Những chuyển nhượng đáng chú ý trước mùa giải LEC Hè 2023

Giải đấu Liên minh Huyền thoại EMEA đã chính thức bắt đầu phần thứ ba của mùa giải năm nay. Trước khi mùa giải bắt đầu, các đội đã tiến hành chuyển nhượng cầu thủ để cải thiện đội hình. Trong số đó, Fnatic đã đưa ra nhiều thay đổi, bao gồm việc Rekkles trở thành cầu thủ dự bị và Advienne thay thế cho anh. KOI và Fnatic đã hoán đổi hỗ trợ trước khi bắt đầu mùa giải. Excel Esports đã mua lại Peach từ Sexy Edition Unicorns of Love để thay thế cho Xerxe. Team Heretics đã ký hợp đồng với Vetheo, sau khi Ruby chuyển sang đội TSM. Jackspektra đã trở lại Heretics Academy và Flakked được thăng chức lên đội chính. Các chuyển nhượng này sẽ ảnh hưởng đến đội hình của các đội trong mùa giải sắp tới.

Mọi vụ chuyển nhượng trước LEC Mùa hè 2023 đều được công bố trước khi bắt đầu mùa giải thông thường – và có một số điều thú vị.

Phần thứ ba của Giải đấu Liên minh Huyền thoại EMEA năm nay sẽ bắt đầu từ hôm nay! Mặc dù có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn cho các đội sau Mid-Season Invitational, nhưng hầu hết các đội vẫn chỉ có 2 tháng nghỉ ngơi, trong khi những người tham gia chỉ nghỉ ngơi trong vài tuần. Điều này có nghĩa là không có nhiều thay đổi trong đội hình tổ chức của LEC, với G2 Esports, Team BDS, Team Vitality, Astralis, SK Gaming và MAD Lions sử dụng những tuyển thủ giống như họ đã làm trong Spring Split. Nhưng bốn đội còn lại đã trao đổi một số cầu thủ, vì vậy hãy cùng xem xét từng lần chuyển nhượng trước LEC Summer Split 2023!

Mỗi lần chuyển nhượng trước LEC mùa hè 2023

Fnatic – Rekkles dự bị cho Noah, Advienne đổi lấy Trymbi

Đội hình đen và cam của Fnatic chiếm vị trí trung tâm trước khi bắt đầu mùa giải 2023 khi họ tái ký hợp đồng với xạ thủ huyền thoại Martin “Rekkles” Larsson sau một năm thi đấu mà không có tuyển thủ người Thụy Điển. Tuy nhiên, Rekkles đã không đáp ứng được kỳ vọng (cùng với phần còn lại của Fnatic), vì vậy anh ấy đã phải ngồi dự bị ngay cả sau khi chuyển sang vai trò Hỗ trợ – và anh ấy sẽ ở lại đó cho Mùa hè, vì không có đội nào mua anh ấy từ Fnatic.

Sau Rúben “Rhuckz” Barbosa từ Giải mùa đông, Fnatic đã thăng hạng Hỗ trợ Học viện của họ, Henk “Advienne” Reijenga để chơi cùng với Rekkles, nhưng họ cũng không thể cải thiện, mặc dù Fnatic trông tốt hơn vào mùa xuân so với mùa đông. Fnatic đã có được KOI Captain Adrian “Trymbi” Trybus và sắp tới là người Hàn Quốc Oh “Noah” Hyeon-taek, người chơi Xếp hạng 1 của máy chủ EUW, sau đó đánh Ultraleague với Zero Tenacity – bạn có thể đọc về việc mua lại mới của Fnatic đây.

KOI – Trymbi rời Fnatic, nhưng KOI có Advienne

Fnatic và KOI đã đưa ra các đề nghị trao đổi với nhau, hoán đổi hỗ trợ trước khi bắt đầu Giải mùa hè. Trymbi sẽ chơi cho Fnatic, trong khi Advienne gia nhập tổ chức Tây Ban Nha. Cầu thủ người Hà Lan không xa lạ gì với LEC trước khi gia nhập Fnatic, khi anh chơi cho Excel Esports trong Giải mùa hè 2021 và Giải mùa xuân 2022. Sau đó, anh đến LVP SuperLiga, thi đấu với Giants trước khi trở thành Hỗ trợ cho Fnatic TQ. Anh ấy đã vô địch Spanish ERL Summer Split 2022, nhưng không thể đánh bại Subicz “bluerzor” Daniel và Team Heretics trong trận chung kết. Sau khi gia nhập Fnatic, anh ấy đã giúp họ vượt qua Vòng bảng, nhưng họ không thể vượt qua vòng đầu tiên của giai đoạn thứ hai của Giải mùa xuân.

THÊM TỪ ESTNN
Bảng xếp hạng chia sức mạnh mùa hè LCS 2023: Tiền mùa giải

Mỗi lần chuyển nhượng trước LEC Summer Split Advienne 2023

Bây giờ, Advienne sẽ cố gắng đưa KOI trở lại ít nhất là cấp độ của họ trong Giải mùa đông, nơi đội đã lọt vào Vòng loại trực tiếp, kết thúc ở vị trí thứ 3thứ địa điểm. KOI bị chia rẽ phụ vào mùa xuân, đứng thứ 7ĐẾN trong mùa bình thường và 6ĐẾN ở Vòng bảng. Đường dưới là phần yên tĩnh nhất của đội, vì vậy đổi chỗ là một hướng đi tốt – nhưng liệu Advienne bắt cặp với Markos “Comp” Stamkopoulos sẽ tốt hơn Trymbi?

Excel Esports – Xerxe rời đi, Peach hợp tác với Nomi

Excel Esports đã tập hợp một đội tuyệt vời vào đầu mùa giải với những tuyển thủ kỳ cựu như Andrei “Odoamne” Pascu và Andrei “Xerxe” Dragomir, đồng thời ký hợp đồng với ngôi sao đường giữa Vincent “Vetheo” Berrié. Tuy nhiên, đội đã gặp khó khăn trong cả hai Giai đoạn Mùa đông và Mùa xuân, không thể vượt qua Vòng bảng – có nghĩa là Excel Esports chỉ thi đấu được 6 tuần trong năm cho đến nay, xếp cuối cùng trong cả hai giai đoạn trước đó. Họ đã thực hiện một số thay đổi vào Mùa xuân, ký hợp đồng với Dino “LIMIT” Tot thay cho Raphael “Targamas” Crabbé, đồng thời thăng chức cho Felix “Abbedagge” Braun, đưa Vetheo lên băng ghế dự bị.

Mọi lần chuyển nhượng trước LEC Summer Split Xerxe 2023

Tuy nhiên, những thay đổi đó vẫn chưa đủ nên tổ chức thể thao điện tử của Anh tiếp tục thay đổi đội hình. Xerxe rời đội để gia nhập Giants trong LVP SuperLiga, trong khi Excel mua lại cựu người đi rừng DRX Challengers và Sexy Edition Unicorns of Love, Peach. Cầu thủ người Hàn Quốc đã giúp đội của anh ấy giành chức vô địch Premier League Division 1 Regular Season và Playoffs 2023, sau đó UOLSE lọt vào EMEA Masters Spring Round 2023. Peach và đồng. Không thể đánh bại Istanbul Wildcats, họ đã chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, đưa Bo5 lên 5ĐẾN cuộc thi đấu Peach trông giống như một người đi rừng tuyệt vời, người có thể tạo áp lực đầu trận cho Excel Esports – điều mà Xerxe đã không thể làm được, khiến trận đấu của Excel phải được định đoạt trong 15 phút.

THÊM TỪ ESTNN
Hỗ trợ tốt nhất trong LoL Patch 13.12

Team Heretics – Ruby chuyển sang Vetheo, Jackspektra trở lại Heretics Academy trong khi Flakked được thăng chức

Team Heretics tham gia LEC trước khi Mùa giải 2023 bắt đầu và khởi đầu với phong độ tốt, đứng thứ 6ĐẾN trong Winter Split và 8ĐẾN trong Vòng bảng mùa đông. Thật không may, họ đã có một màn trình diễn tệ hơn ở Giải mùa xuân, khi chỉ có được 3 trận thắng và không thể lọt vào top 8 để vượt qua Vòng bảng.

Mọi lần chuyển nhượng trước LEC Summer Split Vetheo 2023

May mắn thay, ban lãnh đạo không im lặng mà đang cố gắng làm cho đội trở nên tốt hơn – như họ đã nói trước khi tham gia LEC. Lee “Ruby” Sol-min đã đến LEC để chơi cho TSM, vì vậy Heretics đã chớp lấy cơ hội ký hợp đồng với Vetheo. Cầu thủ trẻ người Pháp được coi là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của LEC trước mùa giải 2023, và mặc dù thời gian của anh ấy với Excel Esports không có gì là tồi tệ, nhưng hy vọng anh ấy sẽ có thể trở lại trong một môi trường khác.

Mọi lần chuyển nhượng trước LEC mùa hè 2023 đều được miễn

Mặc dù Jakob “Jackspektra” Gullvag” Kepple là một trong những người chơi được thổi phồng nhất của mùa giải 2023, nhưng cầu thủ trẻ người Na Uy vẫn chưa sẵn sàng cho sân khấu lớn. Sau một số màn trình diễn mờ nhạt, ADC đã trở lại Heretics Academy để chơi với bluerzor và những người bạn. một lần nữa, trong khi Victor “Flakked” Lirola có lần thứ hai chuyển sang LEC. Xạ thủ 22 tuổi đã ra mắt với G2 Esports vào năm ngoái, và họ đã lọt vào top 4 của Mid-Season Invitational đồng thời đủ điều kiện tham dự CKTG. Tuy nhiên, G2 đã có cơ hội ký hợp đồng với Steven “Hans sama” Liv, vì vậy họ đã nói lời tạm biệt với Flakked.n.d vị trí trong LVP Super League và top 4 trong EUM. Flakked thực sự muốn chứng tỏ bản thân, và bây giờ anh ấy sẽ có cơ hội để làm điều đó.

Trong những chuyển nhượng trước LEC Mùa hè 2023, Fnatic và KOI đã hoán đổi hỗ trợ, Excel Esports đã mua lại Peach và Heretics đã ký hợp đồng với Vetheo. Tuy nhiên, có một số đội vẫn giữ nguyên đội hình của mùa giải trước như G2 Esports, Team BDS, Team Vitality, Astralis, SK Gaming và MAD Lions. Việc thay đổi trong đội hình có thể giúp đội tăng cường sức mạnh và cải thiện phong độ trong mùa giải mới. Các nhà cái đang đặt cược trên các đội và tuyển thủ yêu thích của họ, và chúng ta sẽ chờ đợi xem những người chiến thắng sẽ là ai trong LEC Mùa hè 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *