Những điều thú vị về Zeal và đội tuyển PSG.LGD mà bạn cần biết

PSG.LGD đã có một màn trình diễn ấn tượng trong Dota Pro Circuit (DPC) China 2023 Tour 2: Division I, giành vị trí á quân và giành một suất tham dự Berlin 2023 Major rất được mong đợi. Tuy nhiên, màn trình diễn của đội trong các giai đoạn quan trọng của giải đấu còn rất nhiều điều đáng mong đợi, dẫn đến việc họ bị loại một cách đáng tiếc sau trận thua trước Talon Esports ở nhánh dưới. PSG.LGD đã quyết định sa thải Nicholas “semangat” Lim, người đã thi đấu ở vị trí offlaner sau khi rời Berlin Major. Zeal là cầu thủ mới ra mắt gần đây nhất của PSG.LGD.

Nicholas “semangat” Lim và PSG.LGD chia tay sau chiến dịch Berlin Major đáng thất vọng của đội


PSG.LGD đã có một màn trình diễn xuất sắc trong Dota Pro Circuit (DPC) China 2023 Tour 2: Division I, giành vị trí á quân trong bảng xếp hạng và giành một suất tham dự Berlin 2023 Major rất được mong đợi. Kết thúc ấn tượng ở vị trí thứ tư ở vòng bảng và một vị trí an toàn ở vòng loại trực tiếp nhánh trên khiến họ trở thành một trong những ứng cử viên chính cho danh hiệu.

Tín dụng: PSG. LGD

Tuy nhiên, màn trình diễn của đội trong các giai đoạn quan trọng của giải đấu còn rất nhiều điều đáng mong đợi, dẫn đến việc họ bị loại một cách đáng tiếc sau trận thua trước Talon Esports ở nhánh dưới. Trước kết quả đáng thất vọng này, PSG.LGD đã quyết định thay đổi đội hình của họ.

Họ đã quyết định sa thải Nicholas “linh hồn” Lim, người đã thi đấu ở vị trí offlaner sau khi rời Berlin Major. Động thái này có thể gây bất ngờ cho một số người hâm mộ vì PSG.LGD đã có màn thể hiện mạnh mẽ tại DPC China 2023 Tour 2: Division I, nơi họ giành được vị trí thứ 2 và một suất tham dự Berlin Major. Tuy nhiên, màn trình diễn mờ nhạt của đội trên sân khấu chính có thể đã ảnh hưởng đến quyết định này.

Zeal là cầu thủ mới ra mắt gần đây nhất của PSG.LGD, điều đó có nghĩa là phần còn lại trong đội hình của họ vẫn còn nguyên vẹn cho đến nay. Khi điều đó xảy ra, Lu “Somnus” Yao, Xu “fy” Linsen và Yang “Chalice” Shenyi sẽ chơi cùng với offlaner mới dưới sự giám sát của huấn luyện viên Zhang “LaNm” Zhicheng.

Sau chiến dịch Berlin Major đáng thất vọng của đội, PSG.LGD đã quyết định sa thải Nicholas “semangat” Lim, người đã thi đấu ở vị trí offlaner. Điều này có thể gây bất ngờ cho một số người hâm mộ vì PSG.LGD đã có màn trình diễn ấn tượng tại DPC China 2023 Tour 2: Division I và giành được vị trí thứ 2 cùng một suất tham dự Berlin Major. Tuy nhiên, màn trình diễn của đội trên sân khấu chính đã không đủ tốt và ảnh hưởng đến quyết định này. Đội hình mới của PSG.LGD vẫn còn nguyên vẹn với sự xuất hiện của Zeal và sự giám sát của huấn luyện viên Zhang “LaNm” Zhicheng. Chúc PSG.LGD sẽ có màn trình diễn tốt hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *