– Những điều thú vị sẽ đến cùng Bảo vật Mùa Hè năm 2023

Dota 2 mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị trong Kho báu theo mùa Hè 2023. Với các trại creep trung lập mới, rune và bổ sung cho Dota Plus, trò chơi chiến lược đang trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các bộ mới như bộ Pride of Sire của Zeus, bộ Blossoms of the Wispwood của Treant Protector và bộ Swarm of the Killer Queen của Queen of Pain cũng là những điểm nhấn đặc biệt. Bộ Crimson Crests của Axe, bộ Celestial Sight của Oracle và bộ Dark Dune Symbiote của Sand King cũng đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ. Hãy trở thành thành viên Dota Plus để mở khóa kho báu và biểu tượng cảm xúc mới.

Tìm hiểu xem Kho báu theo mùa Hè 2023 có gì để cung cấp cho người chơi trong Dota 2.


Các nhà phát triển và nhà thiết kế tại Dota 2 đã cố gắng hết sức để tạo ra những cải tiến lớn cho trò chơi trong vài tháng qua. Chỉ mới vài tuần kể từ khi ra mắt bản đồ New Frontiers cho Dota 2, mang đến vô số bổ sung mới cho trò chơi chiến lược để cộng đồng người chơi khám phá. Những bổ sung này bao gồm các trại creep trung lập mới, Tormentors, Watchers và rune để làm cho mọi trận đấu trở nên thú vị hơn cho các đội thể thao điện tử.

Ngoài DPC Summer Tour 2023, Dota 2 đã phát hành bản cập nhật mới cho người đăng ký Dota Plus vào tháng 6. Bạn có thể thu thập hơn 115.000 mảnh bằng cách hoàn thành các mục tiêu để trở thành thành viên Dota Plus để mở khóa kho báu, biểu tượng cảm xúc và bình xịt mới.

Kiểm tra các bộ mới có thể được mở khóa trong Kho báu mùa hè 2023 với tư cách thành viên Dota Plus.

Zeus – Niềm tự hào của Chúa tôi

Zeus mặc bộ áo giáp rực rỡ gieo rắc nỗi sợ hãi vào trái tim kẻ thù của mình với bộ Sire’s Pride. Các vị thần trên đỉnh Olympus rất thích thần Zeus và đã ban cho ông bộ áo choàng hoàng gia trong Kho báu mùa hè 2023.

Bộ Pride of Sire bao gồm Tác phẩm của Hephaestus cho cánh tay của anh ấy, Món quà của Hermes cho thắt lưng của anh ấy, Lòng dũng cảm của Ares cho lưng của anh ấy và Tribute of Athena cho đầu của anh ấy. Nó cũng cung cấp một màn hình tải tuyệt vời cho bộ Sire’s Pride chứng minh rằng Zeus thực sự là vua của các vị thần trên đỉnh Olympus.

Ember Spirit – Nanh của Hỏa vương

Tinh thần của Ember tỏa sáng trong trận chiến

Fangs of the Firelord lấy bối cảnh Ember Spirit khiến anh hùng Agility nổi lên như một chiến binh dũng mãnh trên con đường quét sạch kẻ thù của mình. Áo giáp của anh ta được rèn từ xương của những con thú đã ngã xuống, thứ đã mang lại cho Ember Spirit rất nhiều sự bảo vệ trong trận chiến.

Anh ta phát sáng với một màu da cam đốt cháy lưỡi kiếm của mình. Ember Spirit đội đá núi lửa như một chiếc áo choàng trên đầu để thể hiện khả năng chiến đấu với kẻ thù của mình. Anh ta có những chiếc gai vàng sắc nhọn mọc ra từ vai và lưng có thể xuyên thủng áo giáp của đối thủ trong các trận giao tranh đồng đội, khiến Nanh của Chúa tể lửa trở thành một bộ tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập của bạn.

THÊM TỪ ESTNN
Arteezy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thành thạo việc sắp xếp vật phẩm đối với những người chơi mới nổi

Rìu – Crimson Crested

Axe tiêu diệt kẻ thù trong bộ giáp mới

Bộ Crimson Crests dành cho Axe cung cấp cho các anh hùng Sức mạnh áo giáp vững chắc. Vai và lưng của anh ta được bao phủ bởi các cấu trúc kim loại giống như mũ bảo hiểm chiến tranh của Spartan. Axe cầm trong tay một vũ khí lớn có các cạnh sắc bén để mang đến cho chiêu cuối của anh ta, Culling Blade, một nét đẳng cấp đáng kinh ngạc.

Thắt lưng của anh ta tối và nặng, ngăn kẻ thù của Axe tấn công anh ta bằng một đòn chí mạng trong trận chiến. Bạn có thể mở khóa một bộ Crimson Crest để hạ gục các tướng địch bằng Rìu khi Mùa hè lên đến đỉnh điểm.

Troll Warlord – Chiến lợi phẩm của Vua du mục

Troll Warlord tấn công kẻ địch tóc xanh

Troll Warlord đã sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù của mình bằng cách trang bị bộ Chiến lợi phẩm của Vua du mục. Cô ấy có mái tóc màu xanh sáng tạo kiểu đầu với vẻ quyến rũ đầy quyến rũ. Râu trên khuôn mặt của anh ấy trông thật mê hoặc và có thể chế nhạo kẻ thù tấn công anh ấy trong trận chiến.

Cổ của Troll Warlord được bảo vệ bằng xương màu xám và các dấu màu xanh lam. Vương miện của anh ấy đã đọ sức với một viên ngọc xanh lấp lánh trong một trận chiến đồng đội. Lãnh chúa yêu tinh đeo một chiếc đầu lâu quái thú làm thắt lưng trong bộ Chiến lợi phẩm của Vua du mục. Vũ khí của anh ta có những bóng ma tích hợp bên trong giúp cho các đòn tấn công của anh ta hiệu quả hơn trong Dota 2.

Bảo vệ Treant – Hoa Wispwood

Treant Protector đi trên con đường hạnh phúc với hoa anh đào trên vai

Treant Protector là một anh hùng Strength cảnh giác trong Dota 2. Bộ Blossoms of the Wispwood dành cho Treant Protector thể hiện anh ta trong ánh sáng tự nhiên khiến anh ta trông rực rỡ trong trận chiến. Hai cánh tay của ông được khắc huyền thị là một tác phẩm nghệ thuật đáng để chiêm ngưỡng.

Mái tóc trắng dài của Treant Protector xõa ngang người trong bộ Blossoms of the Wispwood. Treant Protector có một chiếc đèn lồng treo trên vai để thắp sáng con đường phía trước trong cuộc chiến của anh ta. Bạn có thể thấy những bông hoa anh đào tuyệt đẹp tô điểm cho cơ thể anh ấy trong Bộ Hiếm có thể mở khóa bằng Kho báu theo mùa Mùa hè 2023.

Oracle – Tầm nhìn thiên thể

Oracle nhổ tận gốc kẻ thù của mình bằng vũ khí vàng

Oracle trông trẻ hơn bao giờ hết trong bộ Celestial Sight. Anh ta đeo một dải băng trên trán với một viên pha lê lớn màu đỏ ở trung tâm. Lưng của anh ấy có một cấu trúc không gian giúp bảo vệ đầu anh ấy khỏi chấn thương trong các trận chiến trong Dota 2.

THÊM TỪ ESTNN
Cách sử dụng Lotus Pool trong Patch 7.33C

Vũ khí của Oracle được bao phủ bởi kim loại vàng tỏa sáng trong trận chiến. Anh ta có thể sử dụng vũ khí của mình để hồi máu cho đồng đội và hạ gục tướng địch trên đường.

Sick Queen – Bầy Nữ Hoàng Sát Thủ

Queen of Pain tỏa sáng khắp bản đồ với những chiếc lông vàng

Queen of Pain có khả năng gây bất ngờ cho kẻ thù bằng những bước di chuyển tuyệt vời của mình. Bộ Swarm of the Killer Queen cho Queen of Pain cung cấp trang phục hoàn hảo cho ong chúa. Đôi cánh của anh ta được nâng lên bằng những chiếc lông vàng để làm cho những cú chớp mắt của anh ta trở thành một cảnh tượng tuyệt đẹp khi chiến đấu.

Mũ đội đầu của bộ Swarm of the Killer Queen có ăng-ten để giúp cô ấy di chuyển và tấn công sắc bén hơn trong các trận chiến đồng đội. Đôi giày của anh ta màu vàng, giống như những giọt mật hoa chảy ra từ những bông hoa rừng. Bộ Swarm of the Killer Queen bao gồm một màn hình tải mô tả Sick Queen đi xuống từ hang ổ của mình để tấn công kẻ thù của mình để giết miễn phí.

Sand King – Dark Dune Symbiote

Sand King giải phóng chiêu cuối của mình bằng cách đập xuống đất bằng cái đuôi khổng lồ của mình

Sand King có thể tiêu diệt kẻ thù của mình bằng cách ném chiêu cuối Epicenter. Bộ Symbiote Dark Dune dành cho Sand King mang đến cho nó một hình ảnh ngoại chất có thể làm lóa mắt mọi người trong các trận đấu Dota 2. Móng vuốt của nó được bao phủ bởi những màu sắc kỳ lạ lấy từ các sinh vật từ khu rừng nhiệt đới rậm rạp. Vật phẩm dành cho đầu của anh ta có một đốm xanh phát sáng có thể đe dọa kẻ thù trong làn đường của anh ta.

Cái đuôi khổng lồ của anh ta sẵn sàng chạm đất để bắt đầu một cuộc tấn công và gây bất ngờ cho kẻ thù của anh ta. Sand King có thể chạm đất bằng đuôi của mình để khởi động Epicenter có thể tiêu diệt tướng địch trong giao tranh đồng đội. Dark Dune Symbiote bao gồm một màn hình tải mô tả Sand King là một kẻ thù đáng gờm trong các trận đấu Dota 2.

Chuyển phát nhanh – Moil the Xiềng xích

Moil the Fettered giao hàng vội vàng

Moil the Fettered là chuyển phát nhanh mới nhất được thêm vào trò chơi chiến lược. Thần chết nổi mang theo một cây gậy có tác dụng như lưỡi hái. Anh ta treo những vật phẩm tiêu hao xung quanh cơ thể mình như lọ thuốc làm sáng tỏ và thuốc chữa bệnh. Moil the Fettered luôn có bụi xuất hiện trên lưỡi hái của mình. Anh ta có xương màu xám bật ra khỏi lưng giúp anh ta bay trong suốt trò chơi để giúp anh ta giao vật phẩm nhanh hơn cho các anh hùng.

Với sự đổi mới liên tục của Dota 2, Kho báu theo mùa Hè 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn bao giờ hết. Bổ sung mới như Tormentors, Watchers, và rune sẽ mang lại cho các trận đấu Dota 2 thêm phần hấp dẫn. Ngoài ra, việc mở khóa các bộ Crimson Crests, Celestial Sight hay Swarm of the Killer Queen cũng sẽ giúp cho đội hình của bạn trở nên lung linh hơn. Bộ Symbiote Dark Dune dành cho Sand King hay bộ Pride of Sire cho Zeus cũng đều rất đáng để sở hữu. Hãy cùng khám phá Kho báu theo mùa Hè 2023 để tận hưởng những trải nghiệm Dota 2 đầy sáng tạo và phong phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *