Những kỳ vọng cho mùa 5 của Overwatch 2: Hấp dẫn hơn, tối ưu SEO và phù hợp với thị hiếu của độc giả Việt Nam.

Overwatch 2 Season 5 is just around the corner and it is expected to be one of the most exciting seasons yet. Despite some players quitting the game due to the cancellation of the PVE mode, those who remain will soon have access to the new season. With the end of Season 4 approaching, players have just a few weeks left to reach Grandmaster using the best heroes in the game. There are high expectations for Season 5, especially after Blizzard’s announcement of the cancellation of the PVE mode. The community believes that the company will replace it with something even better. This article explores the expectations for Season 5, including new events, skins, and game modes.

Dưới đây là một số kỳ vọng của Overwatch 2 Season 5 và lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một trong những mùa thú vị nhất.

Việc một số người quyết định ngừng chơi Overwatch 2 trong vài tuần qua có thể không gây ngạc nhiên. Quyết định hủy bỏ chế độ PVE của Blizzard đã dẫn đến phản ứng dữ dội của cộng đồng. Cuối cùng, nhiều người đã quyết định bỏ cuộc, nhưng những người ở lại sẽ sớm có quyền truy cập vào Overwatch 2 Season 5.

Phần 4 đang dần kết thúc, nghĩa là bạn chỉ còn vài tuần nữa đạt được Grandmaster trong khi sử dụng một số anh hùng tốt nhất trong trò chơi. Mặc dù điều này không dễ dàng, nhưng đó là điều bạn có thể làm được, với điều kiện là bạn tập trung vào những lựa chọn tốt nhất.

Như đã nói, chúng ta có rất nhiều kỳ vọng vào Overwatch 2 Season 5, đặc biệt là sau khi Blizzard tuyên bố hủy bỏ chế độ PVE. Một số người trong cộng đồng nghĩ rằng công ty sẽ thay thế nó bằng cách cung cấp nhiều thứ hơn. Vì vậy, hãy tìm hiểu thêm về kỳ vọng của Phần 5 và những gì chúng tôi nghĩ sẽ xảy ra.

Thông tin chung

Trước khi đi sâu vào một số điều thú vị hơn về Overwatch 2 Season 5, đã đến lúc xem xét một số thông tin chung. Điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần biết về mùa này là ngày bắt đầu. Theo thông tin, Season 5 sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 6 năm 2023.

Trong trường hợp bạn quên, Blizzard đã chia sẻ thông tin cách đây vài tháng, nơi công ty nói rằng họ sẽ phát hành những thứ mới khác nhau tùy theo mùa. Nói cách khác, chúng tôi sẽ không nhận được những thứ mới giống nhau mọi lúc, nghĩa là Overwatch 2 Season 5 sẽ không cho chúng tôi quyền truy cập vào các anh hùng mới.

Một mùa được đánh số có thể xảy ra (S5 rơi vào đó), sẽ cho phép chúng tôi truy cập vào các bản đồ mới. Cái cuối cùng là Bán đảo Nam Cực và nó có sẵn trong Phần 3, nghĩa là chúng ta sẽ thấy một cái mới chỉ sau vài tuần nữa.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán của Military Genius vs Blacklist: Dota 2 SEA DPC 2023 Tour 3 Division 1

Tuy nhiên, nếu nhìn vào lộ trình của Blizzard, chúng ta có thể thấy rằng không có dấu hiệu nào cho thấy một bản đồ mới. Thay vào đó, chúng ta có thể xem các tác phẩm điện ảnh, sự kiện mới và những thứ khác. Tất nhiên, có khả năng Blizzard sẽ phát hành một bản đồ mới và gây bất ngờ cho người hâm mộ. Tuy nhiên, một số người tin rằng chúng ta sẽ thấy những bản đồ mới, cũng như những anh hùng mới khi Phần 6 đến, tức là vào cuối mùa hè đầu mùa thu.

Nếu những gì chúng tôi đang nói trở thành sự thật, điều đó có nghĩa là kỳ vọng vào Phần 5 sẽ khá thấp vì chúng tôi sẽ không thấy nhiều nội dung mới. Tuy nhiên, có một số điều đáng được chú ý hơn.

nhiệm vụ đồng hồ

Một trong những điều mới được xác nhận sẽ đến với Overwatch 2 Season 5 là một sự kiện mới có tên Questwatch. Mặc dù chúng tôi không biết nhiều thông tin về nó, nhưng sự kiện cuối cùng này sẽ là một sự kiện giới hạn thời gian. Hơn nữa, theo tác phẩm nghệ thuật, có vẻ như nó sẽ có một bản đồ mở, nơi mọi người có thể truy cập vào những thứ như cấp độ, vật phẩm, v.v.

Dự đoán về mùa 5 đằng sau sự kiện này là rất cao vì Blizzard cần cung cấp một thứ gì đó đặc biệt, đặc biệt nếu họ quyết định không phát hành bản đồ mới. Tất nhiên, chúng ta vẫn chưa thấy điều gì sẽ xảy ra, vì vậy hãy nhớ theo dõi để biết thêm thông tin.

Sát thương & phép thuật

Điều mới thứ hai mà chúng ta sẽ thấy trong Overwatch 2 Season 5 là Mischief & Magic. Có rất nhiều tin đồn về điều này bởi vì nếu nhìn vào lộ trình, chúng ta có thể cho rằng đó sẽ là một sự kiện riêng biệt. Tuy nhiên, nhìn kỹ hơn vào bức ảnh cho thấy nó có tháp pháp sư từ Questwatch bên trong. Kết quả là, đây có thể là một sự kiện trong một sự kiện, đây là điều mà chúng ta chưa từng thấy cho đến nay.

Battlepass & Skins mới

Sẽ rất thú vị để xem chúng ta sẽ nhận được những thứ gì từ Questwatch. Khi nói đến những kỳ vọng của Phần 5, chúng tôi nghĩ rằng phần còn lại sẽ có rất nhiều giao diện mới và vì sự kiện Questwatch trông giống như một MMO, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Valve quyết định đưa vào các giao diện từ World of Warcraft.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán đội SMG vs BOOM: Dota 2 SEA DPC 2023 Tour 3 Division 1

Về chủ đề skin, chúng tôi cũng phải chia sẻ đôi lời về Battle Pass của Overwatch 2 Season 5. Giống như những cái khác, cái sau sẽ cho phép chúng ta hoàn thành tất cả các loại nhiệm vụ và nhận những thứ khác nhau cho chúng. Tất nhiên, Battle Pass cũng sẽ cung cấp cho chúng ta quyền truy cập vào các trang phục thần thoại, nhưng chúng ta vẫn chưa biết anh hùng nào sẽ là “người được chọn”.

Thật thú vị, cặp anh hùng cuối cùng có trang phục Thần thoại rất phù hợp với câu chuyện của mùa giải này. Nếu điều đó xảy ra, Rein hoặc Brigitte có thể là những nhân vật sẽ có skin trong mùa này, nhưng chúng ta vẫn chưa biết điều gì sẽ xảy ra.

tiết lộ điện ảnh

hình nền overwatch 2

Một điều mới khác mà chúng tôi hy vọng sẽ thấy trong Overwatch 2 Phần 5 là các đoạn phim mới. Mặc dù chúng tôi không chắc nó sẽ dựa trên cái gì, nhưng con chó con trong hình thu nhỏ cho thấy rằng nó rất có thể liên quan đến Sojourn. Trong trường hợp bạn quên, Blizzard đã chia sẻ một số chi tiết về tác phẩm điện ảnh này hơn một năm trước, vì vậy sẽ rất thú vị khi cuối cùng cũng được xem nó hoạt động.

trò chơi mùa hè

Như trong Overwatch 1, Overwatch 2 cũng sẽ cho phép chúng ta truy cập vào một trong những sự kiện yêu thích của người hâm mộ – Thế vận hội mùa hè. Hầu hết những người kỳ vọng vào Phần 5 đều không biết liệu phần sau có thành hiện thực hay không vì có tin đồn rằng nó sẽ không có trong trò chơi. Tuy nhiên, có vẻ như điều này sẽ không xảy ra.

Những thứ khác

Ngoài mọi thứ được đề cập cho đến nay, Overwatch 2 Phần 5 cũng sẽ mang đến cho chúng ta một mùa giải nhỏ 5v5, chế độ hội thảo của người sáng tạo. Sẽ rất vui khi xem điều gì xảy ra, vì vậy hãy nhớ theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin về Overwatch 2.

Trong Overwatch 2 Season 5, chúng ta sẽ thấy nhiều thứ mới, bao gồm một sự kiện giới hạn thời gian mới có tên Questwatch và chế độ Mischief & Magic. Mặc dù không có dấu hiệu cho thấy sẽ có bản đồ mới, Blizzard có thể gây bất ngờ cho người hâm mộ. Các giao diện mới và trang phục thần thoại cũng sẽ có trong Battle Pass. Chúng ta cũng hy vọng sẽ thấy các đoạn phim mới và sự trở lại của Thế vận hội mùa hè. Mùa giải nhỏ 5v5 và chế độ hội thảo của người sáng tạo cũng là điểm nhấn của mùa giải này. Dù đã có sự phản ứng dữ dội sau khi Blizzard hủy bỏ chế độ PVE, nhưng Overwatch 2 Season 5 vẫn đầy kỳ vọng và sẽ là mùa thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *