“Những điều thú vị về định dạng và địa điểm cuộc thi Valorant Challengers Ascension 2023 sắp được công bố!”

Ba khu vực sẽ tổ chức sự kiện VCT Ascension để chứng kiến sự ra đời của đội ngũ nhượng quyền mới Thách Đấu Thăng Hoa là bước cuối cùng để các đội hạng 2 trở thành đội nhượng quyền và thi đấu tại các giải đấu quốc tế VCT. Ba sự kiện Thăng hoa sẽ mang đến cho chúng ta ba đội có thể tham gia các sự kiện của Giải đấu VCT 2024 trong khu vực của họ. Tựa game Thăng Thiên sẽ bắt đầu vào cuối tháng 7. Cụ thể, sự kiện Ascension ở Mỹ sẽ có 6 đội đến từ sự kiện Challengers League này. Vòng bảng Châu Mỹ sẽ diễn ra trong một máy chủ LAN tại studio Brazil của Valorant bắt đầu từ ngày 30 tháng 6. Sự kiện Ascension EMEA sẽ có 10 đội chiến đấu cho Playoffs, 9 trong số đó đến từ EMEA Challenger League và một từ Giải đấu Play-In. Vòng bảng sẽ trực tuyến và bắt đầu vào ngày 30 tháng 6 và Vòng loại trực tiếp LAN kéo dài 3 ngày sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 7 tại VCT EMEA Coliseum ở Berlin. Sự kiện Challengers Ascension – Thái Bình Dương sẽ quy tụ 10 đội từ Pacific Challenger League danh tiếng của họ, với Vòng bảng bắt đầu vào ngày 28 tháng 6 và Vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), bắt đầu từ ngày 7 tháng 7.

Ba khu vực sẽ tổ chức sự kiện VCT Ascension để chứng kiến ​​sự ra đời của đội ngũ nhượng quyền mới


Thách Đấu Thăng Hoa là bước cuối cùng để các đội hạng 2 trở thành đội nhượng quyền và thi đấu tại các giải đấu quốc tế VCT. Valorant có hơn 20 sự kiện Challengers League trong năm nay từ Bắc Mỹ đến Việt Nam và nó chứng kiến ​​sự tham gia của nhiều đội. Sau nhiều tháng đấu VCL, Riot Games đã công bố ngày, thể thức và địa điểm cho 2023 Challengers Ascension.

Ba sự kiện Thăng hoa sẽ mang đến cho chúng ta ba đội có thể tham gia các sự kiện của Giải đấu VCT 2024 trong khu vực của họ, cho phép họ cạnh tranh cho các Bậc thầy và Nhà vô địch vào năm tới, đồng thời củng cố tên tuổi của họ với tư cách là một tổ chức nhượng quyền. Tựa game Thăng Thiên sẽ bắt đầu vào cuối tháng 7, ngay sau Tiếp quản Tokyovà kết thúc vào tháng 7.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Dưới đây là thông tin chi tiết về sự kiện Thăng hoa người thách thức của từng khu vực, theo thông báo của Valorant –

Challengers Ascension – Châu Mỹ

ngày: 30 tháng 6 – 9 tháng 7

kiểu: mạng LAN

Đội: 6

Vị trí: São Paulo, Brazil

Sự kiện Ascension ở Mỹ sẽ có 6 đội đến từ sự kiện Challengers League này –

  • VCL Bắc Mỹ – 2 đội
  • VCL Brazil – 2 đội
  • VCL Nam LATAM – 1 đội
  • VCL Bắc LATAM – 1 đội
THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Paper Rex vs T1 – Playoffs VCT Thái Bình Dương 2023

Không giống như Thăng hoa EMEA, Vòng bảng Châu Mỹ sẽ diễn ra trong một máy chủ LAN tại studio Brazil của Valorant bắt đầu từ ngày 30 tháng 6. Vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra trước khán giả trực tiếp và địa điểm sẽ sớm được công bố.

Những người thách thức Thăng hoa – EMEA

ngày: 30 tháng 6 – 4 tháng 7

kiểu: Trực tuyến & mạng LAN

Đội: 10

Vị trí: Berlin, Đức

Ascension EMEA sẽ có 10 đội chiến đấu cho Playoffs, 9 trong số đó đến từ EMEA Challenger League và một từ Giải đấu Play-In. Vòng bảng sẽ trực tuyến và bắt đầu vào ngày 30 tháng 6 và Vòng loại trực tiếp LAN kéo dài 3 ngày sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 7 tại VCT EMEA Coliseum ở Berlin.

Challengers Ascension – Thái Bình Dương

ngày: 28 tháng 6 – 4 tháng 7

Kiểu: Trực tuyến & mạng LAN

Đội: 10

Vị trí: Bangkok Thái Lan

Như mong đợi từ một giải đấu diễn ra ở châu Á, toàn bộ Pacific Ascension sẽ được khán giả trực tiếp theo dõi, từ Vòng bảng cho đến Vòng loại trực tiếp. Sự kiện này sẽ quy tụ 10 đội từ Pacific Challenger League danh tiếng của họ, với Vòng bảng bắt đầu vào ngày 28 tháng 6. Vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), bắt đầu từ ngày 7 tháng 7.

Ba khu vực sẽ tổ chức sự kiện VCT Ascension để chứng kiến ​​sự ra đời của đội ngũ nhượng quyền mới Thách Đấu Thăng Hoa. Đây là bước cuối cùng để các đội hạng 2 trở thành đội nhượng quyền và thi đấu tại các giải đấu quốc tế VCT. Ba đội sẽ được thăng hạng vào vòng trong #VCT Giải đấu quốc tế thông qua CHALLENGERS ASCENSION! Sự kiện này sẽ mang đến cho chúng ta ba đội có thể tham gia các sự kiện của Giải đấu VCT 2024 trong khu vực của họ, cho phép họ cạnh tranh cho các Bậc thầy và Nhà vô địch vào năm tới, đồng thời củng cố tên tuổi của họ với tư cách là một tổ chức nhượng quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *