“Những dự đoán đầy kịch tính cho trận đấu giữa New York Subliners và Minnesota RØKKR tại Giải đấu Call of Duty League 2023”

Trận đấu giữa New York Subliners và Minnesota RØKKR sẽ là trận đấu CDL Champs đầu tiên trong năm và là sự kiện lớn nhất và hay nhất trong Call of Duty League 2023. 8 đội hàng đầu của năm sẽ đụng độ để xem ai sẽ giành được tất cả. Subliner và RØKKR sẽ là 2 đội đầu tiên gặp nhau trong giải đấu này. Subliner là đội duy nhất có khả năng giành được hai danh hiệu trong mùa giải Modern Warfare 2, trong khi RØKKR đã có những thăng trầm trong suốt mùa giải. Dựa trên lịch sử, dự đoán rằng Subliners sẽ giành chiến thắng.

New York Subliners so với Minnesota RØKKR sẽ là trận đấu CDL Champs đầu tiên trong năm.

Chỉ còn một sự kiện nữa trong Call of Duty League 2023 – sự kiện lớn nhất và hay nhất. Đúng vậy, thứ Năm tuần này đánh dấu sự khởi đầu của 2023 CDL Champs, nơi 8 đội hàng đầu của năm đụng độ để xem ai sẽ giành được tất cả. Trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra giữa 3thứ hạt giống năm nay, New York Subliners và Minnesota RØKKR, người về thứ 6ĐẾN tổng thể.

Xem trước RØKKR New York Subliners vs. Minnesota

Tàu con New York

  • Paco “HyDra” Rusiewiez
  • Matthew “KiSMET” Tinsley
  • Cesar “Skyz” Tốt
  • Preston “Priestahh” Greiner

Trong khi Subliner chỉ có được 3thứ điểm chung của sự phân chia, họ là đội duy nhất có khả năng giành được hai danh hiệu trong mùa giải Modern Warfare 2. Paco “HyDra” Rusiewiez và các đồng đội của anh ấy đã bắt đầu năm mới với chiến thắng tại Giai đoạn 1 Major sau khi kết thúc ở vị trí thứ 9ĐẾN ở Vòng loại, đánh bại Seattle Surge 4-1 trong trận chung kết với phong độ vượt trội. Mặc dù họ phải đợi 3 giải Majors cho đến khi thành công lớn tiếp theo, nhưng họ vẫn bận rộn, vì họ đã có 4ĐẾN các vị trí trong Vòng loại chính Cấp 2, Vòng loại Cấp 4 và Chuyên ngành Cấp 4. NYSL bất ngờ xuất hiện ở Giai đoạn 5, giống như ở Giai đoạn 1, khi họ đứng thứ 6ĐẾN ở Vòng loại, nhưng đã giành được thành tích tốt nhất trước Atlanta FaZe trong trận chung kết.

THÊM TỪ ESTNN
Call of Duty Modern Warfare 2 Season 4 Ngày bắt đầu, Bản đồ mới và Vũ khí mới

Đội hình chế độ trò chơi tốt nhất là Hardpointvì họ không thắng 47 trong số 78 trận chơi ở chế độ này, nhưng cũng có tỷ lệ thắng rất khả quan trong SnD và Control.

càng sớm càng tốt Minnesota

  • Ngân hàng “Ngân hàng” Benjamin
  • Cameron “Cammy” McKilligan
  • Kevin “Nổi tiếng” Bonanno
  • Giá “Đính kèm” của Dillon

RØKKR đã có những thăng trầm trong suốt mùa giải: họ về đích thứ 3thứ trong Giai đoạn 2 Chuyên ngành, cũng như Giai đoạn 5 Chuyên ngành, và đứng đầu trong Giai đoạn 1 Vòng loại Chính. Tuy nhiên, bên cạnh chiến thắng này, họ không gặt hái được nhiều thành công khi vị trí tốt nhất tiếp theo của họ là 5ĐẾN-6ĐẾN diễn ra trong Giai đoạn 4 Major. Họ đã phải đánh đổi một trong những cầu thủ giỏi nhất của mình, Marcus “Afro” Reid vào cuối mùa giải khi người Anh không đáp ứng được kỳ vọng – nhưng họ đã lọt vào top 8, vì vậy họ đã quyết định đúng đắn.

FxYodwHaEAUvsSQ

Họ có thành tích 24-18 trên Controlnhưng chỉ thắng 30 trong số 66 trận đã chơi tại Hardpoint, trong khi thành tích SnD của họ thậm chí còn tệ hơn – về mặt số lượng, họ đã bị NYSL đánh bại.

Dự đoán New York Subliners vs Minnesota RØKKR

Tất nhiên, Call of Duty có nhiều thứ hơn là những con số, nhưng lịch sử cũng đứng về phía người New York: NYSL đã đối mặt với Minnesota RØKKR 6 lần trong mùa giải này và họ chỉ thua một lần ở Giai đoạn 2, nơi RØKKR cần tất cả các bản đồ để đạt được thành tích tốt nhất HyDra và cùng nhau. Mặt khác, Subliners đã đánh bại RØKKR 3-0 hai lần, 3-1 hai lần và 3-2 một lần, vì vậy họ sẽ có thể giành được chiến thắng này.

THÊM TỪ ESTNN
Danh sách Call of Duty Champs 2023 đã bị khóa!

Xem New York Subliners vs. Minnesota RØKKR ở đâu

Trận đấu giữa New York Subliners và Minnesota RØKKR sẽ là trận đầu tiên trong 2023 CDL Champs, sự kiện lớn nhất và hay nhất của Call of Duty League 2023. NYSL đã có nhiều thành công trong mùa giải này và sẽ là đội mạnh hơn khi đối đầu với RØKKR. Tuy nhiên, lịch sử cũng cho thấy RØKKR có thể gây bất ngờ và đánh bại NYSL. Đây sẽ là một trận đấu đầy kịch tính và chúng ta hãy chờ xem ai sẽ giành chiến thắng và tiến vào vòng tiếp theo của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *