Những Cách Sử Dụng Đốt Cháy Sau Khi Cài Đặt Bom Hiệu Quả Nhất trên Bản Đồ Fracture

Với sự hưởng lợi từ nguồn lưu huỳnh chính, Valorant đã giới thiệu một đội hình mạnh mẽ với Brimstone. Anh ta có khả năng tạo ra nhiều giá trị cho đội mà không yêu cầu trình độ kỹ năng cao. Các khả năng của Brimstone như bom khói đóng góc và làm chậm tốc độ đẩy của kẻ thù đã trở thành lợi thế quan trọng trong trận đấu. Đặc biệt, đầu đốt là một kỹ năng đa mục đích được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Bài viết này sẽ khám phá những đội hình Diêm Vương tốt nhất mà người chơi có thể sử dụng sau khi tu luyện.

Nguồn lưu huỳnh chính sẽ được hưởng lợi bằng cách sử dụng dòng Máy đốt trên Vết nứt này sau nhà máy.


Brimstone có sức hấp dẫn lớn đối với cơ sở người chơi của Valorant vì nó có thể mang lại nhiều giá trị cho một đội trong khi yêu cầu trình độ kỹ năng thấp để vận hành. Mỗi khả năng của anh ta đều ảnh hưởng lớn đến sự thành công của cả đội, chẳng hạn như bom khói đóng góc khi tấn công và nó làm chậm tốc độ đẩy của kẻ thù khi phòng thủ. Pháo hơi rất hữu ích trong mọi tình huống có tiếng súng. Cuối cùng, đầu đốt là một kỹ năng đa mục đích được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Một trong những tình huống này có liên quan đến giai đoạn sau khi trồng của một chu kỳ. Trong những khoảnh khắc căng thẳng này, một số đội hình Lửa cháy mạnh mẽ sẽ ngăn chặn các hậu vệ khỏi những đợt dâng cao khiến tỷ lệ cược có lợi cho bạn. Do đó, bài viết này khám phá những đội hình Diêm Vương tốt nhất mà người chơi phải lạm dụng trong các tình huống sau khi tu luyện.

Tín dụng: TheGamer

Dòng trang web sau khi thực vật

Khi bạn kiểm soát trang A, bạn muốn đảm bảo rằng phần tăng đột biến được trồng ở khu vực mặc định, góc hoặc trang trên cùng. Với dòng đầu đốt A-site Break sau cây này, bạn sẽ không bao giờ thua kẻ thù yếu ớt nữa.

Mặc định từ Drop

Chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và tìm thấy dây chuyền này cho nhà máy A Default. Nó có thể hữu ích khi được đặt trong khu vực “Thả”.

hình ảnh003 1

Tín dụng: Snapiex

Bước 1: Vào góc này gần món ăn.

hình ảnh005 1

Tín dụng: Snapiex

Bước 2: Trỏ dấu thập của bạn vào vị trí được chỉ định.

hình ảnh007

Tín dụng: Snapiex

Bước 3: Nhấn chuột trái và nó sẽ hạ cánh nhanh chóng sau khi bật ra khỏi tường. Điều này có nghĩa là bạn có thể đợi một cú chạm từ hậu vệ trước khi sử dụng cú chạm này.

Mặc định là Chính

Thường thì chỉ học một hàng cho một nơi trồng cây thông thường là không đủ. Bạn phải là người không thể đoán trước để tiếp tục chiến thắng trong trò chơi này và do đó hãy đảm bảo rằng bạn biết dòng mặc định sau cây này cho A khi chơi từ bên ngoài A-Play.

Bước 1: Thoát khỏi A chính và ôm góc này được hiển thị bên dưới.

hình ảnh009 1

Tín dụng: Snapiex

Bước 2: Sắp xếp phía bên trái của HUD của bạn với vị trí hiển thị này. (Tham khảo hình ảnh sau để hiểu rõ hơn)

THÊM TỪ ESTNN
Danh sách xếp hạng Valorant Agent: Đại lý tốt nhất cho bản vá 7.0

hình ảnh011

Tín dụng: Snapiex

tranh013

Tín dụng: Snapiex

Bước 3: Chỉ cần nhấp chuột trái, và molly sẽ có vùng đất hoàn hảo.

Góc từ chính

Khi mũi nhọn được cắm ở góc này, đường vào A-Main thường bị hậu vệ bỏ qua khiến việc cản phá khó khăn hơn. Chà, không còn nữa vì bây giờ bạn sẽ có dòng này sẽ thực hiện công việc cho bạn.

tranh 015

Tín dụng: Snapiex

Bước 1: Thoát khỏi A chính và ôm góc này được hiển thị bên dưới.

tranh 017

Tín dụng: Snapiex

Bước 2: Trung tâm của biểu tượng khói của bạn phải xếp hàng ở dưới cùng của cấu trúc giống như thanh này.

tranh 018

Tín dụng: Snapiex

hình ảnh020

Tín dụng: Snapiex

Bước 3: Một lần khởi chạy nhấp chuột trái đơn giản sẽ khiến tiện ích này cản trở mọi tham vọng làm giảm mức tăng đột biến.

Trang web hàng đầu từ chính

Giống như A Default và A Corner, vị trí trên cùng của A cũng là nơi phổ biến để đặt cược. Dòng Incendiary này sẽ hữu ích hơn ở nơi này vì việc lấy lửa trực tiếp ở đây khá khó khăn.

hình ảnh022

Tín dụng: Snapiex

Bước 1: Thoát khỏi A chính và tiếp cận góc bên dưới.

hình ảnh024

Tín dụng: Snapiex

Bước 2: Thực hiện theo hình ảnh bên dưới và sắp xếp biểu tượng bên trái của HUD của bạn với vị trí được hiển thị.

hình ảnh025

Tín dụng: Snapiex

hình ảnh027

Tín dụng: Snapiex

Bước 3: Một cú ném đứng sẽ dẫn đến việc vật thể bật ra khỏi mái nhà và hạ cánh xuống một mũi nhọn.

Trang web B sau khi trồng hàng

Trang web B là một phần quan trọng của Fraktur để kẻ tấn công khai thác. Theo dòng quan trọng sau nhà máy này sẽ giúp bạn chiến thắng nhiều vòng khó khăn.

B Mặc định là Chính

Chúng tôi sẽ chuyển sang dòng thực vật đăng trên trang B bắt đầu với mặc định B phổ biến nhất.

hình ảnh029

Tín dụng: Snapiex

Bước 1: Tìm góc này bên ngoài B chính và ôm.

hình ảnh031

Tín dụng: Snapiex

Bước 2: Hãy xem kỹ hình ảnh sau đây và căn chỉnh phía bên trái của biểu tượng Ultimate của bạn với vị trí được hiển thị.

hình ảnh033

Tín dụng: Snapiex

hình ảnh035

Tín dụng: Snapiex

Bước 3: Đứng yên và khởi động Incendiary để hạ cánh nó ngay tại vị trí nhà máy của bạn.

THÊM TỪ ESTNN
VCT Ascension EMEA 2023: Các đội, lịch thi đấu, nơi xem và hơn thế nữa

B Mặc định từ Arcade

Trò chơi điện tử tại địa điểm B là một vị trí vững chắc, đặc biệt là trong giai đoạn sau nhà máy. Người chơi ở đây có thể đối đầu với các hậu vệ luân phiên, những người mang lại giá trị lớn cho đội. Tuy nhiên, nếu bạn muốn che giấu về điều đó, dòng Burners này có thể giúp ích.

Bước 1: Tìm góc này trong Arcade B và mắc kẹt với nó.

hình ảnh037

Tín dụng: Snapiex

Bước 2: Nhìn thẳng lên và chỉ vào giữa lá thứ hai và thứ ba, như hình bên dưới.

hình ảnh039

Tín dụng: Snapiex

hình ảnh041

Tín dụng: Snapiex

Bước 3: Một cú nhấp chuột trái đơn giản sẽ thực hiện công việc cho bạn.

Góc B từ Chính

Place B Corner là vị trí nhà máy an toàn nhất trên trang web. Tuy nhiên, lớp phủ tường gây khó khăn cho việc bảo vệ các gai khỏi bộ khử nhiễu. Đó là lý do tại sao bạn không thể mua một nhà máy ở đây nếu không có đội hình hiệu quả này.

hình ảnh043

Tín dụng: Snapiex

Bước 1: Nhảy vào ô này bên ngoài ô chính B.

hình ảnh045

Tín dụng: Snapiex

Bước 2: Nhắm vào góc hiển thị trong hình và di chuyển tâm ngắm của bạn lên trên mép một chút.

hình ảnh047

Tín dụng: Snapiex

hình ảnh049

Tín dụng: Snapiex

Bước 3: Cuối cùng, thực hiện cú ném nhấp chuột trái để bật đầu đốt ra khỏi bức tường của căn cứ B để hạ cánh xuống góc B.

Góc B từ Arcade

Chúng tôi đã thảo luận về các ưu đãi khác nhau mà một người chơi ở vị trí này có thể phải chơi trong tình huống sau nhà máy. Điều đáng nói là khi cắm cành ở Góc B, người chơi đỡ đòn thường nghi ngờ rằng kẻ thù xuất hiện từ vị trí của Tháp B. Đó là lúc bạn có thể sử dụng cú đột biến này và xuất hiện từ Arcade để gây bất ngờ cho kẻ thù của mình.

Bước 1: Gần góc này trong Arcade B.

hình ảnh051

Tín dụng: Snapiex

Bước 2: Nhắm mục tiêu phía trên và tìm vị trí trong bức tranh mà bạn đang đi tới giữa chiếc lá thứ hai và thứ ba.

hình ảnh053

Tín dụng: Snapiex

Bước 3: Đứng yên và khởi động súng phun lửa của bạn. Nó sẽ hạ cánh ở Góc B, giúp bạn có lợi thế trong các tình huống ly hợp.

Nguồn lưu huỳnh chính sẽ được hưởng lợi bằng cách sử dụng dòng Máy đốt trên Vết nứt này sau nhà máy. Brimstone có sức hấp dẫn lớn đối với cơ sở người chơi của Valorant vì nó có thể mang lại nhiều giá trị cho một đội trong khi yêu cầu trình độ kỹ năng thấp để vận hành. Mỗi khả năng của anh ta đều ảnh hưởng lớn đến sự thành công của cả đội, chẳng hạn như bom khói đóng góc khi tấn công và nó làm chậm tốc độ đẩy của kẻ thù khi phòng thủ. Pháo hơi rất hữu ích trong mọi tình huống có tiếng súng. Cuối cùng, đầu đốt là một kỹ năng đa mục đích được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Một trong những tình huống này có liên quan đến giai đoạn sau khi trồng của một chu kỳ. Trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *