khi sở hữu một đội eSports không có kinh nghiệm. Bên trong bài đăng trên Twitteranh ấy đã xin lỗi những người hâm mộ Disguised sau trận thua gần đây và trận thua thứ ba liên tiếp của đội trong sự kiện Split 2 của Giải đấu Challenger League Bắc Mỹ.

Toast giải thích việc điều hành một tổ chức eSports mà không có kinh nghiệm thi đấu FPS gặp khó khăn như thế nào đối với anh ấy, đồng thời nói thêm: “Bây giờ tôi phải đưa ra lựa chọn về kế sinh nhai của những người chơi trẻ này.” Anh ấy cũng giải thích trận thua để lại tác động lớn như thế nào vì Disguised nhận được rất nhiều sự chú ý mặc dù là một đội tương đối mới trong VCL.

Ông chủ đội cũng nói về sự thất vọng mà các cầu thủ phải đối mặt sau khi thua cuộc, nói: “Họ đều nhắn tin cho tôi sau mỗi trận thua để xin lỗi về màn trình diễn của họ và thật buồn khi thấy họ thua cuộc.”

Tín dụng: Dòng bánh mì nướng bí mật

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Oxygen Esports vs Shopify Rebellion – VCL NA Split 2

Joshua “thép” Nissan, IGL cho đội đã biến mất trong hai trò chơi cuối cùng của họ, trả lời Tweet Toasts với những thông điệp đầy hy vọng. Không rõ liệu thép có trở lại trong trò chơi Disguised của Split 2 tiếp theo hay Drake “Exalt” Branly sẽ tiếp tục chơi ở vị trí của anh ấy.

Chuỗi trận thua gần đây của DSG thật bất ngờ, nhất là sau đó mua được Jaccob ‘yay’ Whiteaker trước khi Phần 2 bắt đầu. Nhiều người kỳ vọng cựu ngôi sao OpTic và Cloud9 sẽ biến Disguised trở thành một trong những đội mạnh nhất tại Challengers League. Tuy nhiên, đội hình vẫn chưa có trận thắng nào cho đến nay sau sự thay đổi này.

Trong bài đăng trên Twitter, chủ sở hữu đội eSports Disguised Toast đã chia sẻ về những khó khăn khi sở hữu một đội eSports không có kinh nghiệm. Anh ấy đã xin lỗi những người hâm mộ Disguised sau trận thua gần đây và trận thua thứ ba liên tiếp của đội trong sự kiện Split 2 của Giải đấu Challenger League Bắc Mỹ. Tuy nhiên, Joshua “thép” Nissan, IGL cho đội, trả lời Tweet của Toast với những thông điệp đầy hy vọng. Mặc dù hiện tại điều đó thật khó khăn, nhưng tốt hơn hết là Disguised nên tiếp tục và trở nên mạnh mẽ hơn. Chuỗi trận thua gần đây của Disguised thật bất ngờ, nhưng với sự nỗ lực của cả đội, chắc chắn họ sẽ tìm cách vượt qua khó khăn và trở thành một đội mạnh nhất tại Challengers League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *