“Những đội bóng Gorgc thấy bất ngờ xuất hiện tại Bali Major”

Bối cảnh cạnh tranh của Dota 2 đang phát triển mạnh và Bali Major 2023 đang đến gần. Trong buổi phát trực tiếp mới nhất của mình, streamer nổi tiếng Janne \”Gorgc\” Stefanovski đã rất ngạc nhiên trước sự hiện diện của hai đội vô danh trong số những người đã vượt qua vòng loại của giải đấu. Những đội tuyển này bao gồm Bleed Esports và Blacklist International, những cái tên tương đối mới trong bối cảnh Dota 2 Đông Nam Á, nhưng những người chơi của họ còn non kinh nghiệm. Đội có một đội gồm những cựu binh dày dạn kinh nghiệm, bao gồm những cái tên đáng chú ý như Daryl \”iceiceice\” Koh, Djardel \”DJ\” Mampusti, Kim \”DuBu\” Doo-young, Marc \”Raven\” Fausto, v.v. Bali Major 2023 hứa hẹn sẽ là một giải đấu đầy bất ngờ và kịch tính.

Hai đội tuyển Bali Major “vô danh” đã lọt vào mắt xanh của Janne “Gorgc” Stefanovski trong buổi phát trực tiếp mới nhất của anh ấy


Bối cảnh cạnh tranh của Dota 2 phát triển mạnh với những bất ngờ và khi Bali Major 2023 đến gần, streamer nổi tiếng Janne “Gorgc” Stefanovski đã rất ngạc nhiên trước sự hiện diện của hai đội vô danh trong số những người đã vượt qua vòng loại của giải đấu.

Cả Blacklist International và Bleed Esports đều đã giành được suất tham dự Bali Major bằng cách thắng 5 series và thua 2 ở DPC SEA 2023 Tour 3 Division I, trong khi Talon Esports suýt chút nữa bị loại với 4 trận thắng và 3 trận thua. Thật đáng thất vọng khi Talon Esports được công nhận rộng rãi là đội nổi tiếng nhất Đông Nam Á, càng làm nổi bật sự vắng mặt của họ tại Bali Major 2023.

Mặc dù Bleed Esports và Blacklist International là những cái tên tương đối mới trong bối cảnh Dota 2 Đông Nam Á, nhưng những người chơi của họ còn non kinh nghiệm. Đội có một đội gồm những cựu binh dày dạn kinh nghiệm, bao gồm những cái tên đáng chú ý như Daryl “iceiceice” Koh, Djardel “DJ” Mampusti, Kim “DuBu” Doo-young, Marc “Raven” Fausto, v.v.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán đội BetBoom vs UALEIKUMNIHAO: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Trong buổi phát trực tiếp mới nhất của mình, Gorgc đã xem lại danh sách các đội vượt qua vòng loại thành công của Bali Major 2023. Tuy nhiên, anh gặp khó khăn khi nhận ra hai đội Đông Nam Á là Bleed Esports và Blacklist International. Mặc dù Gorgc đã xác định được Bleed Esports nhờ sự hiện diện của những người chơi iceiceice, nhưng anh ấy vẫn không nhận ra Blacklist International.

“Bleed… Oh Bleed đã làm điều đó? Danh sách đen là ai? Những người này là ai… Azure Ray? Danh từ? trung tâm điện lực NA. Tất nhiên, họ đã vượt qua được TSM. Ai ở trong Bleed? Đó không phải đội đá tảng sao? Tôi nghĩ họ là Sư đoàn II. Liquipedia… xem nào. Ồ, đây là đội băng đá, và Dubu, đây là gì. Những người này đã đến. Họ không phải là Div II, có lẽ tôi đã bỏ lỡ nó. Danh sách đen… hãy xem, ai trong Danh sách đen? Ồ, đó là đội SEA, ý tôi là Philippines, phải không? Đó là Philippines, tôi nghĩ vậy.”

Đến với Dota 2 vào cuối năm 2022, Blacklist International nhanh chóng nhận được sự chú ý và ngưỡng mộ từ người hâm mộ cũng như các nhà phân tích. Mặc dù là một tổ chức tương đối mới, nhưng họ đã khéo léo tập hợp một đội hình gồm những cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm đến từ khu vực Đông Nam Á.

Dưới sự hướng dẫn của đội trưởng, Timothy “TIMS” Randrup, đội đã thể hiện tài năng đáng kinh ngạc với những tuyển thủ đáng chú ý như Raven, Karl “Karl” Baldovino, Damien “kpii” Chok và Carlo “Kuku” Palad. Màn trình diễn xuất sắc của họ trong DPC lên đến đỉnh điểm với vị trí thứ 2 đầy ấn tượng, đảm bảo một vị trí rất được mong đợi tại Bali Major 2023 sắp tới.

Bối cảnh cạnh tranh của Dota 2 đang phát triển mạnh mẽ với những bất ngờ, đặc biệt là khi hai đội tuyển vô danh Bleed Esports và Blacklist International đã lọt vào mắt xanh của Janne “Gorgc” Stefanovski trong buổi phát trực tiếp mới nhất của anh ấy. Mặc dù Bleed Esports và Blacklist International là những cái tên mới trong bối cảnh Dota 2 Đông Nam Á, nhưng đội họ có những cựu binh dày dạn kinh nghiệm và sẽ là những đối thủ đáng gờm tại Bali Major 2023. Trong khi đó, Talon Esports đã không thể giành được suất tham dự Bali Major, đánh dấu một vụ tai nạn thảm khốc trong hành trình của họ. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt, các đội tuyển vẫn sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng và đạt được mục tiêu cuối cùng là The International.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *