Những dự đoán đầy thú vị về LEC Mùa Hè 2023: SK Gaming sẽ là tâm điểm chú ý!

SK Gaming sẽ là một đối thủ đáng gờm trong LEC 2023 Summer Split, với đội hình ấn tượng bao gồm các cựu binh LCS như Joel “Họ không liên quan” Scharoll, Kiểm tra “Marcovan Woensel, Daniel “SertusGamani, Thomas “Exakick” Focoucou và Mads\”hồ sơ” Schwartz. Mặc dù đội đã gặp khó khăn trong Mùa xuân, nhưng họ có tiềm năng để thống trị mùa giải này nếu cải thiện hình thức và tập trung vào việc lựa chọn anh hùng phù hợp với meta. SK Gaming cần cẩn trọng để tránh những lựa chọn không phù hợp với meta và tập trung vào những vị tướng mà họ biết cách giành chiến thắng để nâng cao chiếc khiên bạc của riêng mình trong Summer Split.

LEC 2023 Summer Split sẽ là một trận chiến khó khăn khác cho những kẻ yếu hơn trong SK Gaming?


Kể từ khi LEC cơ cấu lại thể thức giải đấu của mình, chúng ta đã chứng kiến ​​những đội bị đánh giá thấp như SK Gaming vươn lên theo những cách chưa từng có. Quay trở lại giải mùa Xuân, chúng ta đã chứng kiến ​​KOI “yếu hơn” trở thành chú ngựa ô chính thức sau những chiến thắng liên tiếp trước các siêu đội như Team Vitality và G2 Esports. Tuy nhiên, nhóm đang phát triển có thể là nhóm mà bạn ít mong đợi nhất. Nếu bạn đang đặt cược vào LEC Summer Split, bản xem trước đội SK Gaming này là dành cho bạn!

Đội hình SK Gaming tham dự Giải Mùa Hè 2023

  • Đường trên: Joel “Họ không liên quan” Scharoll
  • Rừng: Kiểm tra “Marcovan Woensel
  • Đường giữa: Daniel “SertusGamani
  • Xạ thủ: Thomas “Exakick” Focoucou
  • Hỗ trợ: Mads”hồ sơ” Schwartz

Với một đội hình ấn tượng bao gồm các cựu binh LCS, SK Gaming có rất nhiều tiềm năng bị bỏ qua để thống trị mùa giải này. Trở lại vào tháng 2, họ đã lọt vào top 5 ở giải mùa Đông, lần đầu tiên đứng thứ 4 sau 8 năm. Và bất chấp màn trình diễn mờ nhạt của họ trong Mùa xuân, Exakick và đồng nghiệp. vẫn còn nhiều việc phải làm, miễn là họ không lặp lại những sai lầm trong quá khứ.

Trò chơi SK

Thật không may, họ sẽ không tự tin bước vào Mùa hè. Vào mùa xuân, đội bóng đến từ Đức chỉ giành được một số chiến thắng từ cấp độ Chính quy. Sau đó, SK Gaming không thể giành được một chiến thắng nào trong Bảng, giết chết hy vọng vượt qua MSI 2023 của họ.

THÊM TỪ ESTNN
Riot được cho là quan tâm đến việc trở lại London cho CKTG 2024 sau thành công của MSI 2023

Lựa chọn anh hùng không được sử dụng đúng mức, vượt quá tốc độ và kiểm soát tầm nhìn thấp đã gây khó khăn cho Giải mùa xuân của SK Gaming, nhưng nhiều lỗi của họ đã có giải pháp rõ ràng. Ví dụ, trận đấu cuối cùng của họ chứng kiến ​​​​Exakick và co. chọn những tướng tập trung quá nhiều vào lợi thế đầu trận. Nhìn lại, lợi thế dẫn trước về vàng dễ dàng bị vượt qua trở nên rõ ràng hơn ở giai đoạn giữa trận khi họ bắt đầu thua hết trận này đến trận khác. Điều đó có nghĩa là, việc cân nhắc nhiều hơn về các tướng có tầm ảnh hưởng lớn với khả năng kiểm soát đám đông mạnh có thể và sẽ giúp SK Gaming cạnh tranh tốt hơn với các mục tiêu trung lập.

Hơn nữa, đội đã dựa vào Markoon từ rất sớm để buộc phải thâm hụt trong 13 phút đầu tiên. Nói cách khác, nếu người đi rừng SK thành công, SK sẽ thành công. Kết quả là kẻ địch của họ luôn giành được lợi thế khi loại Nidalee chủ lực ra khỏi bàn cờ. Cùng với đó, SK cần Không liên quan hoặc Doss hỗ trợ khi họ cần ai đó bóc mẽ Người đi rừng của mình.

Berlin, Đức – 15 tháng 4 — trong Chuỗi giải vô địch Liên minh huyền thoại EMEA 2023 Vòng bảng Mùa Xuân tại LEC Studio vào ngày 15 tháng 4 năm 2023 ở Berlin Đức (Ảnh của Michal Konkol/Riot Games)

Mặc dù hình thức của họ cần được điều chỉnh, nhưng quá nhiều do dự trong giai đoạn đi đường chỉ có tác dụng khuyến khích kẻ thù của họ hành động trước và phá hủy đội hình SK. Ngoài ra, nên có nhiều khoảng trống hơn để Sertuss mang theo, vì Akali là người đóng góp lớn cho thành công của SK trong Mùa đông.

Khi nói đến nó, SK Gaming cảnh giác với thiệt hại vào cuối mùa xuân. Nhưng cuối cùng, họ có tất cả các công cụ cần thiết để đạt thành tích tốt nhất trong LEC, như chúng ta đã thấy trong loạt trận đấu với MAD Lions của họ. Tránh những lựa chọn không phù hợp với meta và hướng tới những vị tướng mà họ biết cách giành chiến thắng sẽ có lợi cho họ trong Mùa hè. Và với việc meta tập trung vào đường dưới, Sertuss và Markoon sẽ có nhiều trách nhiệm hơn trong tương lai nếu họ muốn nâng cao chiếc khiên bạc của riêng mình trong Summer Split.

THÊM TỪ ESTNN
Bản xem trước LCS 2023 Summer Split: Vĩnh cửu

SK Gaming sẽ là một đối thủ đáng gờm trong LEC 2023 Summer Split. Mặc dù đội đã gặp nhiều khó khăn trong mùa xuân, nhưng với đội hình ấn tượng và tiềm năng vượt trội, họ có thể vươn lên thành một trong những đội nổi bật nhất trong giải đấu. Tuy nhiên, SK Gaming cần thay đổi chiến lược và tái cấu trúc hình thức của mình để cạnh tranh tốt hơn trong mùa giải này. Bằng cách tập trung vào những tướng có tầm ảnh hưởng lớn và cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn anh hùng, SK Gaming có thể đạt được thành tích tốt nhất trong LEC 2023 Summer Split.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *